Ẩm thựcPhong cách sống

Được đối xử như công chúa tại quán cà phê Butler ở Nhật Bản

Nếu bạn từng mơ tưởng về việc trở thành một quý cô sang trọng được sinh ra trong một gia đình giàu có như ở Downton Abbey, thì những tưởng tượng của bạn có thể trở thành sự thật (đại loại như vậy)!

Quán cà phê Swallowtail ở Tokyo, Nhật Bản cung cấp một dịch vụ độc đáo, nơi những người phục vụ của quán cà phê đóng vai trò là quản gia của bạn khi bạn vừa trở về biệt thự của mình để thưởng thức trà hoặc ăn tối.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về loại cà phê đặc biệt này!

Bước vào một phiên bản Nhật Bản của nước Anh thời Victoria

sự chú ý.comẢnh từ wattention.com

enelequipaje.comẢnh từ intheluggage.com

Nội thất của quán cà phê được thiết kế giống một ngôi nhà quý tộc thời Victoria, với sàn gỗ cứng đánh bóng, lò sưởi và đèn chùm khổng lồ làm bằng pha lê Swarovski. Ngay cả phòng tắm cũng được trang trí như một ngôi nhà thời Victoria, vì vậy tưởng tượng của bạn không dừng lại ngay cả khi bạn cần nghỉ ngơi trong phòng tắm.

ph.phonebooky.comẢnh từ ph.phonebooky.com

Đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như Quản gia, Quản gia và Người hầu, các nhân viên ăn mặc đẹp và sẽ đóng vai người quản gia của bạn trong khi bạn dùng bữa tại ‘nhà’ của họ. Các quản gia sẽ giữ đúng tính cách trong thời gian bạn ở đó và làm những việc quản gia điển hình, chẳng hạn như phục vụ bạn trà và gọi bạn là ‘ojōsama’, tạm dịch là ‘Milady’.

Mỗi quản gia phải trải qua khóa đào tạo và phải vượt qua một bài kiểm tra giải thích mức độ dịch vụ cao. Nếu bạn thích cảm giác như một quý bà hoặc nữ hoàng nghỉ ngơi sau các buổi học cưỡi ngựa hoặc cai trị đế chế của mình, những quản gia ở đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy như vậy!

Thực phẩm tinh chế, xứng đáng

butlers-cafe.jpẢnh từ butlers-cafe.jp

butlers-cafe.jpẢnh từ butlers-cafe.jp

butlers-cafe.jpẢnh từ butlers-cafe.jp

Đối với bữa trưa, bạn có thể chọn giữa trà chiều hoặc bữa tối. Thông thường, các quán cà phê chủ đề được biết đến là thiếu khi nói đến đồ ăn thực tế, nhưng quán cà phê này là một ngoại lệ. Được mạ đẹp mắt trên chất liệu sành sứ sang trọng, chất lượng thức ăn đạt đến mức bạn mong đợi từ một khách sạn sang trọng.

butlers-cafe.jpẢnh từ butlers-cafe.jp

butlers-cafe.jpẢnh từ butlers-cafe.jp

Nếu bạn đang uống trà, nó được phục vụ trong nhiều loại cốc và đĩa sành sứ tuyệt đẹp.

Xem xét khuyết điểm

butlers-cafe.jpẢnh từ butlers-cafe.jp

Nếu bạn có cảm giác thèm ăn, các phần ăn có thể không đủ để bạn thỏa mãn. Trang web bằng tiếng Nhật và quản gia chỉ có thể nói tiếng Anh hạn chế hoặc không nói gì cả, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn Google dịch hoặc mang theo một người bạn nói tiếng Nhật.

Cuối cùng, những người không ở trong tình huống giả tưởng này có thể thấy toàn bộ sự việc hơi khó xử và căng thẳng. Chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm quán cà phê này với tư cách một nhóm để có được niềm vui tối đa!

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm độc đáo, Swallowtail Cafe là một nơi đáng để bạn cân nhắc! Đáng ngạc nhiên, nó phổ biến với cả nam và nữ, vì vậy hãy dẫn bạn đời của bạn đi cùng trong chuyến đi của quản gia. Nếu bạn có kế hoạch đến thăm, hãy nhớ đặt chỗ trước của bạn!

? 3-12-12 Higashi-Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo

⏰ Nhật ký. 10:30 sáng – 9:00 tối

Chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn, những người sẽ thích cà phê này!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Được #đối #xử #như #công #chúa #tại #quán #cà #phê #Butler #ở #Nhật #Bản
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  #Chỉ dành cho con gái! Hình ảnh là để con trai xem, 10 điều đừng nói với tôi về hình ảnh khi bạn về nhà! Chỉ cần cởi đồ lót của bạn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button