Ẩm thựcPhong cách sống

Darlie X We Sweet mới: bánh ngọt, bánh cuốn và bánh kếp ở Đài Loan kết hợp kem đánh răng và món tráng miệng

Bạn thích một bữa trà chiều với món tráng miệng lấy cảm hứng từ kem đánh răng? Thương hiệu kem đánh răng được biết đến. em yêu đã được liên kết với chúng tôi ngọt ngào để biến điều tưởng tượng kỳ lạ này thành hiện thực.

Gần đây, họ đã phát hành bốn món tráng miệng phiên bản giới hạn ở Đài Loan và chúng thực sự trông rất ngon!

Đọc tiếp để kiểm tra chúng!

Black Jazz Chocolate Mint (99 Đài tệ, ~ S $ 4,67)

Charcoal Pie Darlie X We Sweet Mint Chocolate Black JazzẢnh của Darlie

Gợi nhớ đến kem đánh răng than và bạc hà, chiếc bánh sô cô la bắt mắt này được phủ lớp mousse bạc hà tạo cảm giác mát lạnh sảng khoái.

Bánh Crepes Sôcôla Mint (55 Đài tệ, ~ 2,60 S $)

Darlie X We Sweet Mint Chocolate CrepesẢnh của Darlie

Được bao bọc bởi kem đánh bông bạc hà và bánh chiffon sô cô la, món bánh crepe này có lớp ngoài mềm ngọt với hương bạc hà thơm phức.

Bánh sô cô la bạc hà (85 Đài tệ, ~ S $ 4,01)

Darlie X We Sweet Mint Chocolate Cake Ảnh của Darlie

Chiếc bánh suy đồi này được làm từ 72% bánh bông lan giàu sô cô la và bánh mousse bạc hà, phủ một lớp xi-rô sô cô la bạc hà đặc biệt.

Mint Chocolate Cake Roll (89 Đài tệ, ~ S $ 4,20)

Darlie X We Sweet Mint Chocolate Cake RollẢnh của Darlie

Một chiếc bánh bông lan mềm, ẩm được làm từ sô cô la đen được bao bọc bên ngoài một lớp crème de menthe frosting thơm làm từ lá bạc hà tươi.

Bạn có thấy chúng ngon hay bạn tưởng tượng rằng nó giống như ăn kem đánh răng? Dù bằng cách nào, hãy hy vọng họ phát hành những món tráng miệng Darlie X We Sweet này như một bộ sưu tập lâu dài ở Đài Loan, hoặc tốt hơn nữa, hãy mang chúng đến Singapore!

Xem thêm đồ ăn, quán cà phê và điểm tham quan ở Đài Loan!

Chia sẻ cái này với bạn bè! ❤️

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Darlie #Sweet #mới #bánh #ngọt #bánh #cuốn #và #bánh #kếp #ở #Đài #Loan #kết #hợp #kem #đánh #răng #và #món #tráng #miệng
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Cười và phun! "Chén gà rán cực chất" của KFC tại Mỹ đã thu hút sự chú ý ~ "Chiếc cốc máy bay" siêu giống thật hấp dẫn (cười)

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button