Dịch vụ làm đẹpLàm đẹp

Điều trị HIFU ở Singapore: Những điều bạn cần biết

Nếu bạn đang tìm kiếm một đánh giá về Điều trị căng da mặt HIFU một Phòng khám thẩm mỹ Kowayohoặc chỉ có câu hỏi về những gì Điều trị HIFU ngụ ý, sau đó bạn đã đến đúng trang.

Đã qua rồi cái thời mà bạn cần thời gian nghỉ dưỡng đáng kể sau khi điều trị thẩm mỹ, hoặc thậm chí đi dao kéo cho những thứ như nâng cơ mặt. Hiện nay, có nhiều lựa chọn không xâm lấn cho các thủ thuật thẩm mỹ, và một trong những lựa chọn phổ biến nhất là HIFU. Nó có thể mang lại cho bạn một diện mạo tổng thể trẻ trung hơn bằng cách nhắm mục tiêu các vấn đề như:

  • Da lỏng lẻo
  • jowl béo
  • nếp gấp mũi
  • Thô lỗ
  • hàm vô định

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về điều trị căng da mặt HIFU!

Điều trị HIFU Singapore Kowayo Review Máy_HIFUẢnh về Kowayo Aesthetic Clinic

HIFU là gì?

HIFU là viết tắt của Siêu âm tập trung cường độ cao. Nó được phát triển như một thủ thuật không xâm lấn để tiêu diệt các khối u với sự trợ giúp của năng lượng siêu âm, và cuối cùng đã được ngành thẩm mỹ y khoa áp dụng vì tác dụng làm săn chắc và săn chắc của nó.

Tại sao chọn điều trị HIFU?

Quy trình không xâm lấn này không có thời gian nghỉ dưỡng và ít đau, nhưng vẫn mang lại kết quả nhanh chóng và rõ ràng.

Đây là cách HIFU hoạt động: năng lượng siêu âm được hướng vào lớp dưới da của da ở độ sâu 3 mm và lớp Hệ thống Aponeurotic cơ bề mặt (SMAS) ở 4,5 mm. Nhiệt từ năng lượng siêu âm này sẽ gây ra hiệu ứng đông tụ nhiệt, nơi collagen sẽ được tái tạo lại thông qua nhiệt.

SMAS thực chất là một lớp cơ mỏng bao phủ 2/3 dưới của khuôn mặt và cổ. Theo tuổi tác, SMAS lỏng lẻo, gây ra hiện tượng chảy xệ. Các phương pháp điều trị nhắm vào vùng da mặt chảy xệ luôn liên quan đến lớp SMAS. Đối với phẫu thuật nâng cơ mặt truyền thống, mô và da SMAS dư thừa sẽ được loại bỏ bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, đối với nâng cấp HIFU, SMAS được thắt chặt thông qua quá trình đông tụ nhiệt được đề cập ở trên.

Nói một cách đơn giản, làm nóng các lớp này sẽ củng cố collagen hiện có trên da mặt của bạn, kích thích tăng sinh collagen mới và thắt chặt lớp SMAS, mang lại làn da săn chắc và trẻ trung hơn.

Điều gì sẽ xảy ra sau sự kiện HIFU của bạn

Điều trị HIFU Singapore Kowayo Review_Side Effects

Về cơ bản, có ba giai đoạn được mong đợi sau khi điều trị bằng HIFU của bạn. Đầu tiên là giai đoạn viêm, bạn sẽ thấy hơi đỏ. Điều đó sẽ biến mất trong vòng vài giờ và bạn sẽ cảm thấy dịu dàng trong vài ngày đầu.

Sau đó là giai đoạn tăng sinh, xảy ra từ tuần một đến tuần thứ sáu. Đó là khi quá trình chữa lành xảy ra và collagen và elastin bắt đầu tái tạo, vì vậy bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy các đường nét rõ ràng hơn trên khuôn mặt và sự cải thiện về độ săn chắc của làn da.

Tuần thứ ba trở đi là khi giai đoạn tu sửa diễn ra. Trong giai đoạn này, collagen trong khuôn mặt của bạn bắt đầu tự tổ chức lại, làm tăng sức mạnh của da, dẫn đến hiệu ứng nâng cơ. Đây là lúc bạn sẽ thấy kết quả điều trị tốt nhất và nó có thể kéo dài từ sáu tháng đến một năm.

