Ẩm thựcPhong cách sống

[Easiest Way To Lose Weight] Bạn phải thử 5 loại nước giải độc này Lah!

Một số gọi nó là nước truyền, một số gọi nó là nước giải độc. Mọi thứ đều chỉ ra hành động đơn giản này: cho trái cây vào nước và uống vì những lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Với hầu như KHÔNG CÓ CALORIES, những công thức này giúp tăng tốc độ trao đổi chất và làm no bụng của bạn. Những người nổi tiếng uống những thứ này và hóa trang mỗi ngày để có KẾT QUẢ LÀM ĐẸP TỐT NHẤT! Nếu bạn muốn trẻ trung, xinh đẹp và giảm cân nhanh, hãy thực hiện kế hoạch ăn kiêng cắt giảm trái cây này nhé!

qua GIPHY


Hack cuộc sống luôn là người bạn tốt nhất của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần cắt trái cây mong muốn và ném chúng vào nước. Sự kết hợp phù hợp giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Đó là cách hợp pháp, cách dễ nhất để giảm cân.Máy cắt trái cây-trái cây-chức năng-cắt trái cây táo

Nó được khuyến khích rằng của bạn để đồ uống trong tủ lạnh 1 ~ 12 giờ trước khi uống, càng lâu càng tốt. Nếu bạn cần nó nhanh, chỉ cần lắc nó và tận hưởng ~

Công thức này đã là một hiện tượng trên toàn thế giới vào năm 2012.

Xem Thêm:  “Ước mơ không chạy trốn, chính bạn sẽ luôn là người chạy trốn.” Kho 6 hoạt hình “Miyazaki Hayao” dạy chúng ta triết lý sống, càng trưởng thành, chúng ta càng cảm nhận sâu sắc ~

LoseWeightByEating.comẢnh từ LoseWeightByEating.com

1. Nước Detox Apple Cinnamon Original Day Spa
Táo và quế tăng tốc độ trao đổi chất của bạn. Các chất dinh dưỡng thực vật và chất chống oxy hóa trong táo giúp tăng cường khả năng miễn dịch của chúng ta cùng với nhiều lợi ích sức khỏe khác. Bạn phải cố gắng!

Đơn thuốc

Táo cắt lát mỏng (cả vỏ)
1 hoặc 2 thanh quế

2. Chanh, mật ong và ớt cayenne
Phấn má hồng trái cây này là Master Cleanse. Thức uống tràn đầy năng lượng này sẽ làm sống động cuộc sống dưới nước của bạn. Bạn có thể quyết định độ cay mà bạn muốn, tỷ lệ là do bạn gọi. Thời gian tốt nhất để uống nó là vào buổi sáng. Và hãy bỏ vỏ chanh nhé!

quan tâmảnh từ pinterest

3. Detox chua để giảm cân

Hỗn hợp chanh, chanh và bưởi. Bạn sẽ có được hỗn hợp trái cây họ cam quýt giàu vitamin C, chất chống oxy hóa và giải độc cực tốt. Loại bỏ những chất độc hại ra khỏi cơ thể và thay thế nó bằng một số chất dinh dưỡng tốt từ những loại trái cây họ cam quýt này.

LoseWeightByEating.comẢnh từ LoseWeightByEating.com

Đơn thuốc

½ quả chanh cắt lát
½ chanh thái lát
½ quả bưởi cắt lát
1 chén dưa chuột thái lát

4. Nước Giấm Táo và Nước Giải Độc Trà Xanh
Cả trà xanh và giấm táo đều được chứng minh là có tác dụng giảm cân. Chúng đã trở thành những viên thuốc bổ sung giảm cân tốt nhất. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn trộn cả hai trong một thức uống? Thành thật mà nói thì tôi không nghĩ nó ngon, nhưng vì lợi ích của một cái bụng phẳng và khung hình nhỏ hơn, CHỈ LÀM ĐI. Uống nó trong 5 giây, nhưng đừng lạm dụng nó với công thức mạnh mẽ này! Một cốc mỗi ngày là tốt.

Điều chỉnh Găng bếpẢnh của Fit Mitten Kitchen

Đơn thuốc

1 tách trà xanh
1 muỗng canh giấm táo
Mật ong, nếm)
bạc hà (để nếm)

5. Nước Detox Bạc Hà Dưa Hấu
Đây có thể là thức uống phổ biến nhất đối với quần chúng! Ai có thể nói không với dưa hấu, dâu tây và bạc hà? <3 Ngoài việc là một cường quốc dinh dưỡng, thức uống này còn giúp giảm huyết áp và làm dịu các cơ bị đau!

LoseWeightByEating.comẢnh từ LoseWeightByEating.com

Ai nói “Yaaaaassss” để giảm cân một cách lành mạnh và không cần tập thể dục?

qua GIPHY

Văn bản của: Girlstyle SG


  • #Easiest #Lose #Weight #Bạn #phải #thử #loại #nước #giải #độc #này #Lah
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  https://http://girlstyle.com/tw/?p=201824

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button