|

Doanh số hàng tháng vượt quá 10.000! “Tsujiri Tea Shop” từ Nhật Bản đến Đài Loan để ra mắt “Matcha Strawberry Roman Milk Buns” nguyên liệu làm bánh mì nướng + nhân matcha mềm ~ 5 loại đều ngon ♡

“Tsujiri Tea Shop”, đến Đài Loan từ Nhật Bản, được các fan yêu thích vì matcha thơm, và cách đây ít lâu cũng đã tung ra “Matcha Sesame Roasted Mochi” khiến cư dân mạng bàn tán rất nhiều!Lần này với Cao Hùngchuyên nghiệp”Omar Baking” đã hợp tác để ra mắt 5 loại bánh matcha mới ~ Trong số đó, đích thân biên tập viên của “Matcha Strawberry Roman Milk Pack” đã giới thiệu.

 1.TsujiRitsu Matcha rót đôi 

Tsujiri Tea Shop Matcha Roman Milk PackẢnh từ Tsujiri Tea Shop

Lần này “Omar Baking” bán hơn 10.000 “Roma Raw Milk Buns”, lần này hợp tác với “Tsujiri Tea Shop” ~Nhật BảnTsujiNhân sữa tươi nguyên chất làm từ matcha loại một, với sốt matcha sữa trứng đậm đà, thưởng thức hai lớp, bạn có thể thưởng thức hương vị của matcha chất lượng cao trong từng ngụm!

Xem Thêm:  “Nếu bạn vẽ cuộc đời mình thành 900 ô vuông, bạn sẽ dành cho bố mẹ ít hơn 30 ô vuông.” Đừng đợi đến khi mất đi rồi bạn mới hối hận. 10 quan niệm sống bạn nhất định phải hiểu sau 25 tuổi!

Giá: 109 Đài tệ

 2.TsujiLee Matcha Strawberry Double Stuffing 

Cửa hàng trà Tsujiri Gói sữa tươi nguyên liệu nhồi đôi vị dâuẢnh từ Tsujiri Tea Shop

Kiểm soát dâu tây phải thử “TsujiLee Matcha dâu tây gói sữa tươi nguyên liệu nhồi đôi”, Sử dụng cùng một chất lượng hàng đầuTsujiPha trà matcha,Hương vị tươi mát và không béo ngậy, với lớp sốt sữa trứng dâu ở lớp bên trong và vị dâu Dahu chua ngọt khiến bạn không thể ngừng cắn hết miếng này đến miếng khác.

Giá: 109 Đài tệ

 3.Luật mềm ViennaTsujiLibingxin Matcha 

Vienna Soft Method-Tsujiri Iced MatchaẢnh từ Tsujiri Tea Shop

“Vienna Soft French Tsujiri Iced Matcha”Sử dụng tất cả mọi thứ từ phần thân đến phần đắpTsujiLee Superior Matcha,Bánh mì giòn ở bên ngoài và mềm, dai ở bên trong, nhân bánh được làm từ kem lên men Lesque AOP hàng đầu của Pháp đã được chứng nhận.TsujiTrà matcha, không có phẩm màu và gia vị, rất ngon khi ăn nóng hoặc lạnh, thể hiện hoàn hảo hương thơm thực sự của trà matcha.

Xem Thêm:  Quán rượu theo chủ đề không gian mới ở phía đông phục vụ Zi Char, Lok Lok thịnh soạn và nhiều món khác với giá từ $ 1

Giá: 436 Đài tệ (một hộp 4 chiếc)

 4.Flow Heart Half-Co Cook Cake-TsujiMatcha sô cô la trắng 

Bánh nấu chín nửa trái tim chảy-Tsujiri Matcha BaiqiaoẢnh từ Tsujiri Tea Shop

“Flow Heart Half-Co Cook Cake-TsujiMatcha sô cô la trắng”Sử dụng tỷ lệ sô cô la trắng cao làm nềnTsujiLi Matcha, bạn có thể ăn vị matcha đậm đà trong từng ngụm, khi ăn ở nhiệt độ phòng có vị mềm và nửa chín, sau khi đun bạn có thể thưởng thức hương vị đậm đà và chảy.

Giá: 169 Đài tệ (4 inch)

 5.Bánh kiểu Nhật Saki-TsujiSữa tươi Matcha dâu 

Bánh kiểu Nhật Saki-Tsujiri Matcha dâu sữa tươiẢnh từ Tsujiri Tea Shop

Bánh kiểu Nhật Saki-Tsujiri Matcha dâu sữa tươiẢnh từ Tsujiri Tea Shop

Những ai yêu thích matcha sẽ thích món này “Bánh Saki Nhật Bản-TsujiSữa tươi Matcha dâu”,sử dụngKem đánh bông kiểu Pháp vớiTsujiBề mặt phết trà matcha, trang trí hoa lãng mạn,Trang trí với dâu tây thái hạt lựu và lá vàng có thể ăn được nguyên chất, đặt ẩmPhần thân bánh chiffon với nhân sữa tươi nguyên chất làm từ dâu tây nguyên chất tự nhiên ở giữa mang đến hương vị tuyệt hảo.

Xem Thêm:  "Đừng để lỗi của người khác trừng phạt chính mình"!Một Xiang đánh cắp trái tim của vợ mình ... Alice ủng hộ Grace: Đừng quên giá trị của bạn

Giá: 469 Đài tệ

Xiaobian nhắc nhở: Do dịch bệnh đang diễn ra, hãy nhớ hợp tác với hệ thống tên thật và các biện pháp phòng chống dịch bệnh của các doanh nghiệp và địa điểm khác nhau khi ra ngoài, đồng thời duy trì khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang. Bạn cũng có thể lưu danh sách bỏ túi trước, và sau đó bắt đầu khi dịch bệnh chậm lại!


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Doanh #số #hàng #tháng #vượt #quá #Tsujiri #Tea #Shop #từ #Nhật #Bản #đến #Đài #Loan #để #mắt #Matcha #Strawberry #Roman #Milk #Buns #nguyên #liệu #làm #bánh #mì #nướng #nhân #matcha #mềm #loại #đều #ngon
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.