Giày dépThời trang

Converse tiết lộ đôi giày Chuck Taylors nhẹ nhất của mình: ‘Giày Skeleton’

Converse đã xuất hiện từ đầu những năm 1900, nhưng chúng sẽ không sớm chậm lại. Trên thực tế, họ đang làm nên lịch sử một lần nữa với Clear Chuck Taylor All Star mới nhất, một bộ sưu tập được cho là nhẹ nhất trong số đó!

Đây là một cái nhìn lén!

OtY

https ___ hypebeast.com_wp-content_blogs.dir_6_files_2019_06_converse-japan-chuck-taylor-all-star-light-clear-material-hi-pink-white-release-2

Mẫu Chuck Taylor All Star mới nhất có màu hồng và trắng xinh xắn trong một đôi giày thể thao trong suốt xẻ cao giống thiết kế “khung xương”. Nó cũng được làm bằng một Chất liệu trong suốt rõ ràng All-Starvới đế và đế được làm mới, để tạo cho nó hình dạng hoàn hảo và nhẹ nhàng.

Xem Thêm:  Melissa vừa phát hành một loạt phiên bản giới hạn Hello Kitty và chúng tôi đang yêu

t5k

rXQ

Advance kick vừa có ngày phát hành vào tháng 7 năm 2019 tại Nhật Bản với các kích thước từ 22.5 đến 28.0 và 29.0 đến 30.0. Nếu bạn đến Nhật Bản vào cuối tháng này, hãy ghé qua cửa hàng Converse để mua đôi này!

Bạn có biết bạn gái mê Converse không? Hãy lan tỏa tình yêu và chia sẻ bài đăng này với họ!

Ảnh: Converse
Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Converse #tiết #lộ #đôi #giày #Chuck #Taylors #nhẹ #nhất #của #mình #Giày #Skeleton
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Mua bông tai điên cuồng tại các cửa hàng này ở Seoul

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button