Làm đẹpNail

Đó là một màu đặc biệt dành cho các nàng tiên nhỏ! Màu ngón tay “Rouge Naked Powder” nhẹ nhàng giới hạn của CHANEL Nhật Bản ~ toát lên khí chất thần tiên từ đầu ngón tay là một điều như vậy

Ấn tượng về màu nude luôn được đánh đồng với “trí tuệ, thanh lịch, đơn giản”, những màu trầm và nhẹ nhàng luôn được nhiều cô gái yêu thích, và CHANEL gần đây đã tung ra một màu Nude siêu nhẹ nhàng giới hạn tại Nhật Bản đề cập đến màu sắc, để các cô gái sẵn sàng say như điếu đổ!

D8Q_0jyU8AALfek

D8Q_0lEUcAIB9-r

Màu sơn móng của CHANEL luôn là thứ kinh điển trong tâm trí của nhiều cô gái, và mỗi màu đều có những chủ trương riêng, và gần đây chủ đề bàn tán tại Nhật là “CHANEL LE VERNIS 703”, một tông nude lãng mạn và nhẹ nhàng có chút phảng phất. màu đỏ carmine, với một chút ngọc trai, làm cho màu sắc tổng thể nhẹ nhàng hơn.

D8RCY3rUcAEBh3r

D8RGeByU8AAPPxH

Thoa nhẹ một lớp màu nude sẽ có cảm giác hơi trong mờ, hệ màu trong suốt có độ lì và kiềm chế, phù hợp với các bạn có khí chất thanh tao. Nếu muốn lộ rõ ​​hơn, bạn có thể chọn thoa thêm vài lớp nữa lớp để giúp màu sắc dễ thấy hơn, từ đầu ngón tay. Có thể toát lên khí chất thần tiên, là một màu chị em đa năng thích hợp cho bất cứ dịp nào.

D8Q_0mVUcAANdAh

_-_-_-_-_- 703 -_- 13ml. 3145891597035

Ngoài ra, nhiều cô gái còn lo lắng rằng sơn móng tay màu nude sẽ khiến các khớp ngón tay trông đen và bẩn. thảo nào Nó sẽ làm điên đảo các cô gái sakura một thời!

_-_-_-_-_- 703 -_- 13ml. 3145891597035 (1)

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng “CHANEL LE VERNIS 703” đã được bán hết hàng tại Nhật Bản! Nếu bạn thích hoặc bạn sắp đi Nhật, bạn có thể nhanh chóng tìm đại lý thu mua và đến quầy để thử vận ​​may của mình nhé!

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

Nguồn hình ảnh: Twitter, trang web chính thức CHANEL

Hãy theo dõi của chúng tôiIGsố tài khoản girlstyle.tw Ôi ~

Nếu bạn muốn chia sẻ, bạn cũng có thểIG #Cuộc sống hàng ngày của cô gái đài loan #GIRLSTYLETW


  • #Đó #là #một #màu #đặc #biệt #dành #cho #các #nàng #tiên #nhỏ #Màu #ngón #tay #Rouge #Naked #Powder #nhẹ #nhàng #giới #hạn #của #CHANEL #Nhật #Bản #toát #lên #khí #chất #thần #tiên #từ #đầu #ngón #tay #là #một #điều #như #vậy
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  "Ba giờ ánh sáng xanh gây hại từ điện thoại di động tương đương với 1 giờ tiếp xúc với tia cực tím mạnh!" Đặc biệt tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da chống ánh sáng xanh mà bạn phải biết

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button