Mua sắmPhong cách sống

Cửa hàng cũ khổng lồ ‘m) phosis’ mở cửa trở lại và sẵn sàng mở rộng trên toàn đảo!

Sau 3 năm gián đoạn, nữ sinh hàng hiệu m) Fossa mở lại OUTLET ĐẦU TIÊN tại Quảng trường Thế kỷ, Tampines! Nó trở lại với một sự pha trộn màu sắc, phá bỏ các màu chủ đạo cũ là đen và trắng. Trước đây được biết đến với những thiết kế tiên phong của mình, cô ấy đã trở thành tâm điểm của thị trấn. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời hồi đó. Việc mở cửa trở lại này có phải là một cột mốc quan trọng khác đối với họ và là một bổ sung tuyệt vời cho danh sách mua sắm của chúng tôi không?

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Hãy cầm một cuốn sách lên và bắt đầu lướt qua phong cách và triết lý mới của bạn.

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Ngay cả trước khi tình yêu đẹp Y Thị trường của nhà xuất bản cường điệu, trước đây được biết đến với những bộ váy, áo, quần, v.v. màu đen và trắng sang trọng và thanh lịch. Trang điểm mới này đi kèm với màu xanh lá cây, đỏ, xanh dương với tông màu trung thực hơn. Nó phục vụ nhiều hơn cho tầng lớp lao động với các lựa chọn vải chất lượng. Nó hơi quá đặc so với khẩu vị của tôi. Bạn nghĩ sao?

IMG_5666

Bạn cũng nhận thấy sự thay đổi phong cách mạnh mẽ?

qua GIPHY

Chúng tôi đã nói chuyện với nhân viên mặt đất và được biết rằng m) phosis có kế hoạch mở rộng khắp Singapore. Chúng tôi cũng xác nhận rằng có một sự thay đổi trong quản trị, vì vậy mọi thứ sẽ thay đổi. Chúng tôi được biết rằng nhãn hiệu của thương hiệu đã hết hạn và hiện nó đã được mua lại bởi Decks, công ty sở hữu Surfers Paradise và Island Shop.

Trong ngắn hạn, nó không có khả năng giữ nguyên. Không có sự liên kết giữa cái cũ và cái mới..

Áo sơ mi đen oversized $ 49

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Đầm dài đan dây xẻ tà $ 59
Có 3 màu: đỏ, xanh dương và xanh lá

IMG_5668

Thương hiệu

Theo thương hiệu, m) phosis bắt nguồn từ sự biến tấu của từ “metamorphosis”, đại diện cho sự biến đổi mà một người phụ nữ sẽ trải qua khi cô ấy để quần áo của mình ảnh hưởng đến tủ quần áo và cuộc sống của cô ấy.

Một số hình ảnh có thể có của bộ sưu tập

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Chúng tôi thực sự yêu thích triết lý đằng sau thương hiệu này! Mỗi cô gái phải tự biến mình thành một người phụ nữ xinh đẹp, tự tin vào làn da và phong cách của chính mình, già đi một cách duyên dáng và không ngại ngùng.

qua GIPHY

Vào năm 2015, khi thông báo rằng thương hiệu được yêu thích này sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng của mình trong và ngoài nước vì vấn đề dòng tiền, nhiều người đã tỏ ra tức giận và buồn bã. Kể từ đó, thực sự không có một cửa hàng nào giống như nó.

Người già:

thời gian hẹpẢnh của Straits Times

Cái mới:

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

mở đặc biệt

Girlsdaily SGẢnh của Girlsdaily SG

Chúng tôi hy vọng rằng một cửa hàng thương mại điện tử sẽ sớm được ra mắt. Hãy theo dõi để xem thêm các cửa hàng mọc lên trên khắp hòn đảo và các chương trình giảm giá GSS tốt nhất!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Cửa #hàng #cũ #khổng #lồ #phosis #mở #cửa #trở #lại #và #sẵn #sàng #mở #rộng #trên #toàn #đảo
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Vui chơi tại 5 quán cà phê sách đáng sở hữu trên Instagram này ở Singapore

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button