Ẩm thựcPhong cách sống

Cửa hàng thứ hai của Shake Shack tại Singapore sẽ mở vào quý đầu tiên của năm 2020

Quầy bánh mì kẹp thịt, xúc xích và bánh trứng đông lạnh mang tính biểu tượng của New York quán sinh tố ra mắt cửa hàng Singapore đầu tiên của mình tại sân bay Jewel Changi với sức hút lớn.

Lần này là Shake Shack Neil’s ông đã làm điều đó một lần nữa bằng cách đưa cửa hàng thứ hai của mình đến Khu Thương mại Trung tâm của Singapore trong một tòa nhà lịch sử ở số 89 đường Neil.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Bên ngoài cửa hàng thứ hai của Shake Shack SingaporeẢnh về Shake Shack

Dự kiến ​​khai trương vào quý đầu tiên của năm 2020, Shack thứ hai của đất nước tập trung vào nghệ thuật và thiết kế để bổ sung cho khu phố Tanjong Pagar giàu văn hóa giữa sự kết hợp phong phú của nhà hàng, quán bar và cuộc sống về đêm.

Sự thật thú vị: bNgoài vị trí đặc biệt của nó, tòa nhà độc lập nổi bật năm 1924 còn Nó có một lịch sử phong phú của riêng mình và từng là nhà máy Eng Aun Tong, nơi sản xuất dầu dưỡng hổ nổi tiếng của Singapore trong gần 50 năm.

Quay trở lại nguồn gốc là hỗ trợ nghệ thuật và duy trì sứ mệnh Stand For Something Good®, Shack thứ hai tiếp tục hợp tác với các nhà cung cấp và nghệ sĩ địa phương để tạo ra một nơi tụ họp cộng đồng vui vẻ và sống động trong thành phố.

Mặt tiền của cửa xả Shake Shack thứ haiẢnh về Shake Shack

Tác phẩm nghệ thuật trang trí các bức tường của cửa hàng thứ hai của Shake ShackẢnh về Shake Shack

Lấy cảm hứng từ sự kết nối giữa Đông và Tây tạo nên bản sắc đương đại của Singapore, nghệ sĩ người Singapore Sam Lo đã pha trộn các biểu tượng Shake Shack với các mẫu văn hóa Peranakan truyền thống để báo trước ngôi nhà mới của nhà hàng sang trọng.

Shake Shack mặt tiền cửa hàng thứ hai vào ban đêmẢnh về Shake Shack

Biểu tượng Shake Shack vào ban đêmẢnh về Shake Shack

Nếu bạn nghĩ rằng tác phẩm nghệ thuật và tòa nhà trông đủ ấn tượng trong ngày, hãy suy nghĩ lại! Khi trời tối và tất cả các đèn đều bật sáng, hãy chuẩn bị ngạc nhiên và xem các thiết kế dưới một ánh sáng khác.

bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiênẢnh về Shake Shack

Burger Shack StackẢnh về Shake Shack

bia và bánh hamburgerẢnh về Shake Shack

Tụ tập bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn để thư giãn với bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên và đồ uống ngon tại đây sau một ngày làm việc mệt mỏi! Chụp nhiều ảnh tức thì với tác phẩm nghệ thuật làm nền khi bạn cũng ở đó. Đăng nó lên Instagram với hashtag #shackARTintown và bức ảnh hạnh phúc nhất sẽ giành được bộ sưu tập 89 quà tặng độc quyền của Neil Road. Vì vậy, hãy ra ngoài!

Nếu lối ra Sân bay Jewel Changi quá khó đối với bạn, thì lối ra mới này ở khu vực trung tâm là một trong những nơi bạn nên ghé thăm khi nó mở cửa. Hãy theo dõi trang Instagram của Shake Shack Singapore để biết thêm thông tin cập nhật.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu thích Shake Shack!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Cửa #hàng #thứ #hai #của #Shake #Shack #tại #Singapore #sẽ #mở #vào #quý #đầu #tiên #của #năm
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Những chiếc đèn gấu được thiết kế riêng này của Moschino x Kartell sẽ tạo thêm nét dễ thương cho phòng ngủ của bạn, hãy mua chúng ở Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button