Ẩm thựcPhong cách sống

Đồ ăn Dome miễn phí tại Capitol: Trở lại với Chủ đề mùa xuân mới của Sakura cho CNY 2021 ở Singapore

Chúng tôi cá là bạn vẫn chưa quên về Trải nghiệm Ăn uống Miễn phí tại Capitol Dome ở Singapore những gì đã xảy ra trong thời gian Giáng sinh: những chiếc lều tuyết nhỏ là chủ đề của nhiều bức ảnh trên Instagram đã được đặt trong nháy mắt chỉ vài ngày sau khi được công bố!

Nếu bạn đã bỏ lỡ lần trước, đây là cơ hội thứ hai để bạn có được vị trí của mình. thủ đô singaporemái vòm trở lại với một chủ đề mùa xuân mới qua tết nguyên đán 2021và sẽ ở xung quanh cho đến khi 26 tháng 2.

Tái bút: Để biết thêm ý tưởng đi chơi, hãy xem bài viết của chúng tôi về 18 điều MỚI cần làm vào tháng 2 năm 2021 Ở Singapore!

Đọc để tìm hiểu dùng bữa trong mái vòm của thủ đô với đồng CNY vào tháng 2 năm 2021!

Phòng ăn Dome Capitol Singapore Tết Nguyên đán 2021Ảnh của @brandcellar qua Instagram

Tương tự với thủ đô singapore kinh nghiệm ăn uống trong mái vòm trước đây, điều này đang diễn ra ở cùng một nơi, trên bãi cỏ nhân tạo phía trước.

Phòng ăn Dome Capitol Singapore Tết Nguyên đán 2021Ảnh của @zippyzipeng qua Instagram

Rời bỏ những vòng hoa Giáng sinh, các mái vòm giờ đây được trang trí theo chủ đề lễ hội năm mới của Trung Quốc bao gồm hoa anh đào, cây liễu, bùa may mắn và thỏi vàng. Những chiếc ghế sofa sang trọng thậm chí còn được đóng gói với những con mèo may mắn và đệm mạt chược!

Phòng ăn Dome Capitol Singapore Tết Nguyên đán 2021Ảnh của @zippyzipeng qua Instagram

Giữa các mái vòm là những cây sakura cỡ người thật, dĩ nhiên là nhân tạo, nhưng chúng vẫn tạo nên một khung cảnh lãng mạn! Chúng đặc biệt quyến rũ khi những chiếc đèn thần tiên được phủ lên vào ban đêm.

Phòng ăn Dome Capitol Singapore Tết Nguyên đán 2021Ảnh của @ leeteng0530 qua Instagram

Điều thú vị là cây thông Noel đã được lột bỏ những đồ trang trí lấp lánh và biến thành … một bụi sakura đầy gai? 😂

Phòng ăn Dome Capitol Singapore Tết Nguyên đán 2021Ảnh của @ may_6reen qua Instagram

Mẹo: Hãy chụp ảnh cận cảnh nếu bạn không muốn làm mất đi sự thật rằng bạn đang tạo dáng trước một cây thông Noel được sắp đặt lại. Nếu bạn mặc một bộ trang phục có các chi tiết đặc biệt phía sau, hãy thử chụp ảnh mặt sau như ảnh dưới đây.

Phòng ăn Dome Capitol Singapore Tết Nguyên đán 2021Ảnh của @ loowong007 qua Instagram

Bạn có thể chiếm mái vòm của mình trong 2 giờ và hoàn toàn miễn phí để sử dụng, nhưng như thường lệ, có một điểm khó khăn: bạn sẽ cần mua một bộ yu sheng từ một trong những cửa hàng Capitol tham gia.

Phòng ăn Dome Capitol Singapore Tết Nguyên đán 2021Ảnh của Capitol Singapore

Chúng bao gồm một Cá hồi Dĩa Yusheng ($ 94,19) của Khách sạn Capitol Kempinski, Yusheng với Cua ($ 72,79) của Cua thánh!Y Yusheng thịnh vượng với cá hồi ($ 94,14) của kho báu nổi tiếng.

Phòng ăn Dome Capitol Singapore Tết Nguyên đán 2021Ảnh của Capitol Singapore

Giả sử bạn chọn tùy chọn rẻ nhất trong $ 72,79 và chia nó cho một nhóm 5 người – số người tối đa được khuyến nghị để ngồi thoải mái – thế là xong dưới $ 14,60 mỗi người. Điều đó vẫn hợp lý, vì bạn đang nhận được các lựa chọn hải sản cao cấp với các cơ hội chụp ảnh độc đáo.

Một số trong số này thậm chí còn đi kèm với sự sắp xếp theo chủ đề con bò dễ thương để kỷ niệm năm con bò!

Phòng ăn Dome Capitol Singapore Tết Nguyên đán 2021Ảnh của @zippyzipeng qua Instagram

Tất nhiên, bạn cũng có thể mua thêm bất kỳ món đồ mang đi nào từ các nhà cung cấp đồ ăn uống khác tại Capitol, bao gồm cả Flor Patisserie, và ăn chúng trong các mái vòm.

Nó được khuyến khích đặt trước trên Klook vì vậy bạn không bỏ lỡ nó, nhưng đừng lo lắng nếu chỗ trống đã đầy, vì bạn có thể thử vận ​​may của mình khi tham gia. chúng tôi đã làm một nhập cảnh thành công cho lần xuất bản trước và tôi đã không chờ đợi quá lâu, vì vậy vẫn còn hy vọng!

Phòng ăn Dome Capitol Singapore Tết Nguyên đán 2021Ảnh của @zippyzipeng qua Instagram

Chia sẻ điều này với đội của bạn!

Văn bản của: GirStyle SG


  • #Đồ #ăn #Dome #miễn #phí #tại #Capitol #Trở #lại #với #Chủ #đề #mùa #xuân #mới #của #Sakura #cho #CNY #ở #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Disney Princess Psychology Quiz! Chọn một "nhân vật phản diện" để đo chỉ số dính bạn trai ♡ Bạn là người độc lập hay phụ thuộc trong tình yêu?

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button