Mua sắmPhong cách sống

Cửa hàng IKEA thứ ba với 3 tầng sẽ thay thế Robinsons ở Jem

Đối với một số người trong chúng ta, đến IKEA để mua đồ đạc hoặc ăn thịt viên Thụy Điển có nghĩa là đi từ đầu này sang đầu kia của hòn đảo. Nhưng người phương Tây sẽ sớm có một cửa hàng mới ngay trước cửa nhà họ, với cửa hàng IKEA thứ ba sẽ mở vào năm 2021.

Cửa hàng nội thất sẽ chiếm 3 tầng trong trung tâm mua sắm Jem và sẽ tiếp quản Robinsons, sẽ đóng cửa vào tháng 8 năm 2020, sau 8 năm hoạt động kể từ khi trung tâm mua sắm này mở cửa lần đầu tiên vào năm 2013.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về IKEA Jem!

@ikeasingapore qua InstagramẢnh của @ikeasingapore qua Instagram

Có vẻ như những người không phải lái xe cũng có thể thở phào nhẹ nhõm. Jem được kết nối trực tiếp với ga tàu điện ngầm Jurong East, khiến cửa hàng IKEA mới này trở thành cửa hàng IKEA đầu tiên ở Singapore có thể dễ dàng đi đến bằng phương tiện giao thông công cộng.

Xem Thêm:  Lu Xuerui đổ 40 kg mỗi năm! Ăn 5 bữa mỗi ngày béo lên cao huyết áp ~ Bức ảnh điển trai của hiện tại bị lộ ra ngoài và được khen ngợi trên mạng: "Người đẹp chậm trễ vì béo phì!"

Hiện tại, 2 cửa hàng hiện có hơi xa đối với những người không có xe hơi. IKEA Alexandra cách tàu điện ngầm Redhill khoảng 20 phút đi bộ, trong khi IKEA Tampines yêu cầu bạn đi xe buýt đưa đón từ một số trạm tàu ​​điện ngầm gần đó.

IKEA Jem SingaporeẢnh của @ikeasingapore qua Instagram

Mặc dù diện tích mặt bằng 3 tầng sẽ nhỏ hơn đáng kể so với 2 cửa hàng còn lại, nhưng bạn sẽ có đầy đủ nội thất và đồ gia dụng để Westies không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào.

Thật không may, sẽ không có khu vui chơi trẻ em cho những đứa trẻ nhỏ, cũng không có một phòng chứa đồ bên trong.

IKEA Jem thịt viênẢnh IKEA

Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng cửa hàng Jurong sẽ có một nhà hàng IKEA để bạn thỏa sức thưởng thức món thịt viên, cánh gà rán và bánh hạnh nhân Daim nổi tiếng của họ. Vì vậy, có rất nhiều lý do để ghé thăm một cách bất chợt, ngay cả khi bạn không tìm kiếm đồ nội thất để trang điểm cho ngôi nhà.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu IKEA!

Văn bản của: GirlStyle Singapore


  • #Cửa #hàng #IKEA #thứ #với #tầng #sẽ #thay #thế #Robinsons #ở #Jem
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  “Cha mẹ hạnh phúc sẽ nuôi dạy con cái với đầy đủ cảm giác an toàn”! Thảo luận hot trên mạng về "tình yêu kiểu trà sữa" của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng: Cha Mẹ Phật Tử Nhất là Đúng ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button