Ẩm thựcPhong cách sống

Còn về 「Bữa sáng MIỄN PHÍ tại Tiffany & Co」 với Tiong Bahru Bakery

Đây là cơ hội để bạn nhận được những thứ miễn phí từ Tiffany and Co. Không chỉ nhận được cà phê và bánh sừng bò miễn phí, bạn còn có thể trải nghiệm buổi giải trí tại Bữa sáng Cổ điển Tại Tiffany’s năm 1961 với sự tham gia của Audrey Hepburnmột vẻ đẹp được định nghĩa từ xa xưa.

Vẻ đẹp đang tàn phai, nhưng sự thanh lịch thì không bao giờ thay đổi. Trong video ngắn này (đó là phần mở đầu của bộ phim)Audrey Hepburn bước vào một cửa hàng Tiffany & Co, mở một túi bánh sừng bò và uống một tách cà phê. Trong thời đại ngày nay, nơi những loại cà phê đắt tiền và những ổ bánh mì dễ thương thống trị thế giới; Chúng tôi vẫn thích bánh mì và cà phê của chúng tôi cho bữa sáng!

Tuần này, thật may mắn, chúng ta cũng có thể làm được như vậy!

takemeback.toẢnh từ Takemeback.to

Từ ngày 27 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9, từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều, thưởng thức cà phê miễn phí đựng trong cốc màu xanh Tiffany và bánh sừng bò mới nướng từ tiệm bánh Tiong Bahru Bakery yêu thích tại địa phương của chúng tôi, MIỄN PHÍ!

Tiffany và công ty.Ảnh của Tiffany & Co.

Tất cả những gì bạn cần làm là điều này. Chụp ảnh xe đẩy cà phê bên ngoài Tiffany and Co. (Ion, Orchard) và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #tiffanypaperflowers Y #cửa hàng bánh mì! Ngoài toàn bộ chiến dịch ‘bánh mì và cà phê miễn phí’ tại Tiffany & Co. Ion Orchard, Tiệm bánh Tiong Bahru nguyên bản tràn ngập sắc xanh Tiffany và hoa để chào mừng sự ra mắt của bộ sưu tập Hoa giấy Tiffany vào ngày 1 tháng 9.

Tiffany và công ty.Ảnh của Tiffany & Co.

Địa điểm: 56 Eng Hoon St, # 01-70, Singapore 160056

bản đồ GoogleẢnh từ Google Map

Bắt một chuyến xe buýt ngắn trên xe buýt số 16 từ Tiong Bahru Plaza, xuống ở khu 1 và chỉ mất 3 phút đi bộ đến Tiệm bánh Tiong Bahru ban đầu.

bản đồ GoogleẢnh từ Google Map

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối

Chúng tôi cảm thấy tự hào khi một thương hiệu nổi tiếng thế giới như Tiffany & Co. coi trọng văn hóa của Singapore và mang lại sự quảng bá cho công chúng đến gần trái tim của người dân Singapore chúng tôi bằng cách trồng nó không chỉ trong khu vực thành phố mà còn ở khu vực lân cận của chúng tôi.

Xếp hàng và tham dự sự kiện DUY NHẤT TRONG TUẦN này!

Hãy sơn thành phố màu xanh! Từ nay đến ngày 3 tháng 9, từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều, hãy thưởng thức một tách cà phê và bánh sừng bò miễn phí được phục vụ từ xe đẩy cà phê Tiffany Blue ở phía trước cửa hàng hàng đầu của @ tiffanyandco. Chỉ cần chụp ảnh, chia sẻ và gắn thẻ #TiffanyPaperFlowers và #TiongBahruBakery.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Tiong Bahru Bakery (@tiongbahrubakery) trên

Văn bản của: Girlstyle SG


  • #Còn #về #Bữa #sáng #MIỄN #PHÍ #tại #Tiffany #với #Tiong #Bahru #Bakery
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  https://http://girlstyle.com/tw/?p=144866

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button