Du lịchPhong cách sống

Cửa hàng ánh kim mới được thiết kế của Louis Vuitton ở Tokyo, Nhật Bản là nơi không thể bỏ qua khi an toàn để đi du lịch trở lại

Nếu quán cà phê và nhà hàng Louis Vuitton ở Osaka nằm trong danh sách mong muốn đi du lịch của bạn, thì bạn cũng nên thêm cửa hàng mới được thiết kế của ngôi nhà sang trọng Pháp ở Tokyo vào danh sách đó!

Cửa hàng Louis Vuitton Ginza Namiki trải dài bảy tầng và mới khai trương tại quận Ginza của Tokyo. Mặt tiền cửa hàng được trang trí bằng chất liệu ánh kim rất thẩm mỹ, bạn sẽ không thể cưỡng lại khi sử dụng nó làm phông nền cho những bức ảnh #OOTD của mình khi đến đó.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Cửa hàng Louis Vuitton GinzaẢnh Louis Vuitton

Được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư Jun Aoki và Peter Marino, ngoại thất của cửa hàng tạo ra ảo giác phản chiếu trong nước và trông hoàn toàn thanh tao khi ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Bên ngoài cửa hàng Louis Vuitton GinzaẢnh Louis Vuitton

Đóng cửa cửa hàng ảnh ba chiều Louis VuittonẢnh Louis Vuitton

Các tấm bên ngoài uốn cong và nhấp nhô, tạo ra hiệu ứng 3D được tăng cường bởi màng lưỡng sắc tạo ra các biến thể màu sắc vô tận, giúp đạt được kết quả óng ánh.

Cầu thang Louis Vuitton Ginza với ánh sáng xanhẢnh Louis Vuitton

Hãy chuẩn bị để được chào đón bởi một cầu thang trung tâm làm bằng gỗ sồi điêu khắc và được bao quanh bởi kính khi bạn bước vào cửa hàng. Việc sắp đặt sứa ở giữa cầu thang phản chiếu ánh sáng xanh dịu khiến toàn bộ cửa hàng có cảm giác như một thế giới khác.

Cầu thang gỗ sồi của cửa hàng Louis Vuitton GinzaẢnh Louis Vuitton

Cầu thang của cửa hàng Louis Vuitton GinzaẢnh Louis Vuitton

Cầu thang phía sau của cửa hàng có bức tường cao bốn tầng trông sang trọng, trưng bày mô tả lại bức tranh Làn sóng xanh của Kimiko Fujimura.

Khu dành cho phụ nữ của cửa hàng Louis Vuitton GinzaẢnh Louis Vuitton

Đi lên tầng trên để mua sắm các bộ sưu tập hoàn chỉnh mang tính biểu tượng của nam giới và phụ nữ bao gồm da, phụ kiện, đồ trang sức, đồng hồ, nước hoa và quần áo du lịch.

Louis Vuitton Le Cafe V Ảnh Louis Vuitton

Louis Vuitton Le Cafe V khu vực tiếp kháchẢnh Louis Vuitton

Le Café V thứ hai của Louis Vuitton cũng nằm trong cửa hàng Ginza trên tầng cao nhất. Khung cảnh tinh tế pha trộn giữa các thiết kế truyền thống và đương đại để tạo ra một bầu không khí nghệ thuật nhưng ấm áp.

Hãy thêm cửa hàng Louis Vuitton mới được thiết kế này vào hành trình du lịch Nhật Bản trong tương lai của bạn!

Địa chỉ nhà: 7-6-1 Ginza, Chou-ku, Tokyo, Nhật Bản
Giờ mở cửa: 11 giờ sáng – 8 giờ tối hàng ngày

Bạn cung se thich chung thôi:

  • Cửa hàng bách hóa Doraemon ở Tokyo, Nhật Bản giống như một công viên giải trí mini
  • Sự hình thành đá tự nhiên hình Tororo ở Aomori, Nhật Bản
  • Lâu đài màu hồng từ Người đẹp và Quái vật tại Tokyo Disneyland

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Cửa #hàng #ánh #kim #mới #được #thiết #kế #của #Louis #Vuitton #ở #Tokyo #Nhật #Bản #là #nơi #không #thể #bỏ #qua #khi #toàn #để #đi #lịch #trở #lại
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  “Bạn không cần phải mất thời gian để cố gắng làm hài lòng những người ghét bạn, những người yêu bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn.” Những câu nói về cuộc đời sắc bén của Tiểu S, dạy bạn sống đẹp và độc đoán

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button