Nhiếp ảnhPhong cách sống

Đến bảo tàng hoành tráng và nguy nga này ở Bangkok để có một số bức ảnh ngoạn mục

Mặc dù Bangkok nổi tiếng với những khu mua sắm siêu rẻ và những món ăn đường phố ngon, nhưng việc đi bộ từ cửa hàng này sang cửa hàng khác có thể rất mệt mỏi. Tại sao không dành một ngày trong hành trình của bạn và khám phá một phần khác của Bangkok, nơi sẽ cho phép bạn tiếp xúc với khía cạnh văn hóa của mình và chụp một số bức ảnh hoàn toàn tuyệt đẹp cùng một lúc?

Bảo tàng erawan voi ba đầuẢnh của @Cici 爱 度假 (qua 小红 书)

Bảo tàng Erawan nó nổi tiếng nhất với cuộc triển lãm voi ba đầu khổng lồ mà ít nhất phải nói là ấn tượng. Được đặt trên một chiếc cột màu hồng, con voi ba đầu tượng trưng cho Erawan, một con voi trắng thiêng liêng có 33 đầu, nhưng thường được miêu tả ở dạng ba đầu vì mục đích thẩm mỹ trong nghệ thuật. Cấu trúc ngoạn mục này cao 43,6 mét và nặng 150 tấn, vì vậy bạn có thể tưởng tượng nó sẽ hoành tráng như thế nào khi bạn trực tiếp đến thăm nơi này.

Lối vào Bảo tàng ErawanẢnh của @Cici 爱 度假 (qua 小红 书)

Trước khi đến bảo tàng, hãy nhớ chụp ảnh với ngoại thất màu hồng kèm theo những chi tiết và trang trí phức tạp phía trên lối vào.

bảo tàng erawanẢnh của @Cici 爱 度假 (qua 小红 书)

Khi bạn đến bảo tàng, bạn sẽ ngạc nhiên trước sự ngoạn mục của nội thất bên trong. Các trang trí và chạm khắc tinh xảo kéo dài vào bên trong bảo tàng, tạo nên một bối cảnh đẹp và ấn tượng cho những bức ảnh của bạn.

Bảo tàng Erawan bao gồm ba cấp độ đại diện cho thế giới ngầm, trái đất và bầu trời. Đầu tiên bạn sẽ nhập Suvarnabhumi cấp độ – thế giới ngầm – chứa các hiện vật quý giá từ bộ sưu tập cá nhân của người sáng lập, Lek Viriyaphant.

bảo tàng erawanẢnh của @Cici 爱 度假 (qua 小红 书)

bảo tàng erawanẢnh của @Cici 爱 度假 (qua 小红 书)

Tầng hai, Trái đất, lưu giữ ba loại tác phẩm nghệ thuật chính và đồ cổ quý giá và nghệ thuật bao gồm đồ gốm Thái Lan, kính màu và đồ gốm châu Âu. Câu chuyện trên, đại diện cho thiên đường, được tìm thấy trên đỉnh núi Meru trong vũ trụ học Phật giáo. Hãy chờ đợi một cuộc trưng bày lớn các xá lợi Phật và các bức tượng Phật cổ từ nhiều thời đại khác nhau. Nhiều tín đồ cũng sẽ lên tầng cao nhất để tỏ lòng thành kính với thần Indra và thần voi ba đầu.

bảo tàng erawanẢnh của @Cici 爱 度假 (qua 小红 书)

bảo tàng erawanẢnh của @Cici 爱 度假 (qua 小红 书)

Bảo tàng Erawan nằm ở ngoại ô Bangkok, ở Samut Prakan, nhưng bạn có thể đi tàu BTS đến ga Pu Chao rồi bắt taxi xuống. Nhớ mang theo thứ gì đó che đầu gối và vai của bạn, vì bảo tàng được coi là thánh địa. Chúng tôi gợi ý bạn nên mặc một chiếc áo dài có gam màu trung tính đồng nhất để lớp nền phức tạp tỏa sáng.

Bảo tàng Erawan Bangkok

📍 99 Bang Mueang Mai, Samut Prakan 10270, Thái Lan
⏰ Mỗi ngày từ 9 giờ đến 19 giờ tối.
☎️ +66 (0) 2 371 3135
💲 Người lớn: 400 baht (~ 18 SGD) Trẻ em: 200 baht (~ 9 SGD)
🌎

Bạn có muốn đi du lịch Bangkok sớm không? Bởi vì chúng tôi chắc chắn là như vậy! Nâng tầm trò chơi Instafeed của bạn bằng cách đi đến Bảo tàng Erawan tuyệt đẹp và ở trong một khách sạn siêu xứng đáng với Insta.

Chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn để sớm đi du lịch Bangkok!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Đến #bảo #tàng #hoành #tráng #và #nguy #nga #này #ở #Bangkok #để #có #một #số #bức #ảnh #ngoạn #mục
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Người đã kết hôn nói có! Chủ đề cộng đồng "Nhóm máu dễ kết hôn nhất", cư dân mạng: Hai nhóm máu này kết hôn ngay tại chỗ ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button