Ẩm thựcPhong cách sống

Đừng chán nản khi bắt tay vào công việc! Hôm nay “Mua 1 Tặng 1 tại Starbucks” tất cả các mặt hàng đều có sẵn ~ nền tảng giao hàng cộng với 3 ngày “Caramel Macchiato” mua 1 tặng 1 ♡

Bạn không cảm thấy nhẹ nhõm sau kỳ nghỉ phép năm? Starbucks sẽ giúp bạn giải quyết cơn phiền muộn. Vào ngày 7 tháng 2, chương trình “Mua 1 Tặng 1” tại Starbucks, tất cả các mặt hàng đều có sẵn! Cho dù bạn thích uống cà phê pha lạnh, Nadi hay Frappuccino, hãy mua 2 cốc cùng dung tích, đá nóng và hương vị giống nhau, và một trong số chúng sẽ được Starbucks phục vụ, chỉ đến 8 giờ tối ngày 7 tháng 2.

 #starbucks mua một tặng một 

Starbucks bắt đầu mua một tặng mộtẢnh từ Starbucks

Starbucks trên 2Ngày thi công thứ 7 sẽ phát động sự kiện “Khởi công, Chia sẻ tài lộc cùng bạn bè”, chỉ cần các fan mở cửa hàng từ sáng đến 8h tối là được.Bao gồm các cửa hàng ở sân bay, cửa hàng đường sắt cao tốc và nhà ga, một số cửa hàng được chỉ định, v.v.) mua hai cốc giống nhauStarbucks sẽ phục vụ ly thứ hai cho các loại đồ uống có dung tích / đá nóng / có hương vị cà phê.

Chia sẻ với bạn bèẢnh từ [email protected]Câu lạc bộ cà phê Starbucks

Sự kiện mua một tặng một của Starbucks, đôi khi cần phải phù hợp với từng món cụ thể, nhưng lần này, để giảm bớt nỗi buồn của mọi người khi bắt đầu công việc, đồ uống Starbucks “tất cả các món” có thể được giảm giá mua một tặng một! Để người hâm mộ uống rượu vui vẻ.

Xem Thêm:  Ảnh điên phải nhận! Đẹp từ ban ngày đến ban đêm ~ vô ích! Không cần biết ngược sáng hay chụp đêm, miễn là OPPO có thể làm được điều đó với một máy!

Ưu đãi khai trương StarbucksẢnh từ [email protected]Câu lạc bộ cà phê Starbucks

Chúng tôi cũng nhắc mọi người rằng mỗi người chỉ có thể mua tối đa 2 tặng 2. Đồ uống chỉ có thể lấy một lần tại chỗ. Các mặt hàng giảm giá tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của từng cửa hàng, không bao gồm đồ uống đóng hộp, cà phê lưu trữ, hàng xách tay pha, siphon cà phê và đồ uống có cồn, đối với đồ uống mua với giá gốc và đồ uống có chiết khấu đặc biệt, nếu bạn thay đổi giá của các mặt hàng chỉ định là sữa thực vật, bạn sẽ bị tính phí.

FB @ Starbucks Coffee Club (Starbucks Coffee)Ảnh từ [email protected]Câu lạc bộ cà phê Starbucks

“Chia sẻ khởi đầu với bạn bè” không áp dụng cho các dịch vụ đường lái xe, cửa hàng tại sân bay (Sân bay Songshan, tầng 3 của Nhà ga số 1)Nhà ga mới 2 B2, Nhà ga 2 4F, Nhà ga 2 5F,Cửa hàng tại Ga Quốc tế Xiaogang và Khu vực Kiểm soát Sân bay), Cửa hàng Đường sắt / Xe lửa Cao tốc (Qingpu,Liujia, Wuri, Đường sắt cao tốc Miaoli, Đường sắt cao tốc Vân Lâm, Đường sắt cao tốc Gia Nghĩa, Đường sắt cao tốc Đài Nam,Đường sắt cao tốc Zuoying), Cửa hàng Huilan, Cửa hàng Hualien Heping và Cửa hàng Yilan Toucheng; takeaway,Dịch vụ đặt trước qua điện thoại và đặt trước di động.

 Starbucks bắt đầu hoạt động[Chia sẻ tất cả các mặt hàng mà bạn bè]: 

Ngày tổ chức sự kiện: 2022/2/7 (Thứ Hai)

Thời gian: Cửa hàng mở cửa vào ngày xây dựng ~ 20: 00

Thông tin khuyến mãi: mua hai cốc dung tích / đá nóng /Đồ uống có cùng hương vị, một trong số đó được phục vụ bởi Starbucks

 #foodpandaStarbucks mua một tặng một 

hoạt động chia sẻ bạn bè của foodpanda caramel macchiatoẢnh từ [email protected]Câu lạc bộ cà phê Starbucks

Ngoài ra, foodpanda cũng sẽ tung ra Ưu đãi Mua 1 Tặng 1 “Caramel Macchiato” vào 2022/2/9 (Thứ 4) ~ 2/11 (Thứ 6)! Miễn là trong thời gian diễn ra chiến dịch, hãy sử dụng nền tảng giao hàng foodpanda để đặt hai ly đá nóng cực lớn /Macchiato caramel nhất quán với một cốc do Starbucks phục vụ! Nhắc nhở mọi người rằng các tiêu chuẩn sản xuất đồ uống của nền tảng giao hàng sẽ tuân theo thông báo của nền tảng và sẽ không cung cấp dịch vụ “tùy chỉnh” và phương thức tính phí đơn hàng giao hàng và số tiền vận chuyển sẽ được yêu cầu theo quy định của nền tảng giao hàng.

 Nền tảng giao hàng foodpanda caramel macchiato bạn bè chia sẻ các hoạt động: 

Ngày tổ chức sự kiện: 2022/2/9 (Thứ 4) ~ 2/11 (Thứ 6)

Trong thời gian diễn ra sự kiện, hãy mua thêm hai cốc đá lớn và nước nóng trên nền tảng giao hàng foodpanda suốt cả ngày /Caramel macchiato nhất quán, một cốc do Starbucks phục vụ.

Bài đọc thêm: Năm Dần đến rồi! Đăng ký “phiên bản dễ thương của Fuhu” của Starbucks, ấm đun nước lông hình con hổ, cốc hổ thiên thần ~ đang được bán tại đây ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Đừng #chán #nản #khi #bắt #tay #vào #công #việc #Hôm #nay #Mua #Tặng #tại #Starbucks #tất #cả #các #mặt #hàng #đều #có #sẵn #nền #tảng #giao #hàng #cộng #với #ngày #Caramel #Macchiato #mua #tặng
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bộ Mookata trị giá 68 USD cho 2-4 người với giao hàng miễn phí trên toàn đảo, bếp ga và bếp nướng được cung cấp

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button