Làm đẹpTóc đẹp

Con gái Nhật có đầu nhờn? Sự hiểu lầm lớn ~ Làm tóc siêu lười “Wet Hair”, bạn có thể ra ngoài sau 10 phút!

Người ta nói rằng các cô gái Nhật Bản bắt đầu học từ cấp 3, và việc trang điểm ra ngoài là một phép lịch sự! Vì vậy, khi đi du lịch Nhật Bản, bạn sẽ thấy rằng họ hiếm khi đi trên đường mà không trang điểm, nhưng ngoài trang điểm thì kiểu tóc cũng là một yếu tố then chốt trong việc ăn mặc! Việc dậy gội đầu hàng ngày là điều cơ bản, và gần đây, kiểu “tóc ướt” với những đường nét rõ ràng đã trở nên phổ biến. Nhìn bề ngoài trông có vẻ bóng dầu nhưng thực ra lại là một kiểu tóc phù hợp với các kiểu tóc nhanh chóng ~

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Masanori Sawaki / Masanori Sawaki (@norimasasawa) tại bưu kiện

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi KOMAKI (@komakii) tại bưu kiện

Bạn đã biết nhiều hơn về “mái tóc ướt” sau khi xem một vài bức ảnh? Thực chất là dùng dầu dưỡng tóc để nắm vào nếp tóc, tránh để tóc quá rối, tạo không khí súc tích, trang nghiêm hơn! Và làm thế nào để làm được hình dạng này, có 2 phương pháp để bạn lựa chọn, nếu bạn tò mò thì hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Bài đọc mở rộng: Màu tóc được đề xuất cho mùa đông 2019!”Ca cao xi-rô maple, trà kem mật ong” siêu hấp dẫn đi kèm với một bộ lọc máu siêu hỗn hợp

 1. Dậy sớm và gội đầu 

Đầu tiên tôi xin nói rằng phương pháp này được nhiều người Nhật Bản chính thống sử dụng hơn. Hãy gội đầu trước khi ra ngoài, sau đó sử dụng dầu dưỡng tóc hoặc kem dưỡng tóc ướt có bán ở các hiệu thuốc Nhật Bản khi nó đã được sấy khô một nửa, tất cả đều có thể tạo ra một- hình dạng xác định.

 2. Phương pháp lười không gội 

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ryo Kanei / flash (@ryo_hair) tại bưu kiện

Phương pháp thứ hai là chỉnh sửa những gì bạn muốn sử dụng! Suy cho cùng, việc dậy sớm gội đầu thực sự rất khó, đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị một sản phẩm “dầu trẻ em” đã mua thật tốt, đầu tiên đổ một ít ra lòng bàn tay xoa đều, sau đó chải tóc lại như một chiếc lược, bạn có thể điều chỉnh tóc một cách tinh vi. Việc phân nhánh gốc, vv, có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy 10 phút!

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

LALA [ララ](@lala__hair) đã chia sẻ một bài đăng tại bưu kiện

Tôi đặc biệt muốn giới thiệu “mái tóc ướt” của mọi người bởi vì mỗi lần biên tập viên nhìn thấy kiểu tóc của những cô gái Nhật Bản đó trên IG, tôi muốn biết làm thế nào để làm điều đó! Sau khi tìm hiểu, tôi nghĩ ra một phương pháp có thể tổ chức nhanh chóng cho hai người khuyết tật, tôi giới thiệu cho tất cả những ai yêu cái đẹp và không có thời gian!

Đọc mở rộng: Đơn giản và nữ tính có thể bùng nổ! 5 Ý Tưởng Kiểu Tóc Lười ~ Tóc xoăn nhẹ lãng mạn là thứ nhất định phải có đối với những chị em cá tính

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Con #gái #Nhật #có #đầu #nhờn #Sự #hiểu #lầm #lớn #Làm #tóc #siêu #lười #Wet #Hair #bạn #có #thể #ngoài #sau #phút
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đừng bao giờ đổ dầu gội trực tiếp lên đầu! Da đầu bạn nhờn vì bạn mắc phải 10 sai lầm khi gội đầu ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button