Du lịchPhong cách sống

Cuối tuần này hãy đi glamping!

Bạn cảm thấy buồn chán vào cuối tuần này và không biết làm gì khác ở Singapore? Nếu ý tưởng về cắm trại gợi nhớ đến những hình ảnh không đẹp về lửa trại tại các trường trung học và trại của Girl Guide / Boy Scout, sau đó chào mừng bạn đến với thế giới của Glamping- phiên bản cắm trại ‘atas’ mới. Nó là sự kết hợp của hai từ ‘quyến rũ’ và ‘cắm trại’ và sẽ làm lung lay hoàn toàn các thông số của cắm trại truyền thống.

Xu hướng đáng sở hữu trên Instagram này chắc chắn là một cách tuyệt vời để gắn kết với những người thân yêu của bạn, cũng như chụp lén một số bức ảnh tuyệt vời.

Với Hiệp hội Glamping, tất cả những gì bạn cần là đồ vệ sinh cá nhân (và tất nhiên là chính bạn). Mọi thứ khác sẽ được cung cấp và thiết lập tốt! Woo Hoo !!! Nghe có vẻ là một việc tốt cho một kẻ ăn bám lười biếng như tôi.

Xem Thêm:  Jack Ma: "Nếu đàn ông không làm việc chăm chỉ để khiến bản thân trở nên tốt hơn, liệu họ có thể lấy được vợ sau thời kỳ thăng hoa của phụ nữ hay không sẽ là một vấn đề".

TwitterẢnh Twitter

Những chiếc lều đi kèm với đệm sang trọng đầy màu sắc, đèn cổ tích, thảm da cừu và những chiếc phao xinh xắn để tạo ra một bầu không khí ấm cúng, phóng túng cho những bức ảnh Instagram đáng yêu. Câu hỏi bạn có thể tự hỏi mình bây giờ sẽ là ” Nhưng không nóng meh“Tin tốt lành? Một chiếc quạt cực lớn, mạnh mẽ cũng sẽ được cung cấp để đảm bảo bạn không bị ngạt thở trong lều.

DiscoverSgẢnh của DiscoverSg

Nếu ý tưởng về một kỳ nghỉ ở nhà có vẻ sáo mòn và nhàm chán với bạn, thì đây sẽ là một sự thay thế mới mẻ!

vulcanpostẢnh của Vulcanpost

Những chiếc lều hippie này được biến thành một không gian đẹp và lãng mạn vào ban đêm, nhờ những ánh đèn cổ tích huyền ảo, là nơi lý tưởng để thư giãn cùng bạn bè hoặc quây quần bên người thân yêu của bạn.

Yêu thíchẢnh yêu thích

thành phố glamping cũng cung cấp các dịch vụ tương tự. Chúng mang đến trải nghiệm cá nhân hóa, nơi bạn có thể thực sự kết nối lại với thiên nhiên trong không gian sang trọng. Đã qua rồi cái thời của những chiếc lều bạt xấu xí, hôi hám và những chiếc túi ngủ khó chịu.

@CityGlampingẢnh của @Glampingcity

Đã đến lúc thu dọn đồ đạc và tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời bên những người thân yêu vào cuối tuần này!

Gửi email cho Glamping City theo địa chỉ [email protected] Ngoài ra, bạn có thể gọi cho họ theo số +6596511114

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Cuối #tuần #này #hãy #đi #glamping
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Các nút tắt trong Photoshop mà bạn nên biết nếu thích chỉnh sửa hình ảnh

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button