Dưỡng daLàm đẹp

Con gái lén nhìn khi ngại ngùng ~ việc bảo dưỡng vùng kín là điều cực kỳ quan trọng! Cô gái chặt gà dạy 3 điểm mấu chốt của sự dịu dàng và dịu dàng, con gái nên yêu bản thân mình ♡

Cô gái chặt gà Zheng Jiachun, người có sự nghiệp thành công khi dẫn chương trình “Phòng khám bệnh đêm khuya” và phát triển bên lề Pure Love Cup, không chỉ là một đại diện gợi cảm, mà còn có những ý tưởng riêng về nhiều chủ đề của Pure. Love Cup, nên mình nghiên cứu kỹ hơn về vùng kín, để phá bỏ lầm tưởng nho nhỏ rằng 3 cô gái dễ bị hiểu lầm vì ngại ngùng, và dẫn dắt các bạn nữ hiểu được tầm quan trọng của việc “bảo dưỡng vùng kín” nhé!

IG@ili.chengẢnh từ [email protected]

 1. Sẽ buông thả nếu không có con 

Trước hết, cô gái chặt gà sẽ giải đáp quan niệm “chỉ có sản dịch mới có thể gây giãn âm đạo”, khi có tuổi, giãn âm đạo thực chất là một hiện tượng bình thường. Các bác sĩ chuyên môn tại chỗ cũng chia sẻ thêm: “Khi chúng ta già đi, âm đạo sẽ bắt đầu mất đi độ đàn hồi, lão hóa và giãn ra, vì vậy cần được duy trì càng sớm càng tốt. chất lượng cuộc sống của các bạn gái, kể cả các bà mẹ đã sinh con cũng không phải lo lắng về tình trạng rò rỉ nước tiểu và thư giãn.

Xem Thêm:  Phong cách nàng tiên cá ♡ 12 kiểu móng tay mùa hè mát mẻ! Kiểm soát làm móng tay phải được thu thập!

IG@ili.chengẢnh từ [email protected]

IG@ili.chengẢnh từ [email protected]

 2. Khám phá cơ thể của bạn 

Cô gái chặt gà đang dẫn chương trình “Phòng chăm sóc sức khỏe đêm khuya” và nhận thấy rằng nhiều cô gái có thể nhút nhát hoặc có nền tảng tăng trưởng bảo thủ, vì vậy họ chưa bao giờ khám phá cơ thể của họ chứ đừng nói đến cảm giác cực khoái, và cô ấy cũng nói rằng các cô gái có thể có được thông qua Cách tự khám phá để yêu thương bản thân, tự khám phá và cởi mở hơn về quan niệm tình dục cũng sẽ khiến bạn chú ý hơn đến việc giữ gìn vùng kín của mình.

IG@ili.chengẢnh từ [email protected]

Xem Thêm:  Bộ sưu tập trang điểm nụ hôn của Etude House Hershey's Kisses mới trông hoàn toàn ngon

IG@ili.chengẢnh từ [email protected]

 3. Tình yêu không phải là trách nhiệm tạo ra những niềm vui nho nhỏ khác 

Về xu hướng tình dục và sở thích tình dục, mỗi người đều muốn những điều khác nhau, vì vậy cô gái chặt gà cũng gợi ý rằng bạn có thể trao đổi trước với nửa kia để tránh những rắc rối trên giường, nhưng cô ấy cũng gợi ý rằng bạn nữ cũng có thể thoải mái hoặc mệt mỏi nếu Họ cảm thấy không thoải mái hoặc mệt mỏi.

Bài đọc thêm: Tập ôm và cười! 5 điều con gái cần biết ~ “Yêu bản thân” thật đơn giản và xinh đẹp ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Con #gái #lén #nhìn #khi #ngại #ngùng #việc #bảo #dưỡng #vùng #kín #là #điều #cực #kỳ #quan #trọng #Cô #gái #chặt #gà #dạy #điểm #mấu #chốt #của #sự #dịu #dàng #và #dịu #dàng #con #gái #nên #yêu #bản #thân #mình
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Mùa hè là phải bắt mắt hơn những thứ khác! Nhà máy Gelato của Hàn Quốc đồng thương hiệu Sesame Street và tung ra những miếng dán móng tay đầy màu sắc ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button