Du lịchPhong cách sống

Đề xuất hẹn hò vào ngày mưa ở Đài Bắc ~ Đề xuất về studio thủ công

Đài Bắc bước vào mùa đông mưa khiến hứng thú với các hoạt động ngoài trời giảm đi đáng kể. Thực tế, ngoài việc mua sắm, chạy quán cà phê vào những ngày mưa, bạn cũng có thể rủ bạn bè và nửa kia cùng làm nghệ sĩ trong một ngày, và đi đến Studio thủ công để hoàn thành các tác phẩm nghệ thuật độc quyền. Hôm nay, tôi sẽ chỉnh sửa Năm studio làm bằng tay với nhiều loại khác nhau đã được chọn, vì vậy hãy đến đây vào ngày tiếp theo của bạn!

Đề xuất đồ handmade ở Đài Bắc | Aura Fleur

Nằm gần trường tiểu học Zhongshan, Aura Feur giống như một khu vườn trong thành phố. Hàng tháng, trường cung cấp một khóa học bó hoa và chậu hoa. Bạn có thể hoàn thành công việc với sự hỗ trợ của người bán hoa nếu muốn cải thiện cô gái, bạn cũng có thể có một loạt các khóa học.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Aura Fleur (@aurafleur___)

Phòng thí nghiệm Aura Fleur OrnamentumẢnh từ Nguồn ảnh: @aurafleur___

Đề xuất thủ công Đài Bắc | Intzuition

Ngoài các loại trang sức bạc thông thường, có thêm các khóa chất liệu đồng thau, đồng đỏ, bạch kim, đồng thời có các khóa học ghép nhẫn cặp, nhẫn cưới kim cương thật dành riêng cho hai người để có thể làm quà lưu niệm. bởi những người mới vào những ngày đặc biệt của họ, ngay cả khi họ ở một mình. Ngoài ra còn có nhiều bài học và tác phẩm riêng để bạn lựa chọn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi INTZUITION (@intzuition_urbanjewelry)

giới thiệu nhẫn đôiẢnh từ Nguồn ảnh: @intzuition_urbanjewelry

Đề xuất thủ công Đài Bắc | Không gian ý tưởng phức hợp gốm sứ tròn tròn

Mới khai trương vào cuối năm ngoái, địa điểm nằm ở quận Đông sôi động và thuận tiện, chủ yếu là phôi vẽ tay và gốm nhào bằng tay. Có giáo viên chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt quá trình. Trong số đó phải kể đến lọ hoa phẳng và các mạch máu là vật dụng phổ biến của họ, trong quá trình sáng tạo, bạn có thể thoải mái tạo ra những tác phẩm độc đáo, rất ý nghĩa để mang về nhà sử dụng hoặc làm quà tặng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Round Round (@ roundround.pottery)

Không gian ý tưởng phức hợp gốm sứ tròn trònẢnh từ Nguồn ảnh: @ roundround.pottery

Khuyến nghị làm thủ công ở Đài Bắc | PAINT SIP

Cơ sở được lấy cảm hứng từ Hoa Kỳ, một studio giải trí tích hợp nghệ thuật và thời trang. ㄝ Bạn có thể mua đồ uống trong khi vẽ tranh và bạn có thể vừa vẽ tranh vừa uống rượu. Ngay cả khi bạn không có nền tảng, bạn có thể hoàn thành nó với sự hỗ trợ của các nhà tư vấn chuyên nghiệp. Các bức tranh, cho dù bạn muốn vẽ ảnh du lịch, trẻ sơ sinh bằng lông thú hay hình ảnh động trực tuyến, tất cả đều có ở đây.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài được chia sẻ bởi PAINT SIP (@paintsip_taipei)

Đề xuất studio Đài BắcẢnh từ Nguồn ảnh: @paintsip_taipei

Phát trực tuyến hoạt ảnh đề xuấtẢnh từ Nguồn ảnh: @paintsip_taipei

Đề xuất thủ công ở Đài Bắc | ASC Studio

Studio gia công kim loại này rất nữ tính và phù hợp để bạn gái đến với nhau, từ hàng hóa bán đến khóa học đều hội tụ đầy đủ yếu tố dễ thương và lãng mạn nên những phụ kiện sản xuất ở đây cũng có phong cách khác biệt so với những ngôi nhà khác, chẳng hạn như hoa. Cả nhẫn và nhẫn sao băng chạm khắc thủ công đều đáng thử và được khuyến khích cho những cô gái đã chán trang sức tối giản.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Kiwi Cheng Zheng Yun 🧚🏽‍♀️ (@kiwiyecheng)

Khuyến nghị gia công kim loại bằng tayẢnh từ Nguồn ảnh: @kiwiyecheng

Nhắc nhở mọi người nên hẹn trước khóa học hand-made để studio chuẩn bị trước, các bạn cũng có thể tranh thủ tìm cảm hứng sáng tạo trên mạng, để tác phẩm ưng ý hơn ~

Bài đọc thêm: Taichung Guguan phải tắm suối nước nóng TOP4, tắm sữa làm đẹp da, nhìn ra dãy núi miền Trung là siêu dễ chịu!


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Đề #xuất #hẹn #hò #vào #ngày #mưa #ở #Đài #Bắc #Đề #xuất #về #studio #thủ #công
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bộ sưu tập MINISO X Tom & Jerry: Bọt biển trang điểm "Phô mai", Hộp bịt mắt, Khăn lau tay và hơn thế nữa

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button