Làm đẹpTóc đẹp

Đừng làm rối với một lượng nhỏ tóc trắng, “tạm biệt” cũng có thể có màu tóc thời trang và trong suốt Thuốc nhuộm tóc dạng bọt kem hàng đầu của Lijie “Fashion City Light Series” mới!

 Loại thuốc nhuộm tóc đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho một lượng nhỏ tóc bạc (tại văn phòng Kao), để tóc bạc và tóc đen có thể lên màu đồng nhất cùng một lúc mà không bị lệch màu! 

Bạn đã ngoài 30 tuổi, bạn yêu thích thời trang, bạn thích quản lý bản thân và theo đuổi cuộc sống chất lượng hơn, nhưng … mái tóc hoa râm đang âm thầm xuất hiện. Tôi cảm thấy lo lắng vì mái tóc bạc của mình, tôi đã từng yêu thuốc nhuộm tóc màu thời trang nhưng không thể che được tóc bạc, và không có màu đẹp để lựa chọn trên thị trường … Giọng nói của bạn, Lijie, đã được lắng nghe! Loại thuốc nhuộm tóc đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho một lượng nhỏ tóc bạc, có thể phủ đều tóc bạc và có nhiều màu tóc trong suốt hợp thời trang “Thuốc nhuộm tóc dạng bọt Lijie Top Cream Fashion City Light Series” mới được ra mắt, cho phép Bạn không còn phải lo lắng về tóc, có rất nhiều màu sáng thời trang để bạn lựa chọn, giải quyết tình trạng khó nhuộm khi nhuộm một lượng tóc bạc và duy trì màu tóc hoàn hảo!

Xem Thêm:  Con gái nhất định phải học 3 kiểu tóc! Những cô bạn gái dễ thương, những phụ nữ nhí nhảnh và những cô em gái thất thường có thể chuyển đổi phong cách với bạn ~

LieseẢnh từ Liese

Thuốc nhuộm tóc dạng bọt Lizzie số 1 Nhật Bản (thị trường nhuộm màu) đã được bán trong 4 năm liên tiếp, và đặc biệt dành cho những người tiêu dùng đang gặp rắc rối với lượng tóc bạc ít, “Thuốc nhuộm tóc Lizzie Top Cream Foam-Fashion City Lighting Series” là Ra mắt. Nó có khả năng khử màu và tạo màu tốt, có thể giải quyết vấn đề chênh lệch màu không đồng đều khi nhuộm tóc trắng và tóc đen; đồng thời, một tông màu xám mới được thêm vào để làm cho màu nhuộm trở nên mềm mại tự nhiên. và độ trong suốt ít màu phổ biến nhất. Màu tóc gợi cảm. Nhuộm bong bóng là thao tác tốt nhất để tự nhuộm tóc tại nhà, bọt dày đặc bao phủ đều tóc, sau khi nhuộm lên màu tóc đều và không bị lệch màu Do có chứa thành phần bảo vệ vảy tóc và sữa nhuộm kèm theo nên tóc Chất lượng sau khi nhuộm tốt hơn, mềm và mịn. Dễ dàng tạm biệt màu trắng với một lượng tóc bạc ít, bạn có thể dễ dàng nhuộm màu tóc sáng bóng và đều màu ở thẩm mỹ viện ngay tại nhà.

Xem Thêm:  Son dưỡng Melty Cream: Các hương vị phiên bản giới hạn mới như Trà bong bóng, Matcha và Butter Cookie

LieseẢnh từ Liese

Dòng sản phẩm “Thuốc nhuộm tóc dạng bọt Lijie Top Cream Foam-Fashion City Light” mới ra mắt có tổng cộng 4 màu: trắng nhẹ nhàng “London Morning Mist Linen”, khí chất tươi tắn “Tokyo Morning Light Beige”, “Vienna sôi nổi và trí tuệ”. “.” Xuyang Light Brown “và quyến rũ trưởng thành” Paris Sunset Chestnut Brown “sẽ được bán tại Watsons, Kang Shimei, Baoya, Quanlian, Carrefour, RT-Mart và các sản phẩm cá nhân khác, siêu thị, nhà bán lẻ hàng loạt, v.v. (Đối với chi tiết, vui lòng tham khảo từng cửa hàng. Doanh số bán hàng thực tế là chủ yếu), và bạn cũng có thể mua chúng trên MOMO, PCHOME, SHOPEE và các thương mại điện tử khác. Giá đề xuất là 380 tệ.

Ủy quyền dữ liệu: Liese Lijie


  • #Đừng #làm #rối #với #một #lượng #nhỏ #tóc #trắng #tạm #biệt #cũng #có #thể #có #màu #tóc #thời #trang #và #trong #suốt #Thuốc #nhuộm #tóc #dạng #bọt #kem #hàng #đầu #của #Lijie #Fashion #City #Light #Series #mới
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  12 sai lầm phổ biến khi chăm sóc da bạn cần phải dừng ngay để có làn da đẹp hơn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button