Phụ kiện thời trangThời trang

Được tạo nên từ sự dễ thương ♡ Các nàng tiên đang đeo “Đồng hồ Macaron” siêu mơ mộng của Baby-G ~ “Cực quang băng tinh thể trong suốt” mới nhất đã có mặt tại Đài Loan!

Bộ giáo dục thông báo tựu trường vào ngày 1 tháng 9. Sau 3 tháng, mọi người hãy bắt đầu chăm sóc bản thân, để chào đón học kỳ mới, bạn học lâu ngày không gặp, và giai đoạn mới. Những nghiên cứu sâu hơn của họ. Bạn vẫn đang trong quá trình chăm sóc bản thân, nếu bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ siêu định mệnh, dễ thương và tràn đầy sức sống này có thể giúp giải tỏa một số tâm trạng u uất (cười). Hôm nay, tôi muốn giới thiệu đồng hồ Casio Casio Baby-G dream cực chất siêu trẻ trung dành cho học sinh, màu macaron Đã quá Q ♡

小红 书 @ 大凡 子 的 lông chân bồng bềnhẢnh từ 小红 书 @ 大凡 子 Leghair rung rinh

Mẫu đồng hồ Casio Casio Baby-G Macaron là BA-110TM-7A, hiện tại trên website chính thức của Casio Đài Loan chưa có bán hàng, giới thiệu đến mọi người thấy dễ thương quá, các bạn xem qua đại lý mua hàng nhé!

Xem Thêm:  Gói DELVAUX "Cloud Marshmallow" siêu ngọt ngào! Ngay cả Xiu Jiekai cũng bị cháy vì phiên bản giới hạn ở Đài Trung ~ Anh ấy hét lên, "Tôi muốn mua nó cho vợ tôi!"

小红 书 @ 大凡 子 的 lông chân bồng bềnhẢnh từ 小红 书 @ 大凡 子 Leghair rung rinh

小红 书 @ 大凡 子 的 lông chân bồng bềnhẢnh từ 小红 书 @ 大凡 子 Leghair rung rinh

Điều đặc biệt nhất của chiếc đồng hồ Baby-G macaron này chính là trên mặt đồng hồ được trang trí với nhiều màu sắc sặc sỡ, màu sắc nhẹ nhàng đầy màu sắc macaron hồng tạo nên vẻ ngoài siêu đáng yêu khiến mình không thể không hét lên khi bắt gặp. xem nó, tôi rất thích có một cái! Mặt đồng hồ được làm trắng làm nền, bột macaron, bốn màu vàng, xanh dương, xanh lá tô điểm cho mặt trên, từ chữ, đĩa thời gian, kim chỉ giờ cho đến các nút bấm bên hông đều được làm bằng các màu khác nhau, cuối cùng tạo nên một siêu mộng. và đáng yêu. Đồng hồ Macaron Baby-G.

Xem Thêm:  Pokémon không để mọi người đi! Phiên bản phóng to của "Hộp dã ngoại bóng em bé" siêu đáng yêu có thể chứa được sức chứa siêu lớn, là tâm điểm chú ý của khán giả khi bạn đi trên đường ♡

小红 书 @ 舄 ㄍẢnh từ 小红 书 @ 無 ㄍ

小红 书 @TINGZI cháo cháoẢnh từ 小红 书 @ 田 子 cháo lòng

Đeo vào tay ngay lập tức tăng thêm hơi thở trẻ trung, lại siêu trắng sáng bất hủ, thực sự là chiếc đồng hồ định mệnh dành cho mọi cô gái. Hãy đeo chiếc đồng hồ này để chào đón học kỳ mới khi bắt đầu đi học nhé!

CasioẢnh từ Casio

Ngoài ra, mặc dù đồng hồ Baby-G macaron không được bán ở Đài Loan, nhưng Đài Loan gần đây đã tung ra một chiếc đồng hồ Aurora Baby-G pha lê băng trong suốt siêu dễ thương không kém, mẫu BA-110PL-7A2, truyền các mốc giờ và các yếu tố quay số thông qua The xử lý chói, trong khi các nút và văn bản được trang trí bằng màu hồng, hồng tím và hồng xanh.


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Được #tạo #nên #từ #sự #dễ #thương #Các #nàng #tiên #đang #đeo #Đồng #hồ #Macaron #siêu #mơ #mộng #của #BabyG #Cực #quang #băng #tinh #thể #trong #suốt #mới #nhất #đã #có #mặt #tại #Đài #Loan
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Cô gái sợ đau, lại đây! Bộ sưu tập hình xăm dán siêu tươi, bạn không phải sợ bị mẹ mắng khi hình xăm lộ ra một cách hào phóng nha ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button