Nhiếp ảnhPhong cách sống

Copywriting đáng yêu cho các cặp đôi chụp ảnh ♡ “3 bước” đơn giản để tạo ra những bức ảnh siêu dễ thương trong vài giây

Bản sao ảnh của cặp đôi đây ~ Ai cũng biết rằng có 100 kiểu tư thế chụp ảnh cho các cặp đôi. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp “chụp ảnh cặp đôi đầu to” chỉ với 3 bước để tạo ra những bức ảnh dễ thương trong vài giây ~ Học cách làm cho những bức ảnh cặp đôi thú vị hơn!

bản sao ảnh vàiẢnh từ Xiaohongshu

Dạy “ảnh cặp đôi đầu to” siêu ngọt ngào là đây. Những bộ ảnh cặp đôi đầu to chủ yếu là để phóng to phần đầu trong ảnh, nhìn là cảm giác trẻ con và ra dáng nhân vật Q. Trước hết tải về nhiều nhất phần mềm chỉnh sửa ảnh cơ bản “Meitu Xiuxiu” “Bạn có thể tạo ảnh couple siêu dễ thương đầu to đầu to mà không lo trời mưa nhé!

Xem Thêm:  Trắc nghiệm tính cách | Màu sắc yêu thích của bạn nói gì về bạn?

Các bước chụp ảnh cặp đôi đầu toẢnh từ Xiaohongshu

Các bước chụp ảnh cặp đôi đầu toẢnh từ Xiaohongshu

 # big head vài bước ảnh 

  1. Nhập ảnh cặp đôi bạn muốn để tạo hiệu ứng đầu lớn vào phần nâng cao ảnh
  2. Tìm “Hình dán” trong các tùy chọn bên dưới và nhấp để nhập cùng một ảnh
  3. Sử dụng công cụ chọn và tẩy thông minh để giữ lại khu vực khuôn mặt, và cuối cùng xác nhận việc nhập vào ảnh gốc, phóng to một chút và đặt nó trên đầu của ảnh gốc, và bạn đã hoàn tất!

3 bước để tạo ra những bức ảnh dễ thương chỉ trong vài giâyẢnh từ Xiaohongshu

3 bước Ảnh từ Xiaohongshu

Hãy để đầu người lớn, tổng thể bức ảnh trông khá dễ thương và trẻ con, và ưu điểm của việc chồng ảnh là nó sẽ không bị giới hạn góc ảnh, và bạn không cần phải quay mặt về phía trước, thậm chí nếu cặp đôi nhìn nhau và có những biểu hiện kỳ ​​lạ.

Hình ảnh cặp đôi đầu to cặp đôi nhất định phải họcẢnh từ Xiaohongshu

Cùng nắm lấy nửa kia và cùng nhau chụp những bức ảnh cặp đôi siêu dễ thương nhé!

Bài đọc mở rộng: Mẹo chụp ảnh tại nhà cho các cặp đôi! Nắm chắc 5 nguyên tắc ~ tự sướng không cần nhờ ai chụp ảnh đẹp như mơ


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Copywriting #đáng #yêu #cho #các #cặp #đôi #chụp #ảnh #bước #đơn #giản #để #tạo #những #bức #ảnh #siêu #dễ #thương #trong #vài #giây
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bạn có phải là bạn gái cổ tích? 5 câu hỏi trắc nghiệm tâm lý "Đề nghị xóa bỏ độc thân" đo chỉ số độc thân, tìm ra "đáp án" là mê ngay ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button