Ẩm thựcPhong cách sống

Em bé đầu tiên mắc hội chứng Down được chọn là em bé ‘Gerber’

Trẻ sơ sinh là tia nắng nhỏ ở khắp mọi nơi. Ai mà không thích một em bé dễ thương? Mẹ của Lucas Warren đã quyết định thử và gắn thẻ anh ấy bằng mọi cách, và trong số hơn 140.000 mục nhập, bé Lucas đã được chọn là em bé Gerber mới! Vì vậy, tất cả các mẹ, hãy tag bé vào và cho bé cơ hội giành được một thứ gì đó dù lớn hay nhỏ.

Những nụ cười mang tính biểu tượng của Gerber? Em bé Gerber ban đầu, Ann Turner Cook, có gặp được Spokesbaby Lucas của chúng ta không? #StoryMade #AnythingForBaby

Một bài đăng được chia sẻ bởi @gerber trên

Em bé Gerber đầu tiên, Ann Turner Cook, 91 tuổi, gặp em bé Gerber đầu tiên mắc hội chứng Down, Lucas Warren, 2 tuổi.

“Lucas bước đến gần cô ấy, nở nụ cười đặc trưng và vẫy tay chào, và chúng tôi có thể nói rằng anh ấy yêu cô ấy ngay lập tức”, Warrens nói với ABC News. “Anh ấy thậm chí còn lấy hai chiếc bánh quy và đưa cho cô ấy một chiếc, cô ấy đã chấp nhận! Ann Turner Cook thực sự là một người phụ nữ tuyệt vời và là niềm vui khi ở bên, và chúng tôi không thể biết ơn hơn khi cô ấy đã dành thời gian để tham gia cùng gia đình chúng tôi”.

Điều này chỉ ở chỗ: Lucas, Người phát ngôn của chúng tôi, đồng ý! Puffs với 2 gram ngũ cốc nguyên hạt là điều đáng để ăn mừng ???

Một bài đăng được chia sẻ bởi @gerber trên

Ôi làm sao chúng tôi ngưỡng mộ nụ cười rạng rỡ của Luca và những tràng pháo tay hân hoan của anh ấy!

Ngày của Mẹ này, chúng tôi kỷ niệm Cortney và tất cả các bà mẹ vì họ làm #AnythingForBaby.

Một bài đăng được chia sẻ bởi @gerber trên

Đó là một cuộc phiêu lưu đầy niềm vui cho mẹ của Lucas, Cortney và #AnythingForBaby. Chúng tôi biết điều đó chưa bao giờ là dễ dàng và đối với cô ấy, “bởi vì nó quá tuyệt vời.” Chúng tôi được truyền cảm hứng. Mọi người đều đã sẵn sàng cho việc làm mẹ, nhưng làm mẹ của một đứa trẻ đặc biệt với tài năng và năng khiếu nằm ở nhiều lĩnh vực khác nhau khiến nó trở thành một thử thách lớn hơn và chúng tôi nhận ra điều đó và nói: “Cố lên con gái! Cảm ơn mẹ đã yêu thương cậu con trai đặc biệt của mẹ!” “

Nụ cười của bạn mang lại cho chúng tôi rất nhiều hạnh phúc! Tất cả chúng ta sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc như Lucas hôm nay trên #InternationalHappinessDay chứ?

Một bài đăng được chia sẻ bởi @gerber trên

Nụ cười rạng rỡ của anh ấy đã chúc phúc cho trái tim chúng tôi.

Đây là em bé Gerber cũ từ năm 1928, nơi Gerber tổ chức cuộc thi tìm kiếm gương mặt cho chiến dịch quảng cáo mới của họ.

Huffington Postbài đăng ảnh huffington

Bây giờ chúng ta biết em bé có đôi mắt sáng này là ai! Nhưng đó không phải là tất cả những lời ong bướm và sự nổi tiếng cho em bé Gerber này.

GerberẢnh Gerber

Trong một cuộc phỏng vấn với Huffington Post, anh ấy nói, “Tôi dạy tiếng Anh ở trường trung học và đang dạy một lớp chín, và họ phát hiện ra từ câu chuyện trên báo rằng tôi là em bé Gerber. Những sinh viên chưa trưởng thành này nghĩ rằng điều này thật buồn cười, “Cook nói thêm,” Họ đã khiến cuộc sống của tôi khốn khổ vì nó! “

quan tâmảnh từ pinterest

Vì vậy, thay vào đó, anh ấy nghĩ ra một chiến lược: “Tôi bắt đầu năm học, tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào của họ.” Cô ấy nói thêm: “Sau đó, tôi sẽ nói, ‘Chà, đó là tất cả những gì chúng ta sẽ nói về năm nay.’

Dưới đây là các sản phẩm khác của Gerber:

GerberẢnh Gerber

Gerber Ảnh Gerber

GerberẢnh Gerber

GerberẢnh Gerber

Sản phẩm Gerber yêu thích của tôi:

Qoo10Ảnh của Qoo10

Đây là loại tốt nhất, nó ngọt ngào và tan chảy trong miệng của bạn. Chờ đã, sữa chua và cháo có phải là tốt cho tôi không …?

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #bé #đầu #tiên #mắc #hội #chứng #được #chọn #là #bé #Gerber
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  10 điểm ăn sáng ở Singapore hoàn hảo cho căn hộ nhỏ HDB / BTO

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button