Mua sắmPhong cách sống

Cuối cùng chúng tôi cũng đã ghé thăm My Melody Cafe và đây là phán quyết của chúng tôi về The Strawberry Paradise!

Để xem nào … Chúng tôi đã thử cà ri hồng của họ, chúng tôi đổi kem màu hồng của chúng tôi, chúng tôi thử ‘mũ trùm đầu màu hồng’ của họ …

… và chúng tôi yêu thích nó!

danielfooddiaryẢnh của Danielfooddiary

Chúng tôi đã nghe tất cả về sự ra mắt đầu tiên của My Melody Cafe và quyết định đến thăm vì chúng tôi biết người Singapore YÊU chú thỏ hồng tốt bụng đến nhường nào. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi họ đã tổ chức buổi ra mắt đầu tiên vào chiều thứ Năm. Nếu đó là một ngày cuối tuần, tôi khá chắc chắn rằng quán cà phê sẽ được đón tiếp nồng nhiệt hơn.

Quán cà phê lần đầu tiên công bố một loạt các hoạt động khởi động mà chúng tôi không thể không đảm bảo rằng chúng tôi dọn sạch mọi thứ trên đĩa của mình để có thể đến quán cà phê vào đúng thời điểm. Nếu bạn cần tóm tắt nhanh, đây là các hoạt động mà chúng tôi mong đợi:

My Melody Cafe SingaporeẢnh về My Melody Cafe Singapore

1. dịch vụ ảnh miễn phí từ 14:00 đến 18:00 cho 200 khách hàng đầu tiên

hai. My Melody Balloon miễn phí từ 14:30 (cho đến khi kết thúc) cho 200 khách hàng đầu tiên

3. Miễn phí My Melody Soft phục vụ Cho anh ấy 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày cho đến ngày 13 tháng 6

Vì vậy, chúng tôi đến vào khoảng 1.45 chiều và tham gia vào hàng đợi … kiên nhẫn …

tik tok, tik tok.. thời gian trôi qua nhưng không đủ nhanh. Họ đến vào lúc 14 giờ nhưng không có gì xảy ra. Sau đó 3 giờ chiều đến và vẫn không có gì xảy ra.

Chúng tôi đã nghĩ đến việc rời đi vì chúng tôi không mong đợi nhiều, nhưng thấy rằng chúng tôi đã xếp hàng hơn một giờ, chúng tôi quyết định giữ lại và tiếp tục chờ đợi vì nó giai điệu cà phê của tôi.

db22324b-516e-467f-a379-d7a98944c4c2

Vì vậy, sau những gì dường như là mãi mãi, cuối cùng chúng tôi đã bước vào thiên đường dâu tây và bước vào quán cà phê theo chủ đề đã được chờ đợi từ lâu!

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Chúng tôi có một chút khó chịu vì chờ đợi lâu, nhưng hoàn toàn quên điều đó vào thời điểm chúng tôi bước vào thiên đường dâu tây.

danielfooddiaryẢnh của Danielfooddiary

Nó khá giống với cảm giác bạn nhận được khi xếp hàng đi xe ở công viên giải trí. Nó mất mãi mãi, nhưng bạn sẽ xếp hàng lại để trải nghiệm nó!

Đây là những gì chúng tôi yêu cầu:

1. Công chúa thỏ ($ 18,90)

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Món cà ri Nhật Bản này được phục vụ với gạo nhuộm màu hồng có hình My Melody. Củ cải đường, karaage gà giòn, nấm, cải Brussels và cà rốt cũng được bao gồm để tăng thêm phần hoàn thiện cho món ăn này. Chúng tôi thích cách họ sử dụng giăm bông làm băng cho Giai điệu của tôi! Đẹp.

2. Little Pink Riding Hood ($ 23,90)

d23fea27-d4ef-43d6-9647-c45b79bbe34c

Nếu bạn yêu thích cá hồi và trứng luộc, đây sẽ là quả bom dành cho bạn. Món ăn này bao gồm cá hồi hun khói (từng ngụm!), Giăm bông dã ngoại phủ trứng luộc và phủ sốt hollandaise hồng. Yumz? Nó cũng đi kèm với một bát salad trái cây (dâu tây, việt quất) và dưa chuột Nhật Bản giòn!

3. Khu rừng bị phù phép ($ 18,90)

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Về cơ bản, đây là món sữa lắc sô cô la trộn với sốt sô cô la, kem đánh bông, và cuối cùng là bánh rán sô cô la. Siêu tội lỗi nhưng chúng tôi yêu nó! Nó khá sảng khoái sau tất cả màu hồng mà chúng ta thấy trong thiên đường dâu tây.

4. Iced Mint Mocha ($ 6,90)

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Chiếc cốc nhỏ này có vị bạc hà rất nhẹ, nhưng sau đó chúng tôi yêu cầu họ thêm một chút tinh chất bạc hà … YUMZ. Những người yêu thích bạc hà chắc chắn sẽ đánh giá cao điều này!

Chúng tôi đánh giá trải nghiệm tổng thể của chúng tôi như thế nào?

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Đây là bức ảnh miễn phí mà họ đã hứa với chúng tôi vì đã trở thành một trong 200 khách hàng đầu tiên của họ: D

Đó là 8/10 đối với chúng tôi. Ồ. Ngoài sự chờ đợi, đồ ăn và dịch vụ nói chung thật tuyệt vời và chúng tôi chắc chắn sẽ ghé lại quán cà phê một lần nữa khi đám đông ổn định 🙂

Tag một người bạn mà bạn muốn đến quán cà phê dâu tây này cùng! : D

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Cuối #cùng #chúng #tôi #cũng #đã #ghé #thăm #Melody #Cafe #và #đây #là #phán #quyết #của #chúng #tôi #về #Strawberry #Paradise
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  18 Ban do ngại quá nên xem! Họa sĩ minh họa Nhật Bản "Cặp đôi hàng ngày" ước một sao băng, thực sự muốn yêu ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button