Nhiếp ảnhPhong cách sống

Cơn sốt biểu tượng cảm xúc đã trở lại! Samsung ra mắt bộ lọc IG mới nhất “Mở miệng đo cả gia tài”

Cách đây ít lâu (8/11) Samsung đã phát hành hai chiếc điện thoại gập mới nhất – Galaxy Z Fold3 5G gập trái và phải  Galaxy Z Flip3 5G gập lên và xuống , Bạn ngạc nhiên không? Không chỉ có thiết kế tương lai và bắt mắt, đặc biệt Galaxy Z Flip3 5G còn giống như một hộp phấn nhỏ gọn, rất dễ mang theo cho các bạn nữ.

SAMSUNGẢnh từ Samsung

Samsung luôn cố gắng trở thành kẻ thách thức những đột phá không ngừng. có thể thoải mái sáng tạo theo cách bạn thích để sử dụng mà không bị giới hạn bởi các quan điểm ưu tú. Thẩm mỹ và công nghệ không chỉ là tinh hoa và học thuật, mà còn tôn trọng mọi người và phục vụ tất cả mọi người. Nó là CHO TẤT CẢ!

Biên tập viên khuyến nghị mọi người chơi bộ lọc IG mới nhất của Samsung “ chơi FOR của bạn   ∀  LL  biểu hiện “Quán ba! “∀” là viết tắt của CHO TẤT CẢ trong ký hiệu toán học. Lần này, tôi muốn mời mọi người đến và chơi với các biểu cảm sáng tạo của bạn. Bạn không chỉ mở miệng, sẽ có rất nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau xuất hiện ngẫu nhiên và Bạn cũng có thể đo lường vận may trong ngày. Mọi người đều nói: “Đã đến lúc lật tẩy!” Bây giờ hãy làm theo người chỉnh sửa để mở miệng và chơi với các bộ lọc ~ Gói biểu tượng cảm xúc Moments chắc chắn là bạn!

Xem Thêm:  10 dụng cụ nấu nướng và thiết bị màu hồng, từ lò nướng đến máy xay sinh tố, có thể mua trực tuyến ở Singapore

Bộ lọc Samsung 003

Khi bạn lần đầu tiên vào bộ lọc IG, bạn sẽ thấy Galaxy Z Flip3 5G bật lên trên màn hình. Sau khi mở, sẽ có rất nhiều dòng chữ đầy màu sắc bay ra. Hình ảnh động thú vị và rực rỡ một lần nữa khơi dậy mong muốn bắt đầu của Xiaobian it😌 Tiếp theo Cách chơi cũng rất đơn giản, sau khi mở miệng, bạn có thể thấy các biểu tượng cảm xúc khác nhau nhấp nháy trên khuôn mặt của mình.

Cư dân mạng cho rằng: “Siêu chính xác ~ Sáng ra phát hiện mặt khóc, chiều bị sếp mắng”, “Khi có tình cảm, đồng nghiệp văn phòng có cảm tình với mình thì mình sẽ chủ động chào hỏi. với tôi! “,” Cuộc sống của tôi sắp sụp đổ khi tôi cứ thể hiện một khuôn mặt hư hỏng. Phải không? ” bĩu môi, bạn cũng sẽ thu thập được hơn 10 loại biểu tượng cảm xúc trước khi biết điều đó, và nếu bạn tiếp tục chơi, bạn có thể sẽ thu thập được tất cả các biểu cảm đầy đủ!

Trong khi chơi với các bộ lọc, hãy nhớ chia sẻ các hạn chế của IG và  @SamsungTaiwan và #action mã FORALL (Tài khoản cần được đặt ở chế độ công khai), có cơ hội nhận được  Một phần của Galaxy Watch4 Classic mới nhất (tổng cộng 5 người chiến thắng) sự kiện chỉ diễn ra đến 9/10, hãy cùng chơi wave trước nhé!

Cuối cùng, tôi muốn nói về lý do tại sao Galaxy Z Flip3 5G lại đáng giá đến vậy!Vì riêng màu sắc quá đẹp nên Đài Loan sẽ có Trắng nhung, Đen ma, Xanh than chì, Tím hoàng hôn Bốn màu trắng nhung và tím hoàng hôn này khiến mình rất khó chọn! Ngoài ra, màn hình ngoài được mở rộng từ 1,1 inch của thế hệ trước lên 1,9 inch giúp bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tin nhắn, chụp ảnh, chơi nhạc,… mà không cần mở máy!

SAMSUNGẢnh từ Samsung

Điều tôi rất thích ở trình chỉnh sửa là tự chụp chân dung tiện lợi hơn, không cần chân máy gì cả, và bạn có thể hoàn thành bức ảnh đẹp bằng cách khoác lên mình vẻ ngoài đẹp nhất! Ngoài ra còn có một màn hình có thể chia làm hai phần, trò chuyện trên cùng và dưới cùng, chơi game khi xem video cũng không vấn đề gì, không cần phải cắt màn hình. Nhóm đã phát minh ra chức năng này nên giải anh ấy là giải Nobel cho Phát minh la👍

SAMSUNGẢnh từ Samsung

Nếu bạn muốn thay đổi điện thoại của mình, bạn thực sự có thể xem xét Galaxy Z Flip3 5G! Một khi nó được lấy ra, nó đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người! Ngoài ra, cách gập trái phải của Galaxy Z Fold3 5G cũng rất hay. Màn hình bên trong lớn tới 7,6 inch. Kết hợp với công nghệ thấu kính dưới màn hình và tốc độ làm tươi màn hình 120Hz, mang đến một rạp hát thực thụ. toàn màn hình, cho phép bạn theo dõi các bộ phim truyền hình, làm việc, Chơi game sẽ rất thú vị, và nó cũng là một mô hình có thể được xem xét!

SAMSUNGẢnh từ Samsung

👇Xem thêm giới thiệu
Galaxy Z Flip 3: https://bit.ly/3xW9qAu
Galaxy Z Gấp 3:


THEO Bộ biên tập Nhật báo Cô gái Đài Loan


  • #Cơn #sốt #biểu #tượng #cảm #xúc #đã #trở #lại #Samsung #mắt #bộ #lọc #mới #nhất #Mở #miệng #đo #cả #gia #tài
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  "Một trong những điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời: bắt đầu đi du lịch đến một đất nước xa lạ và thoát khỏi gông cùm hàng ngày chỉ trong một lần." "Ý nghĩa của chuyến du lịch" đưa bạn trở lại con đường để phát triển bản thân

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button