Du lịchPhong cách sống

Cuối cùng thì nó cũng ở đây! “Cửa hàng bách hóa Viễn Đông” ở Zhubei dự kiến ​​sẽ khai trương vào ngày 1/8 ~ LadyM, lớn nhất ở Đài Loan, “Food Group” rộng hàng trăm mét vuông, bạn có thể ăn tất cả ♡

Tân Trúc đang mở một cửa hàng bách hóa mới! Nhiều người đã phát hiện ra “Cửa hàng bách hóa Viễn Đông” ở Zhubei đang được xây dựng. phong tục và văn hóa, và các thương hiệu đóng quân cũng rất tuyệt. Đừng gọi Hsinchu là sa mạc của những người sành ăn nữa (cười).

Cửa hàng bách hóa Viễn Đông Cửa hàng ZhubeiẢnh từ [email protected]Cửa hàng bách hóa Viễn Đông Cửa hàng Zhubei

Tôi tin rằng nhiều người sống ở Tân Trúc đã nhìn thấy “Cửa hàng bách hóa Viễn Đông” ở Zhubei nhiều lần, nhưng họ không biết khi nào nó sẽ mở cửa! Hiện nó dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm vào ngày 8 tháng 1. Đây cũng là cửa hàng bách hóa đầu tiên ở Đài Loan được thiết kế theo phong cách “Hakka Tulou”, tôi tin rằng nó sẽ thu hút nhiều người đến check in và chụp ảnh.

Cửa hàng bách hóa Viễn Đông Cửa hàng ZhubeiẢnh từ [email protected]Cửa hàng bách hóa Viễn Đông Cửa hàng Zhubei

Cửa hàng bách hóa Viễn Đông Cửa hàng Zhubei kết hợp giữa văn hóa địa phương và trang trí nội thất, đồng thời lên kế hoạch bố trí phù hợp và các khu vực xung quanh của Phố cổ Hakka, phá bỏ ấn tượng đã có của bạn về một cửa hàng bách hóa. Tổng cộng có 10 tầng được lên kế hoạch, cụ thể là “Phòng trưng bày quốc tế” ” Vui chơi ngoài trời “,” Xu hướng thú vị “,” Nghệ thuật dành cho cha mẹ và con cái “,” Khỏe mạnh và giải trí “,” Khu ẩm thực “,” Nhà hàng theo chủ đề kỳ lạ “,” Triển lãm đa chức năng, Sky Garden “, v.v.

Xem Thêm:  Ngoan ngày càng lớn! "HOLAx darling" 10 điều nhỏ siêu thiết thực siêu Q ~ Không dám làm phiền khi đặt đồ điện ở nhà! "Morandi Color Mahjong" siêu đẹp sẽ được tặng đủ số lượng ♡

Cửa hàng bách hóa Viễn Đông Cửa hàng ZhubeiẢnh từ [email protected]Cửa hàng bách hóa Viễn Đông Cửa hàng Zhubei

Đối với khách du lịch, vị trí của Cửa hàng bách hóa Viễn Đông ở Zhubei cũng rất tốt, chỉ cách ga tàu cao tốc Tân Trúc 10 phút lái xe, có thể đến bằng xe buýt hoặc taxi rất thuận tiện! Lần sau tôi đến Tân Trúc, có một danh lam thắng cảnh nữa phải tham quan.

FB @ Lady M Đài LoanẢnh từ [email protected] M Đài Loan

Đừng nói Hsinchu là sa mạc thực phẩm ~ Cửa hàng bách hóa Viễn Đông Zhubei cũng sẽ có hơn 50 thương hiệu đồ ăn thức uống nổi tiếng. Đây cũng là cửa hàng Đài Bắc đầu tiên sau khi Lady M đến Đài Loan, các chi nhánh bên ngoài, khu ăn uống trong nhà cũng sẽ là Lady M lớn nhất tại Đài Loan.

bản đồ nhà hàngẢnh từ [email protected]Bộ sưu tập Asahi và Bộ sưu tập thực phẩm

Ngoài ra, các thương hiệu ăn uống thỏa thích như “Xu Ji” và “Guang Guohui”, cùng nhóm với “Thiên đường ẩm thực”, cũng sẽ được trưng bày trong Cửa hàng bách hóa Viễn Đông Zhubei. gần 800 ping cho phép bạn ăn và dùng bữa không còn nữa. Sẽ đông đúc, không thể chờ đợi để đi mua sắm ~

FB @ Far East Department Store Chi nhánh ZhubeiẢnh từ [email protected]Cửa hàng bách hóa Viễn Đông Cửa hàng Zhubei

Ngoài ra, Zhubei Far Eastern Department Store cũng sẽ phục vụ Vịt Lát, Sushi, Tim Ho Wan, Honolulu Cafe, Chuan Tofu, Ji Tempura, Shengbodian, Cheers Izakaya, Shabu Noba, Mo-Mo-Paradise, Hi Lai Shanghai Tang Bao , Kai Fan Chuan Canteen, Matsu New Village và các nhà hàng nổi tiếng khác, tôi tin rằng sau khi khai trương, nhiều người Tân Trúc sẽ dành những ngày cuối tuần ở đây.

Xiaobian nhắc nhở: Do dịch bệnh đang diễn ra, hãy nhớ hợp tác với hệ thống tên thật và các biện pháp phòng chống dịch bệnh của các doanh nghiệp và địa điểm khác nhau khi ra ngoài, đồng thời duy trì khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang. Bạn cũng có thể lưu danh sách bỏ túi trước, và sau đó bắt đầu khi dịch bệnh chậm lại!

Bài đọc mở rộng:[Đề xuất lẩu nhỏ]15 nhận xét từ cư dân mạng! Có chi nhánh ở khắp Đài Loan, giá cả ngon và rẻ, không có gánh nặng để ăn sau khi tan sở ~


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Cuối #cùng #thì #nó #cũng #ở #đây #Cửa #hàng #bách #hóa #Viễn #Đông #ở #Zhubei #dự #kiến #sẽ #khai #trương #vào #ngày #LadyM #lớn #nhất #ở #Đài #Loan #Food #Group #rộng #hàng #trăm #mét #vuông #bạn #có #thể #ăn #tất #cả
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Sở hữu một đồng cỏ riêng không phải là một giấc mơ! Cây siêu chữa bệnh "rêu bàn", và có những chú cừu đang gặm cỏ trên đồng cỏ xanh!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button