Phụ kiện thời trangThời trang

Doraemon “50th Anniversary Watch” dễ thương quá! Hình dạng của chuông được phục hồi, và phải thu thập bột sắt ~

Nhằm kỉ niệm 50 năm bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon được xuất bản, Nhật Bản chính thức ra mắt bộ truyện đồng hồ kỉ niệm 50 năm “Doratch”, mỗi chiếc dành cho nam và nữ, với thiết kế siêu dễ thương.

mag.japaaanẢnh từ mag.japaaan

 # Đồng hồ nữ Pan-Paka-Pan 

runatown.comẢnh từ runatown.com

Trước hết, chiếc đồng hồ Pan-Paka-Pan nữ này được lấy cảm hứng từ chiếc chuông treo trên cổ Doraemon, hình chiếc chuông vàng mặt lật kết hợp với dây đeo màu đỏ được phục chế trong một giây, còn mặt trong thì có Phong cách vẽ tay. Hình minh họa Doraemon và dòng chữ 50 năm bên em thật đơn giản và dễ thương! Điều đặc biệt nhất là trên bề mặt đôi mắt của Doraemon sẽ thay đổi theo thời gian, và thiết kế thú vị đầy bất ngờ ~

Xem Thêm:  Bộ sưu tập Luxe mới của Skechers có những đôi giày màu hồng bụi và vàng hồng được làm bằng da và sa tanh cao cấp.

runatown.comẢnh từ runatown.com

Mặt sau đồng hồ còn có Doraemon và dòng chữ kỷ niệm 50 năm, khá tinh tế và đậm chất sưu tầm! Chiếc đồng hồ kỷ niệm Pan-Paka-Pan này có giá 26.400 yên (đã bao gồm thuế, khoảng 7.278 Đài tệ)

runatown.comẢnh từ runatown.com

Đọc mở rộng: dịch phiên bản thực của Konjac! Nhật Bản đã tung ra “Doraemon Pocket Translator” với 75 ngôn ngữ, dịch ảnh và chuyển đổi tiền tệ đa quốc gia, đây là điều bắt buộc để ra nước ngoài trong tương lai ~

 # RollerMen’s Watch 

runatown.comẢnh từ runatown.com

Chiếc đồng hồ nam khác tên Roller có màu đen mờ thời thượng. Trên bề mặt có nhiều hình Doraemon với những biểu cảm khác nhau. Sự vui tươi là vô cùng, và chiếc đồng hồ con lăn đặc biệt này càng bắt mắt và độc đáo. Tôi đã yêu nó Sơ lược về mặt sau đồng hồ cũng có kiểu kỷ niệm 50 năm Doraemon, giá cũng là 26.400 Yên (đã bao gồm thuế, khoảng 7.278 Đài tệ)!

runatown.comẢnh từ runatown.com


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Doraemon #50th #Anniversary #Watch #dễ #thương #quá #Hình #dạng #của #chuông #được #phục #hồi #và #phải #thu #thập #bột #sắt
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Please my boyfriend ♡ The hot search 8 "Qianxi Festival limited boutique bag" Túi LV trái tim màu đỏ và túi Dior love công chúa đều là "Lời chúc ngày lễ tình nhân"

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button