Phong cách sốngTình yêu

Con trai hỏi, “Làm thế nào để theo đuổi những cô gái cực kỳ độc lập, không cần người khác giúp đỡ”?Những người từng đến chia sẻ: Con gái kiểu này là báu vật nên nâng niu

Khi nhiều cô gái giúp đỡ bạn bè hoặc phân tích lý do độc thân, họ sẽ đổ lỗi đó là do tính cách quá “độc lập”. Mặc dù vẫn có nhiều chàng trai thích những cô gái có tính cách độc lập nhưng “không dễ gần” trong Sau khoảng thời gian khó khăn, một nam cư dân mạng mới đây đã đăng lên mạng câu hỏi “làm thế nào để tán gái cực độc”? Nó đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng!

Ảnh từ “The Time to Love You”

Nam cư dân mạng Bissau này thích một cô gái “không làm gì mà không cần người khác giúp đỡ” và không khiến mọi người lo lắng. khá vui vẻ, nhưng trong quá trình đó, người phụ nữ đã trang bị đầy đủ vũ khí, không có cơ hội để anh ta giúp đỡ, cũng không có thời gian để nắm tay, nên anh ta nói thẳng: “Tôi độc lập quá nên không biết làm thế nào để tìm. một lý do để gặp cô ấy một cách tình cờ hoặc gần gũi với cô ấy. “, và PO ban đầu cũng hỏi các cô gái về mối quan hệ của họ. Mặc dù cô gái sẽ trả lời nhưng cô ấy nói thêm,” Thật là rắc rối khi có bạn trai. Tôi đi làm trong buổi sáng, và tôi phải đi cùng bạn trai sau khi tan sở, và tôi không muốn có bạn trai chút nào. “Tôi phải lên mạng để được giúp đỡ!

DcardẢnh từ Dcard

Xem Thêm:  Dễ thương và điên rồ ♡ GODIVA của Nhật Bản đã tung ra phiên bản giới hạn "Gấu xanh", và con búp bê đồng thương hiệu đáng yêu đã làm dấy lên các cuộc thảo luận trong cộng đồng!

 # 来人 chia sẻ kinh nghiệm 

《WWW vui lòng nhập cụm từ tìm kiếm》Ảnh từ 《WWW Vui lòng nhập cụm từ tìm kiếm》

Chủ đề này cũng đã thu hút sự chú ý và bàn luận của rất nhiều cư dân mạng, trong số đó, một số cư dân mạng đã chia sẻ kinh nghiệm đến đây của mình, cho rằng “những cô gái như vậy thực sự là báu vật và cần được nâng niu.” Họ cũng tiết lộ rằng những cô gái càng độc lập thì càng Cô ấy quan tâm đến trái tim của mình, vì thường họ đã trải qua một số điều trước khi trở nên trưởng thành và độc lập, nhưng cần nhiều thời gian hơn để quản lý họ, để con gái có thể mở lòng. ! Cũng có nhiều cư dân mạng nữ độc lập cho rằng: “Tuy bề ngoài độc lập và không cần người khác giúp đỡ nhưng thực ra họ muốn được yêu thương và ủng hộ”, “Những cô gái độc lập đang chờ đợi để gặp một chàng trai khiến cô ấy tự lập. “Khoan đã, không khó để thấy rằng dù tính cách như thế nào thì con gái vẫn mong có được một đối tượng để dựa dẫm và yêu thương!

DcardẢnh từ Dcard

 # Làm thế nào để theo đuổi những cô gái độc lập?Cư dân mạng gợi ý 

 1. Đầu tiên tìm hiểu xem người kia muốn được đối xử như thế nào 

《WWW vui lòng nhập cụm từ tìm kiếm》Ảnh từ 《WWW Vui lòng nhập cụm từ tìm kiếm》

Đối với câu hỏi ban đầu của PO, nhiều cư dân mạng cũng đưa ra nhiều phương pháp khác nhau, ví dụ như một số cư dân mạng cho rằng họ có thể “tỏ tình thẳng”, đoán rằng cô gái này thích người trực tiếp, và một số cư dân mạng nữ cho rằng họ thích “biểu cảm trực tiếp” ”, Nhưng phương pháp này không phù hợp với tất cả mọi người và nếu tự đánh mất mình, nó có thể khiến đối phương sợ hãi. hơn là nhồi nhét nó theo cách bạn thích ”!

《WWW vui lòng nhập cụm từ tìm kiếm》Ảnh từ 《WWW Vui lòng nhập cụm từ tìm kiếm》

 2. Chân thành + kiên nhẫn là rất quan trọng 

Ảnh trong “Thư ký Kim sao thế”

Cũng có nhiều cư dân mạng cho rằng phải kiên nhẫn lắm mới theo đuổi được kiểu con gái này, nhiều người chủ động tỏ ra ân cần, quan tâm cô ấy, đồng thời cũng phải mất một thời gian mới dần dần xây dựng lòng tin ở cô gái, và từ từ tấn công cho đến một ngày cô gái đó, khi mệt mỏi bạn sẽ nghĩ đến việc nhờ bạn giúp đỡ và bạn sẽ thành công! Cư dân mạng nói: “Cô ấy chắc chắn không được trang bị đầy đủ và không có khuyết điểm, cô ấy chỉ không muốn để lộ khuyết điểm của mình cho người khác thấy”, và những cô gái độc lập hơn thường mong muốn tìm được một chàng trai thực sự hiểu cô ấy và yêu cô ấy, vì vậy cô ấy chân thành và muốn hiểu thái độ và sự kiên nhẫn của cô ấy thực sự rất quan trọng, đôi khi “đi chậm thì nhanh”!

Ảnh trong “Thư ký Kim sao thế”

 3. Lần lượt nhờ cô ấy giúp đỡ 

Ảnh trong “Thư ký Kim sao thế”

Cũng có một số cư dân mạng cho rằng nếu một cô gái không cần sự giúp đỡ của bạn thì tại sao lại không làm ngược lại? Thay đổi chàng trai để nhờ bạn gái giúp đỡ có thể khơi dậy tình mẫu tử của các cô gái, nhưng một số người đã nhắc nhở nên ngu ngốc và yêu cầu sự giúp đỡ có chừng mực, nếu không sẽ có tác dụng ngược!


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Con #trai #hỏi #Làm #thế #nào #để #theo #đuổi #những #cô #gái #cực #kỳ #độc #lập #không #cần #người #khác #giúp #đỡNhững #người #từng #đến #chia #sẻ #Con #gái #kiểu #này #là #báu #vật #nên #nâng #niu
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  7 loại nước hoa quả xa xỉ bạn có thể mua trực tuyến ở Singapore để nâng cao thói quen buổi sáng của mình

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button