Phụ kiện thời trangThời trang

Đặt một chiếc nhẫn Deliveroo X KFC vào ngày lễ tình nhân này

Một số người thích nhận sô cô la và hoa hồng vào Ngày lễ tình nhân và những người khác có thể cảm thấy sự lãng mạn trong những món quà độc đáo hơn như gà rán!

Cho tháng yêu thương, Deliveroo đã được liên kết với KFC để tạo ra phiên bản giới hạn Will Deliver-Roo sẽ là Valentine của tôi vòng. 💕

Nếu Valentine của bạn yêu thích món gà rán hoặc những món quà độc đáo, Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Mỗi chiếc nhẫn thủ công đều có một chiếc xô KFC bằng đất sét thu nhỏ với một chú gà ngoan đang liếm ngón tay trên đầu của Deliveroo.

Xem Thêm:  Chiếc túi daisy trong suốt hợp xu hướng này rất dễ thương và sang trọng, đó là một món đồ cần phải có!

Deliveroo Kentucky Fried Chicken® (KFC) sẽ tạo ra một chiếc nhẫn phiên bản giới hạn Ảnh của Deliveroo

Để có được bàn tay của bạn trên Will Deliver-Roo sẽ là Valentine của tôi gọi điện, chỉ cần đặt trước Combo Ngày lễ tình nhân vào Thứ Năm, ngày 13 tháng 2 tại bất kỳ nhà hàng nào trong số sáu nhà hàng KFC tham gia: KFC Chinatown Point, Far East Plaza, Clementi Mall, Parkway Parade, Bedok Mall và Kallang Stadium.

Deliveroo Kentucky Fried Chicken® (KFC) sẽ tạo ra một chiếc nhẫn phiên bản giới hạn Ảnh của Deliveroo

Bộ combo bao gồm 5 miếng gà (nguyên bản cổ điển hoặc nóng và cay), 3 miếng nóng và giòn, 2 khoai tây đánh vừa, 1 khoai tây chiên phô mai và 2 Pepsi Đen thông thường, tất cả đều có giá 28,25 USD.

 Deliveroo Kentucky Fried Chicken® (KFC) sẽ tạo ra một chiếc nhẫn phiên bản giới hạn Ảnh của Deliveroo

Deliveroo sẽ giao hàng đến tận nơi, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc xếp hàng, đông đúc hay phiền phức. Sẽ chỉ có bạn, Valentine của bạn và gà rán. ❤️

Nhẫn sẽ có sẵn trong khi hết hàng. Nếu bạn quyết tâm đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới với chiếc nhẫn kỳ quặc này, hãy đánh dấu vào lịch của bạn!

Chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn, những người sẽ thích chiếc nhẫn này!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Đặt #một #chiếc #nhẫn #Deliveroo #KFC #vào #ngày #lễ #tình #nhân #này
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Những đôi xăng đan phổ biến trong mùa xuân và mùa hè năm 2022 ❤ Đề xuất sản phẩm mới "dép boutique" màu đen cổ điển, CHANEL được nhắc đến nhiều nhất, các quý cô RV đang mặc chúng, Dior thậm chí còn có các mẫu da báo

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button