Mua sắmPhong cách sống

Cốc đựng nước tiểu nữ, người bạn đồng hành tiếp theo của bạn

Tránh nhà vệ sinh bẩn! Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng phòng tắm sạch sẽ là một điều xa xỉ. Ở nhiều nơi bên ngoài Singapore, các nhà vệ sinh thường chỉ là một cái hố trên mặt đất hoặc chỉ thô kệch. Chúng tôi ước gì có những giải pháp thay thế để giữ cho má sạch và không có mầm bệnh!

bắt chéo chân trong phòng tắm-tuyệt vọng

Ống GOGIRL là một dụng cụ đi tiểu của phụ nữ (đôi khi được gọi là FUD) cho phép bạn đi tiểu khi đang đứng. Vâng, điều đó là chính xác. Trải nghiệm lợi thế của việc đi tiểu như một người đàn ông với thiết bị này!

Hộp A-12

Điều này thực sự có thể cứu bàng quang và niềm tự hào của bạn. trong trường hợp khẩn cấp sức khỏe thực sự. Nó kín đáo, gọn gàng và hợp vệ sinh. Nó thậm chí còn có một bộ phận bảo vệ giật gân đã được cấp bằng sáng chế để ngăn chặn sự cố tràn và lộn xộn! Nó không phải là một trò đùa.

gg_packageContent

Điều này sẽ giúp bạn nhắm thẳng vào chai hoặc bồn cầu trong khi đứng lên. Thực hành cảm giác trở thành một người đàn ông. # Mục tiêu thực hành

Ảnh chụp màn hình 2018-11-22 lúc 6.46.18 chiềuảnh từ pinterest

Thật bất công phải không? Khi bạn chạy vào phòng tắm để giải tỏa nhanh chóng chỉ để thấy rằng hàng đợi rất dài! Tuy nhiên, ngay bên cạnh căn phòng này là một phòng tắm nam gần như trống rỗng, không được sử dụng tốt. Nếu phòng vệ sinh nữ có bồn tiểu …

phòng tắm nữ (1)

Cốc FUD này được làm bằng silicone y tế dẻo. Bạn có thể nhận được của mình với giá $ 29,00 SGD tại cửa hàng địa phương của chúng tôi, Người du hành hành tinh.

Nghiêm túc mà nói, đây là một công cụ tuyệt vời cho những cô gái có vấn đề về sức khỏe. đòi hỏi bạn phải đi tiểu ngay lập tức khi thiên nhiên kêu gọi.

Ảnh chụp màn hình 2018-11-22 lúc 6:28:46 chiều Nó đủ nhỏ để vừa với túi của bạn để giảm bớt nhanh chóng! Một người bạn đồng hành tốt nếu bạn có những chuyến đi đường dài. Bạn không bao giờ biết nó sẽ hữu ích như thế nào đối với bạn.

Bạn Nó có thể được giặt và sử dụng lại bao nhiêu lần tùy thích.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để đưa GoGirl của bạn trở lại ống? Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem video này của GoGirl Hungary? . . . . . . #NeverStopExploring #SleepInTheDirt #GETOUTSTAYOUT #gogirlofficial #explore #hike #wanderlust #adventure #getoutside #camp #hike #bike #run # outdoor #hikingadventures #roadtrip #girlboss #donttakelifesittingdown #whereistgirlsloreslife #radhegirlslores #radhegirlsloreslife

Một bài đăng được chia sẻ bởi GoGirl (@gogirlofficial) trên

Với giá 29 đô la, đó là một món quà tuyệt vời nếu ngân sách của bạn là 30 đô la.

Cái này dành cho các cô gái. Tôi không thấy bọn con trai cần nó như thế nào. Chơi khăm. Mọi người đều đang đi du lịch trong những ngày này, nó có thể hữu ích cho những người bạn yêu thích yolo của bạn!

Thậm chí tốt hơn ngay bây giờ người du hành hành tinh đang có chương trình giảm giá Ngày Thứ Sáu Đen 20% trên toàn cửa hàng. Từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 11, bạn có thể được giảm giá 20% đối với các thương hiệu chất lượng, bao gồm: EAGLE CREEK, KLEAN KANTEEN, MOLESKINE, NALGENE, OSPREY, PACSAFE, THULE, VICTORINOX và nhiều loại khác.

Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể nhận được GoGirl Tube này với giá 23,20 đô la! Kiểm tra thông tin tại đây!

Ảnh chụp màn hình 2018-11-22 lúc 6:28:30 chiềuẢnh chụp màn hình 2018-11-22 lúc 6.28.33 chiều

Họ cũng có những sản phẩm tuyệt vời khác như những chai nước bền dễ thương này!

Candy Pink WeatherThời tiết Mây xanhThời tiết màu đỏ ở đồng quêKhí hậu rừng xanhVivienne Westwood Quay lạiFront Vivienne Westwood

Và tất nhiên, vali, túi xách, gối du lịch, khăn tắm và nhiều thứ khác nữa. Một số thậm chí còn được bán với giá 1 tặng 1!

1-3

fjallraven-kanken-23510-312-508-1-pink-air-blueloqi-nghệ sĩ-hành lý-cover-s-stephen-cheetham-dog-19 inch-22 inch-1

Đây là thông tin cửa hàng:

1. PARAGON

290 Orchard Road # 04-15, Singapore 238859
Điện thoại: + 65-67325172
Giờ làm việc: 10:30 sáng đến 9:30 tối

2. MARINA SQUARE

6 Raffles Boulevard # 03-126, Singapore 039594
Điện thoại: + 65-63370291
Giờ làm việc: 10:30 sáng đến 9:30 tối

3. CHANGI AIRPORT TERMINAL 3

65 Airport Boulevard, # 03-34-41, Singapore 819663
Sảnh nhận phòng / khởi hành phía Bắc, Tầng lửng
Điện thoại: + 65-65439618
Giờ: 10 giờ sáng đến 10 giờ tối

Nguồn ảnh: The Planet Traveller
Văn bản của: Girlstyle SG


  • #Cốc #đựng #nước #tiểu #nữ #người #bạn #đồng #hành #tiếp #theo #của #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  6 thói quen sống bạn có thể thay đổi để giảm cân dễ dàng hơn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button