Bạn nên thực hiện phương pháp điều trị này hai đến ba lần một năm để có kết quả tốt nhất.

Điều trị HIFU có đau không?

Bạn biết những gì họ nói: không đau đớn, không đạt được lợi ích. Tùy thuộc vào khả năng chịu đau của bạn, bạn sẽ cảm thấy thứ gì đó trong quá trình điều trị. Nhưng ở đây có sự khác biệt của Kowayo: phòng khám sử dụng máy Ultracel Q + HIFU của Hàn Quốc.

Không giống như các máy HIFU khác, Ultracel Q + có thể tạo ra 400 bức ảnh sóng siêu âm chỉ trong 15 phút, nhanh hơn gần ba lần so với các nhãn hiệu HIFU truyền thống!

Điều này có nghĩa là có, mặc dù bạn vẫn sẽ cảm thấy điều gì đó trong quá trình điều trị, nhưng nó sẽ kết thúc nhanh hơn nhiều mà không ảnh hưởng đến kết quả. Làm cho mặt và cổ sẽ chỉ mất 15-20 phút, khi thông thường mất 45 phút với các máy cũ.

Ngoài tốc độ nhanh, máy Ultracel Q + còn an toàn và thoải mái, cho phép người dùng trải nghiệm thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn và kết quả điều trị tốt.

Sự khác biệt giữa HIFU và Ultherapy

Một phương pháp điều trị căng da mặt không xâm lấn phổ biến khác là Ultherapy. Nó cũng sử dụng HIFU, nhắm mục tiêu các khu vực có vấn đề một cách chính xác bằng công nghệ hình ảnh. Mặc dù kết quả của Ultherapy có thể kéo dài đến một năm, nhưng đây là một thủ thuật tốn kém và đau đớn hơn nhiều.

Mặt khác, máy Ultracel Q + do Hàn Quốc sản xuất cung cấp các phương pháp điều trị HIFU nhìn chung thoải mái hơn, người dùng ít đau hơn. Tuy nhiên, cả Ultracel Q + và Ultherapy đều nhắm vào các lớp sâu hơn của da để kích thích collagen và mang lại cho bạn khuôn mặt tự nhiên.

Điều trị HIFU Singapore Kowayo review_Cằm đôiẢnh về Kowayo Aesthetic Clinic

Ai có thể tham gia điều trị HIFU

Tất cả những ai muốn khắc phục tình trạng chảy xệ hoặc muốn làm chậm quá trình lão hóa, cũng như những người muốn loại bỏ hai cằm. Như đã nói, mọi người thường bắt đầu thực hiện các thủ tục này sau 25 tuổi.

Bạn nên điều trị HIFU bao lâu một lần?

Kết quả của HIFU Facelift kéo dài từ 6 đến 12 tháng, vì vậy bạn nên thực hiện hai lần một năm để bảo trì.

Đi đâu để được điều trị bằng HIFU tại Singapore

Phòng khám thẩm mỹ Kowayo được thành lập từ năm 2014 và được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Wong Kee Seng, người có hơn 15 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh. Tiến sĩ Wong tin tưởng vào các phương pháp điều trị an toàn và thoải mái, hiệu quả và giá cả phải chăng, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có trong tay tuyệt vời. Để đặt lịch hẹn ngay bây giờ, hãy gọi cho phòng khám theo số 6884 4280 hoặc Whatsapp họ nơi đây.

Điều trị HIFU Singapore Kowayo review_faceliftẢnh về Kowayo Aesthetic Clinic

Phòng khám thẩm mỹ Kowayo
Địa chỉ: 1 Raffles Link, # 01-03B, Singapore 039393
Giờ mở cửa: 11 giờ sáng – 8 giờ tối, Thứ Hai – Thứ Sáu. 11 giờ sáng – 6 giờ chiều, Thứ Bảy.
Điện thoại: 6884 4280
WhatsApp: 9728 2087

Chia sẻ trang này với bạn bè!
Văn bản: GirlStyle SG

Bài này do Phòng khám thẩm mỹ Kowayo mang đến cho bạn.


  • #Điều #trị #HIFU #ở #Singapore #Những #điều #bạn #cần #biết
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Hãy quên đi sự nghiệp và tình yêu! Sau 30 tuổi, bạn nào yêu bản thân hơn, nhất định cần có những lưu ý “chống lão hóa” hiệu quả!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button