Du lịchPhong cách sống

Dám vượt đèn đỏ và hết rồi! “Trò chơi câu mực” “Búp bê gỗ 123” siêu khổng lồ ở Philippines đã gây choáng và được phát sóng!Khả năng chống sợ hãi mạnh mẽ

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Squid Game” đã được thảo luận rất nhiều ngay từ khi phát sóng đầu tiên, từ diễn viên đến các thiết bị ngoại vi liên quan trong cốt truyện đều rất ấn tượng. Để quảng bá cho “Squid Game”, NETFLIX tại Philippines đã trực tiếp phát sóng trên Đường phố. “Búp bê gỗ 123” siêu khổng lồ được tạo ra có tác dụng răn đe người qua đường muốn vượt đèn đỏ, đồng thời khiến cư dân mạng đùa rằng: “Còn lợi hại hơn cả cảnh sát”.

NETFLIXẢnh từ NETFLIX

“Squid Game” là một bộ phim truyền hình gốc NETFLIX của Hàn Quốc. Phim kể về câu chuyện của người tổ chức nhắm mục tiêu một nhóm người có những khoản nợ khổng lồ trong đời thực để tham gia trò chơi. Phần thưởng cuối cùng sẽ là khoản tiền thưởng siêu cao 45,6 tỷ won, nhưng họ cần phải tham gia ở nhiều cấp độ khác nhau. Vâng, chỉ cần bạn thất bại, bạn sẽ chết ngay tại chỗ! Người dự thi cũng sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi bằng mọi cách có thể, và có thể nhìn thấy mặt xấu xa nhất của bản chất con người.

Xem Thêm:  Quán bar lãng mạn kiểu Tây Ban Nha ở Singapore này có trần nhà hoa hồng và các loại cocktail theo chủ đề hoa hồng

NETFLIX HÀN QUỐCẢnh từ NETFLIX KOREA

Điều ấn tượng nhất trong “Trò chơi câu mực” là cấp độ 1. Trò chơi này giống như trò “Người gỗ 123” mà mọi người đều chơi khi còn nhỏ, và đôi mắt của “Búp bê người gỗ 123” quá khổ này có thể phát hiện ra những người đang di chuyển, như chỉ cần bị quét là sẽ bị bắn chết, đọc xong người ta siêu sợ “123 Búp bê gỗ”!

Netflix PhilippinesẢnh từ Netflix Philippines

Netflix PhilippinesẢnh từ Netflix Philippines

Đường phố Philippines bàng hoàng khi thấy “123 con búp bê gỗ”! Trên thực tế, nó được NETFLIX ở Philippines thiết lập để giúp quảng cáo “Trò chơi câu mực”, nhưng nhóm thực hiện chương trình cũng đã quay phim từ bên cạnh, và nhận thấy rằng những người qua đường thực sự cảm thấy sợ hãi “123 Búp bê gỗ”, điều này cũng có tác dụng răn đe thay thế.

Netflix PhilippinesẢnh từ Netflix Philippines

Netflix PhilippinesẢnh từ Netflix Philippines

Trong một cảnh quay, có 4 người qua đường đang sang đường, và người đàn ông của tôi muốn vượt đèn đỏ! Anh ta ngay lập tức bị quay lại và trừng mắt bởi chương trình phát sóng “123 Búp bê bằng gỗ” +, cũng thu hút sự chú ý của người khác. Tuy không đáng sợ như trong game nhưng cũng sẽ có cảm giác xấu hổ và xấu hổ. Tôi tin rằng anh ta sẽ làm không bao giờ dám vi phạm nội quy nữa.

daumẢnh từ daum

daumẢnh từ daum

Ngoài ra, trong ga tàu điện ngầm Itaewon, Hàn Quốc còn có bối cảnh quay “Trò chơi câu mực”, ngoài “123 búp bê gỗ” kinh điển, các nhân viên cũng mặc những bộ đồ hồng một mảnh giống hệt các vệ sĩ trong vui chơi, nơi cũng thu hút nhiều khách du lịch đến chụp ảnh. Dù chưa thể ra nước ngoài chơi nhưng hãy xem “Trò chơi mực” thêm vài lần nữa để hỗ trợ các em các thao tác.


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Dám #vượt #đèn #đỏ #và #hết #rồi #Trò #chơi #câu #mực #Búp #bê #gỗ #siêu #khổng #lồ #ở #Philippines #đã #gây #choáng #và #được #phát #sóngKhả #năng #chống #sợ #hãi #mạnh #mẽ
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Rất đẹp! Taipei BELLAVITA tạo ra "Ngôi làng Giáng sinh Bạch Tuyết Ảo" Cáp treo màu Macaron + Cảnh tuyết Giáng sinh ~ Có vẻ như ở nước ngoài vậy ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button