Mua sắmPhong cách sống

Đáng yêu quá nhỉ ♡ “Băng đô sang trọng” giới hạn của Disney được tung ra thị trường nồng nhiệt ~ Chất liệu mềm + nơ to tan chảy ngay lập tức!

Mùa thu đông se lạnh đang đến gần, mọi người bắt đầu sắm sửa những món đồ lông thú và xinh xắn để sưởi ấm ~ Tokyo Disneyland ở Nhật Bản gần đây cũng đã tung ra một loạt “sản phẩm sang trọng mùa đông mới”, trong đó có 2 chiếc băng đô Mickey sang trọng là cần thiết cho chữa lành và ấm áp!

Tokyo Disneyland Ảnh từ tokyodisneyresort

Tokyo Disneyland đã tung ra một loạt các mặt hàng sang trọng mềm mại và dễ thương trong “Dòng ấm mùa đông”, bao gồm mũ nón, khăn quàng cổ, găng tay và túi xách, để các bé gái có thể được sưởi ấm bằng những món đồ dễ thương trong mùa đông lạnh giá ~ Hãy sưởi ấm cơ thể và tâm trí của bạn!

Tokyo Disney Winter New Ảnh từ tokyodisneyresort

 #mickey băng đô sang trọng 

Trong số đó, thế giới dễ thương, và nhất định phải có đối với những cô nàng mềm mại và dễ thương là hai chiếc “Băng đô Mickey Plush” có thể biến ngay thành những con thú nhỏ khi đeo. Tổng cộng có 2 màu được tung ra, một là màu nâu của gấu bông. , và cái còn lại là Baby White, 2 chiếc băng đô đều được thể hiện ba chiều theo kiểu tai của Mickey, chất liệu sang trọng được sử dụng từ tai đến chính chiếc băng đô, khi chạm vào mềm mại sẽ khiến người ta vô tình tan chảy!

Xem Thêm: 

băng đô sang trọngẢnh từ Xiaohongshu

băng đô sang trọngẢnh từ Xiaohongshu

 # với nơ dễ thương bùng nổ 

Đôi tai được làm bằng chất liệu lông tơ để khiến cô gái hét lên, và một chiếc nơ to được gắn vào giữa tai của Mickey để thể hiện sự dễ thương. Nó được kết hợp với gấu bông màu nâu và màu trắng Baby, và những chiếc nơ đậm và nhạt được sử dụng để giải thích dễ thương khác nhau., ngay khi cô gái mặc nó, nó sẽ trở thành tâm điểm của Disneyland ~ Những cô gái được điều khiển bởi Disney chắc chắn phải có!

Hàng mới về mùa đông của Tokyo DisneyẢnh từ tokyodisneyresort

Hàng mới về mùa đông của Tokyo DisneyẢnh từ tokyodisneyresort

Ngoài ra, Disney cũng đã tung ra nhiều loại đồ giữ ấm mùa đông nho nhỏ, thông tin chi tiết về sản phẩm có thể xem trên trang web chính thức của Disney nha ~ Các bạn gái cũng nên nhanh chóng tìm đại lý thu mua để bắt đầu, ủ ấm cho mình trong mùa đông và chờ ngày có thể nhé. ra nước ngoài đến Disney để thể hiện sự dễ thương tột bậc.!

Phần đọc mở rộng: Đẹp đến nổi bọt ♡ Tokyo DisneySea 20th Anniversary Limited “Custom Mickey Crystal Ball” ra mắt tuyệt đẹp ~ Vàng hồng ẩn hiện siêu mơ màng


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Đáng #yêu #quá #nhỉ #Băng #đô #sang #trọng #giới #hạn #của #Disney #được #tung #thị #trường #nồng #nhiệt #Chất #liệu #mềm #nơ #tan #chảy #ngay #lập #tức
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Lâu đài băng giá của Nữ hoàng Elsa sắp ra mắt! Công viên mới của Tokyo Disneyland "Fantasy Springs" dự kiến ​​sẽ mở cửa vào năm 2023!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button