Phụ kiện thời trangThời trang

[Đề xuất trang sức năm 2020]Chọn 5 “phụ kiện trong suốt” để hóa thân thành cô gái khí chất Nhật Bản trong một giây ~

“Nhật khí” với khí chất tươi tắn luôn là mẫu người được nhiều chàng trai cô gái yêu thích! Và “trang sức trong suốt” có thể tạo phong cách tự nhiên và tươi tắn là món đồ cần phải có cho một cô gái biến thành một cô gái khí chất. Lần này, tôi đã chọn ra 5 kiểu, mỗi kiểu đều đảm bảo sự bất tử ~

 1. Hoa trong suốt 

màu hồngẢnh từ pinkoi

Đầu tiên là đôi bông tai “bông hoa trong suốt” của studio hina Nhật Bản. Chúng được làm từ những đường nét kim loại ấm áp và tinh tế cùng nhựa trong suốt. Thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên khí chất mềm mại. Khi đeo chúng vào, độ yêu thích của bạn đảm bảo sẽ tăng vọt. điểm mấu chốt có thể được thay đổi thành bông tai kẹp.!

màu hồngẢnh từ pinkoi

Bài đọc mở rộng: Tính tình chị em phải nhận! 3 “phụ kiện kết cấu Đài Loan” đẹp đến mức tôi muốn các gói bao gồm tất cả sẽ tự động bật chế độ cổ tích ngay khi chúng được đưa vào ~

Xem Thêm:  Cửa hàng SG IG này tùy chỉnh giày thể thao hàng hiệu đích thực để làm cho chúng trở nên phong cách hơn

 2. Hình học không đều trong suốt 

màu hồngẢnh từ pinkoi

“Bông tai hình học không đều trong suốt” của thương hiệu Ranu Nhật Bản được lấy cảm hứng từ những viên đá tan chảy, từng chiếc đều được làm thủ công, chất liệu nhẹ không lo bị nặng tai, gặp nắng sẽ tỏa sáng lung linh. đi kèm với một lớp lọc không khí.

Ảnh chụp màn hình 2020-09-11 3.03.51 chiều

 3. Kẹp tóc bong bóng trong suốt 

màu hồngẢnh từ pinkoi

Lấy cảm hứng từ bong bóng khí, thông qua sự sắp xếp so le của các hạt nhựa tròn trong suốt với kích thước khác nhau đã tạo nên chiếc kẹp tóc đơn giản nhưng độc đáo. mặc!

màu hồngẢnh từ pinkoi

 4. Pastel spar 

màu hồngẢnh từ pinkoi

Nếu bạn vẫn thích phong cách với màu sắc, thì bông tai “pastel spar” do “Underground Level 3” tung ra này cũng là một lựa chọn tốt, dựa trên chủ đề là màu hồng và hai màu trong suốt, kết hợp với các hạt tròn và nhỏ. .Phối đắp hoa, khá dễ thương và mơ mộng, phong cách ngọt ngào đầy nữ tính nhưng không quá trẻ con, nhất định rất đáng thử!

màu hồngẢnh từ pinkoi

màu hồngẢnh từ pinkoi

 5. Hạt trong suốt 

màu hồngẢnh từ pinkoi

Cuối cùng là “Bông tai ngọc trai trong suốt” của thương hiệu trang sức Nhật Bản màu đen, với phần thân là nhựa trong suốt nguyên chất, kết hợp với đá mịn pha lê, ngọc trai và sequins cùng các chất liệu khác tạo nên những bông hoa ngọc trai tinh xảo, tổng thể rất tươi và mềm mại. , đó hoàn toàn là điều bắt buộc đối với chị em cổ tích Được trả tiền!

màu hồngẢnh từ pinkoi


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Đề #xuất #trang #sức #năm #2020Chọn #phụ #kiện #trong #suốt #để #hóa #thân #thành #cô #gái #khí #chất #Nhật #Bản #trong #một #giây
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đổi đồ trang sức bằng vàng đã lỗi thời, không đeo của bạn lấy những món đồ đẹp mà bạn thực sự sẽ đeo

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button