Du lịchPhong cách sống

Cửa hàng hàng đầu duy nhất ở nước ngoài! Đài Bắc “Anpanman Restaurant” Khai Trương 24 Tháng Mười Hai ~ Các Fan Anpanman Nhanh Lên ♡

“Anpanman” chính thức ủy quyền cho cửa hàng hàng đầu ở nước ngoài duy nhất “Anpanman Taipei”, đã bước sang năm thứ năm kể từ khi khai trương vào ngày 10 tháng 9 năm 2015. Vào cuối năm 2020, nó sắp sửa gặp bạn với một diện mạo mới! Ngoài sự tiếp nối của phong cách xây dựng trước đó và các yếu tố của nhà máy bánh mì, một trò chơi tương tác đường hầm và hình bóng nhân vật cũng đã được thêm vào để bạn có thể chơi với Anpanman và bạn bè của mình trong phim hoạt hình ~ Để cảm ơn bạn đã phản hồi của bạn, “Anpanman Hall” cũng được chuẩn bị Có 5 chương trình giảm giá lớn và các sự kiện giới hạn, và những người bạn thích Anpanman không được bỏ lỡ!

 1. Buổi chụp ảnh tương tác vào ngày 27/12, có cơ hội nhận được ảnh nhóm giới hạn của Anpanman và Germman! 

Vào ngày 27/12 (CN), “Anpanman Hall” sẽ tổ chức hai “buổi chụp ảnh tương tác”. Chỉ cần bạn chi tiêu hơn 500 nhân dân tệ trong cửa hàng, bạn sẽ có cơ hội chụp ảnh với Anpanman và Germman! (Giới hạn 50 người mỗi trò chơi, Thời gian: 11: 30-14: 00, 15: 30-16: 00, Địa điểm: Trung tâm mua sắm ngoài trời, Tầng 4, Xinguang Mitsukoshi A8, Xinyi)

Xem Thêm:  Siêu nữ đuổi theo kỹ năng tán gẫu nam! 10 câu nói ấm lòng nhất dành cho con trai, khiến người ấy đập ngay vào tim ~

 2. 12 / 24-12 / 27, giảm giá 10% cho tất cả các mặt hàng 

Trong thời gian từ 24/12 đến 27/12, chỉ cần bạn mua sắm tại “Anpanman”, tất cả các sản phẩm sẽ được giảm giá 10%, nếu bạn có món đồ yêu thích, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội này để bắt đầu!

 3. 12 / 24-12 / 27, rút ​​thăm vui vẻ cho mọi người 

Trong khoảng thời gian từ 24/12 đến 27/12, chỉ cần bạn chi tiêu trên 800 nhân dân tệ, bạn có thể “Rút thăm trúng thưởng” một lần. Giải thưởng rất đa dạng và tinh tế, và ai cũng có giải!


 4. Bỏ ra hơn 500 nhân dân tệ, nhận được “lịch hình cầu” có thể lắp ráp bằng tay 

Bắt đầu từ 24/12, chỉ cần bạn bỏ ra hơn 500 tệ, bạn có thể nhận được một “lịch hình cầu” mà bạn có thể tự mình lắp ráp. Tuy nhiên, số lượng full quà có hạn, sau khi giao hàng sẽ không còn nữa, các bạn nhanh tay nhé!


 5. Xổ số FB, có cơ hội trúng giải “Friends Anpanman Muppets 3L” 

Đừng buồn nếu bạn không có thời gian để vui chơi tại địa điểm! Từ ngày 16/12 trở đi, chỉ cần search “Anpanman Taiwan” trên Facebook, và làm theo phương thức vận động trong phần quay số may mắn trên FB để có cơ hội trúng giải “Best Friends Anpanman Muppets 3L” siêu dễ thương! (công bố 30/12)

5 ưu đãi phần thưởng chính và các hoạt động giới hạn là siêu chân thành! Hãy nhanh chân ghé thăm “Anpanman” trong khoảng thời gian, bạn nhất định sẽ vui vẻ và mua được nó ~

 【Lưu trữ thông tin】 

  •  Tên: ANPANMAN Official Shop Taipei 
  •  Địa chỉ: Shin Kong Mitsukoshi Taipei Xinyi Xintiandi A8 4F 
  •  Giờ làm việc: 11: 00 ~ 21: 30, mở cửa đến 22:00 vào đêm trước các ngày lễ quốc gia (tùy thuộc vào giờ làm việc của Shin Kong Mitsukoshi Xinyi Hall A8) 

Nguồn: ANPANMAN Official Shop Taipei

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Cửa #hàng #hàng #đầu #duy #nhất #ở #nước #ngoài #Đài #Bắc #Anpanman #Restaurant #Khai #Trương #Tháng #Mười #Hai #Các #Fan #Anpanman #Nhanh #Lên
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Hương vị thậm chí còn tốt hơn!Mới nhất của Laurel "Morinaga Two-color Milk Candy Dumplings" Sweet Milk Candy + Q-Bomb Skin ~ Chỉ có ở "nơi này"

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button