Du lịchPhong cách sống

Công viên giải trí ở Tokyo này sẽ được thắp sáng với hơn 6 triệu đèn LED vào Giáng sinh năm nay!

Quên Winter Wonderland trong GBTB, đây là xứ sở thần tiên duy nhất mà các cô gái (và những người quan trọng khác của chúng tôi) cần.

top_main_pc

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ Giáng sinh, hãy thêm vùng đất yomiuri vào danh sách của bạn ~ Một số có thể nghĩ rằng vẫn còn sớm, nhưng hãy nghĩ về nó; Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là đến Halloween, có nghĩa là sẽ không còn lâu nữa cho đến khi những giai điệu ngày lễ đó bắt đầu được phát ở các trung tâm thương mại!

Chúng tôi không quá chắc chắn về bạn, nhưng Giáng sinh chắc chắn là một trong những mùa yêu thích của chúng tôi. Và không, nó không liên quan gì đến niềm tin. Đó là những buổi tụ họp với bạn bè và gia đình, bữa tiệc Giáng sinh và trao đổi những món quà mà chúng ta đang sống! tôi Tôi tự hỏi ông già Noel bí mật của tôi sẽ là ai trong năm nay.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Yomiuri Land, một công viên giải trí ở Tokyo đã được biến thành thế giới thần tiên trong mơ của chúng ta!

Xem Thêm:  MacBook Air "First Love Apple Green" quá bất hủ ♡ Apple Air sẽ ra mắt 7 màu mới siêu ngọt ngào?Ngay cả bàn phím cũng trở nên "trắng tinh" và vẻ đẹp thú vị

Phù hợp với chủ đề của bạn thợ kim hoàn8 chuyến đi khác nhau sẽ được thắp sáng với hơn 6 triệu đèn LED mỗi đêm từ nay đến tháng 1 năm 2019.

Một trong số đó là bánh xe Ferris này ~

Hãy tưởng tượng bạn đang đi dạo ở đây với đối tác của mình, thưởng thức biển ánh sáng trong toàn bộ công viên giải trí. Bạn trai thân mến, nếu bạn đang xem cái này, hãy đưa tôi đến đây!

detail01_img06

Một cái khác chắc chắn làm chúng tôi phấn khích là cái này đường hầm ánh sáng

Bước vào đường hầm này và bạn sẽ có cảm giác như đang ở dưới một biển sao (đầy màu sắc).

detail03_img01

Phần này với chủ đề Ngọc lục bảo đẹp như thế nào? Những ánh đèn LED đã làm cho nơi này giống như một vùng đất kỳ diệu từ những giấc mơ của chúng tôi! Quả thật là xứ sở thần tiên mùa đông.

special01_main

Phần này có lẽ là một trong những phần đẹp nhất (theo ý kiến ​​của chúng tôi). Ánh sáng trắng (và tím?) Gần như làm cho nó giống như một cảnh trong Narnia. Không? Hãy tưởng tượng mặt đường sẽ như thế nào khi phủ đầy tuyết ~

Còn được gọi là thetAvenue ánh sángphần này được lấy cảm hứng từ một cặp đôi đã yêu nhau sau khi gặp nhau bên một dải hoa anh đào ~

special10_main

main1

Ahhhh, tất nhiên họ phải bao gồm một Ckích thích để hoàn thành Wonderland ~ Ngay cả mưa cũng không thể làm ẩm bầu không khí!

Special09_main

Nếu bạn ở đó vào một ngày mưa, bạn có thể chụp được một số hình ảnh phản chiếu ốm yếu đó với hàng triệu đèn LED đi kèm!

special07_main-1

vùng đất yomiuri nó đã và đang hoạt động ở Nhật Bản ~ Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến một nơi nghỉ ngơi vào dịp Giáng sinh, vẫn chưa quá muộn! Hãy đặt vé đến Tokyo bất cứ lúc nào từ bây giờ cho đến ngày 17 tháng 2 năm 2019. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm chỉ có một lần trong đời này.

Lưu ý: Công viên giải trí sẽ đóng cửa vào ngày 1 tháng 11 năm 2018, ngày 15 và ngày 17 tháng 1 năm 2019, ngày 21 và 24 tháng 1 năm 2019. Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho các ngày của bạn thật tốt!

YOMIURI LAND
Ngày: 11/10/2018 đến 17/02/2019
Địa chỉ: 4015-1 Yanokuchi, Inagi, Tokyo 206-8725, Japan
Giờ làm việc: 4:00 chiều đến 8:30 tối (đến 9:00 tối từ ngày 15 đến ngày 25 tháng 12)

Ảnh: Yomiuri Land
Văn bản của: Girlstyle SG


  • #Công #viên #giải #trí #ở #Tokyo #này #sẽ #được #thắp #sáng #với #hơn #triệu #đèn #LED #vào #Giáng #sinh #năm #nay
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Nồi cơm điện mini Hello Kitty mới mà bạn có thể mua trực tuyến ở Mexico với giao hàng miễn phí

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button