Ẩm thựcPhong cách sống

Cửa sổ bật lên màu hồng miễn phí mới ở Orchard với đồ ăn, thức uống theo chủ đề Bảo tàng Kem và hơn thế nữa

Bạn có phải là một đội? Đặt vé của bạn cho Bảo tàng kem (MOIC) ở Singapore CÀNG SỚM CÀNG TỐT hay cả đội chờ xem nó có xứng đáng không? Dù bằng cách nào, bạn có thể quan tâm đến một cửa sổ bật lên theo chủ đề MOIC miễn phí ở Orchard sẽ cung cấp cho bạn một chút hương vị về thiết lập Instagram.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Nằm trong Design Orchard, buổi trưng bày bán lẻ của Museum of Ice Cream cung cấp một bản xem trước nhỏ về trải nghiệm đầy đủ miễn phí.

Từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 27 tháng 5, một phần tầng 1 của Design Orchard sẽ được biến thành thiên đường màu hồng trong mơ của mọi Instagrammer.

vườn cây ăn quả màu hồng thiết kế trưng bày bảo tàng kem singaporeẢnh của GirlStyle Singapore

Trưng bày rất, rất Hồng! Có hai điểm chụp ảnh chính, điểm chính là tháp cứu hộ với lâu đài cát nhỏ bên trong. Đây là một trong những tác phẩm sắp đặt sẽ có tại Bảo tàng Kem ở Dempsey!

vườn cây ăn quả màu hồng thiết kế trưng bày bảo tàng kem singaporeẢnh của GirlStyle Singapore

vườn cây ăn quả màu hồng thiết kế trưng bày bảo tàng kem singaporeẢnh của GirlStyle Singapore

Phòng còn lại nằm trên sân thượng hiện được điểm xuyết bởi những cây cọ hồng. Sẽ có các buổi tập yoga 1 giờ (10 tín chỉ classpass) được tổ chức bởi ClassPass trên mái nhà này Mỗi buổi học được tặng kèm một phần quà miễn phí là bia Brewlander hương ổi hồng và mâm xôi hoặc một muỗng kem hương vị Singapore. Bạn có thể đặt trước lớp học của mình trên ứng dụng hoặc trang web Classpass.

cây cọ hồng thiết kế vườn cây ăn quả màu hồng trưng bày bán lẻ kem bảo tàng SingaporeẢnh của GirlStyle Singapore

Thời khoá biểu:
○ Ngày 1 tháng 5, từ 9 giờ sáng đến 10 giờ sáng
○ Ngày 9 tháng 5, từ 9 giờ sáng đến 10 giờ sáng
○ Ngày 12 tháng 5, từ 6:00 tối đến 7:00 tối
○ Ngày 23 tháng 5, từ 9 giờ sáng đến 10 giờ sáng
○ Ngày 25 tháng 5, từ 6:00 tối đến 7:00 tối

Ngoài các cơ hội chụp ảnh, còn có kem, bia và các sản phẩm được thiết kế độc quyền bởi các thương hiệu địa phương và MOIC.

Người hâm mộ kem có thể thưởng thức Kem & Cookie CoCác vị kem lấy cảm hứng từ Singapore như Lychee Bandung, Malty Boba và Trà sữa khoai môn ($ 6 / cốc).

bảo tàng kem singapore hương vị trà sữa địa phươngẢnh của GirlStyle Singapore

Chúng tôi đã thử mạch nha boba kem và nó thực sự sống theo thẩm mỹ cốc, mặc dù nó hơi đắt ngay cả theo tiêu chuẩn làm kem thủ công. Nó có một hương vị phong phú và kem với boba dai hoàn hảo.

Kem mang hương vị Singapore độc ​​đáo được đồng phát triển với Trà sữa khoai môn The Ice Cream & Cookie CoẢnh của Bảo tàng Kem

Bạn có thể rửa sạch bằng bia lúa mì Mỹ ($ 7,90) từ một nhà sản xuất bia thủ công địa phương. người nấu bia sử dụng mâm xôi và ổi hồng.

kem bia bảo tàng bia singaporeẢnh của GirlStyle Singapore

Được pha màu hồng, loại bia này có vị ngọt nhẹ của trái cây. Thiết kế lon bia có các biểu tượng hấp dẫn của Singapore như bánh mì kẹp kem và kem ốc quế Merlion, còn được gọi là Mercone. Bạn cũng có thể rửa sạch vỏ lon hoặc lấy nhãn dán ra làm kỷ niệm.

kem bia bảo tàng bia singaporeẢnh của GirlStyle Singapore

Hàng hóa MOIC để bán bao gồm đồ chơi sang trọng, móc chìa khóa và túi tote theo chủ đề lấp lánh đáng yêu được giới hạn dưới 1.000 chiếc.

Túi xách và quần áo tại Design Orchard Pink Retail Showcase Museum of Ice Cream SingaporeẢnh của GirlStyle Singapore

đồ chơi sang trọng tại thiết kế vườn cây ăn quả màu hồng trưng bày bán lẻ bảo tàng kem SingaporeẢnh của GirlStyle Singapore

đồ chơi kỳ lân tại vườn thiết kế vườn trưng bày bán lẻ màu hồng bảo tàng kem SingaporeẢnh của GirlStyle Singapore

Ngoài ra còn có một loạt các sản phẩm từ các thương hiệu địa phương như Kydra Sportswear quần áo thể thao ($ 42 – $ 85), thợ thủ công của giác quan Nến Sáp Đậu Nành Nguyên Chất 100% ($ 33), đá nhám và công ty đề can móng tay ($ 14,90) và Sova vỏ gối lụa dâu tằm và phụ kiện ngủ ($ 49 – $ 179).

Artisan of Sense 100% Nến Sáp Đậu Nành Nguyên ChấtẢnh của GirlStyle Singapore

miếng dán móng tay bằng đá nhám và đồng trong vườn thiết kếẢnh của GirlStyle Singapore

vỏ gối lụa dâu tằm sovaẢnh của GirlStyle Singapore

Trưng bày bán lẻ MOIC tại Design Orchard miễn phí cho tất cả các khách và sẽ có sẵn từ 30 tháng 4 đến 27 tháng 5 năm 2021. Tìm hiểu thêm về Bảo tàng Kem ở Singapore tại đây.

Nhiều hoạt động khác để làm ở Singapore:

  • BOSS x Russell Athletic cơ sở bóng rổ màu hồng và xanh dương nhạt
  • Trải nghiệm Yoga bãi biển ở Sentosa
  • 5 phòng trò chơi thực tế ảo bắt đầu từ $ 9
  • Triển lãm, Quán cà phê và Lưu trú

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Cửa #sổ #bật #lên #màu #hồng #miễn #phí #mới #ở #Orchard #với #đồ #ăn #thức #uống #theo #chủ #đề #Bảo #tàng #Kem #và #hơn #thế #nữa
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bộ sưu tập Nhím Hạnh phúc Mới của Starbucks Singapore có những chiếc cốc theo chủ đề cây xương rồng đáng yêu

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button