Mua sắmPhong cách sống

Đồ chơi Minions Happy Meal mới tại McDonald’s Singapore cho đến ngày 27 tháng 7 năm 2022

Đã đến lúc thuyết phục những người thân yêu của bạn quay trở lại McDonald’s vì họ đã cho ra mắt một bộ sưu tập Đồ chơi Bữa ăn Hạnh phúc đáng yêu khác khiến lượng calo này trở nên xứng đáng.

Từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 27 tháng 7 năm 2022, Bữa ăn Hạnh phúc tại McDonald’s sẽ đi kèm với quà tặng Minions. Bạn có thể chọn giữa một cuốn sách dựa trên bộ phim hoạt hình ‘Long Live King Bob’ hoặc một món đồ chơi từ bộ phim ‘Minions 2: Sự trỗi dậy của Gru’. Giống như các bản phát hành đồ chơi của họ, sẽ có hai giao diện có sẵn vào thứ Năm hàng tuần, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục quay lại mỗi tuần.

Xem Thêm:  Trái tim cô gái như nổ tung! Đã ra mắt công thức đơn giản "Cartoon Painted Cake Roll" siêu dễ thương, có thể dễ dàng làm các mẫu Duffy, My Neighbor Totoro, Disney ♡

Minions Happy Meal Toys tại McDonald's SingaporeẢnh của McDonald’s Singapore

Đồ chơi và sách có sẵn trong khi nguồn cung cấp hết. Tốt nhất bạn nên kiểm tra với nhà hàng McDonald’s để xem món quà bạn muốn có sẵn hay không trước khi mua hàng.


Rate this post

Xem Thêm:  8 hộp đựng đồ trang điểm giá cả phải chăng, từ dễ thương đến tối giản, bạn có thể mua ở Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button