Ẩm thựcPhong cách sống

Đánh giá về 10 hương vị lạ miệng của khoai tây chiên bạn có thể mua trực tuyến tại Singapore

Nếu có một thứ mang lại sự thoải mái và giải trí cho những tín đồ ẩm thực trong thời gian bị cô lập ở nhà này, thì đó chính là những món ăn nhẹ!

Chúng tôi đã tìm thấy 10 hương vị khoai tây chiên khác thường ở Singapore sẽ gây tò mò và thích thú cho vị giác của bạn.

Đọc tiếp để kiểm tra chúng!

# 1 F.EAST Khoai tây chiên hương vị Singapore

Hương vị FEAST của Khoai tây chiên Rendang Bò Singapore, Laksa Singapore, Cơm gà và bánh trứng với cà ri cáẢnh của F.EAST

Công ty địa phương này sản xuất khoai tây chiên lấy cảm hứng từ các món ăn nổi tiếng của Singapore! các thịt rendang Khoai tây chiên ít nhiều đó là món rendang thịt bò cô đặc ở dạng khoai tây chiên trong khi Cơm chiên khoai tây gà Hải Nam nó thậm chí còn có hương vị gà, cơm và ớt đặc trưng.

các Singapore Laksa Crisps nó có một dư vị dừa ngon nhưng thiếu các hương vị khác của rau răm. Có đủ hương vị cà ri cá nhưng không đủ hương vị bạc trong Prata trứng với khoai tây chiên cà ri cá. Tất cả bốn hương vị của khoai tây chiên đều rất ngon và đáng thử!

Có sẵn tại các cửa hàng Redmart và 7-Eleven trên toàn đảo ($ 2,95 mỗi gói).

# 2 Khoai tây chiên giòn kiểu Anh

Khoai tây chiên Tikka Masala Gà giòn kiểu AnhẢnh của Great British Crisp

Cá & Khoai tây chiên giòn Anh Quốc Ảnh của Great British Crisp

Với hương vị thông thường như muối biển và giấm, công ty này cũng sản xuất khoai tây chiên có hương vị khác thường. các Tikka masala gà khoai tây chiên có một vị cay tinh tế trong khi Cá và khoai tây chiên Món khoai tây chiên thực sự có hương vị giống như món ăn cổ điển của Anh. Tuy nhiên bữa sáng truyền thống kiểu Anh gây thất vọng với quá nhiều hương vị được đóng gói trong một con chip và chỉ có đậu nướng là nổi bật.

Có sẵn tại Tuck ($ 4,95 mỗi gói).

# 3 Khoai tây chiên của Lay

thiết lập hương vị khoai tây chiên lấy cảm hứng từ Thái Lan: Cà ri xanh, Cà ri cua ớt và Tôm Tom YumẢnh của Mr Bazaar

Lay’s cũng đã tạo ra ba hương vị khác thường lấy cảm hứng từ ẩm thực Thái Lan: cà ri xanh, Cà ri cua ớt Y Tôm Tom Yum. Tôm Tom Yum là loại duy nhất có hương vị riêng biệt và chính xác, nhưng cả ba vị vẫn ngon và gây nghiện!

Có sẵn tại Lazada ($ 19,90 cho 6 gói).

Chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn, những người muốn thử hương vị khoai tây chiên này! ❤️

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Đánh #giá #về #hương #vị #lạ #miệng #của #khoai #tây #chiên #bạn #có #thể #mua #trực #tuyến #tại #Singapore
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Hoa chuyển màu siêu đẹp được lấy cảm hứng từ nó! Nghệ sĩ Nhật Bản Haruka Misawa sáng tạo trong mơ "Hoa giấy" ~ Nở rực rỡ và không bao giờ tàn ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button