|

Có những điểm tham quan mới ở Taoyuan! Global Mall Taoyuan A19 sắp mở cửa vận hành thử ~ “Nhà kính Sanrio, Phòng tập leo núi trong nhà” được yêu thích nhất ♡

Taoyuan Qingpu đã phát triển rất tích cực trong những năm gần đây. Ngoài Huatai Premium City, IKEA, Shin Kong Studios và Xpark nổi tiếng, Global Mall hiện đã được xác nhận sẽ đi vào hoạt động thử nghiệm tại A19. Dự kiến ​​sẽ có be Sanrio Glass đến từ Nhật Bản. Có các cửa hàng pop-up, phòng tập thể dục leo núi lớn nhất trong cửa hàng bách hóa Đài Loan và rạp chiếu phim. Lần tới khi đến Đào Viên, bạn phải đi dạo thật tốt.

Xiaobian nhắc nhở: Do dịch bệnh đang diễn ra, hãy nhớ hợp tác với hệ thống tên thật và các biện pháp phòng chống dịch bệnh của các doanh nghiệp và địa điểm khác nhau khi ra ngoài, đồng thời duy trì khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang. Bạn cũng có thể lưu danh sách bỏ túi trước, và sau đó bắt đầu khi dịch bệnh chậm lại!

Global MallẢnh từ Global Mall

Global Mall thực sự đã có sẵn ở nhiều trạm, bao gồm Banqiao, Nangang, Linkou, v.v.! Và mới nhất là Taoyuan A19, không chỉ người dân địa phương Taoyuan mà cả người nước ngoài cũng muốn tìm hiểu, cửa hàng bách hóa mới khai trương này có gì thú vị? Chúng ta hãy cùng nhau nhìn xuống.

Xem Thêm:  4 Ưu đãi lưu trú mới với 1 suất giảm giá 1 hoặc 50%: Hồ bơi trên tầng mái, Trà chiều miễn phí, Bữa sáng tự chọn và hơn thế nữa

Global MallẢnh từ Global Mall

Trên thực tế, Global Mall Global Taoyuan A19 đã hoàn thành từ rất sớm nhưng do dịch bệnh nên ngày khai trương vẫn chưa được quyết định, mới đây trên Facebook chính thức đã thông báo hoạt động thử nghiệm sẽ bắt đầu vào ngày 30/9! Hấp dẫn nhất là sắp tới sẽ có cửa hàng pop-up nhà kính Sanrio Nhật Bản và phòng tập leo núi với phòng siêu rộng Không biết đi đâu trong dịp nghỉ lễ? Ngay tại đây.

Global MallẢnh từ Global Mall

Zhonghe’s Universal Department Store đã tổ chức sự kiện pop-up “YOSISTAMP Yo Hee 100% × Gia đình Sanrio” vào cuối tháng 7. Vào thời điểm đó, có một con búp bê bơm hơi Hello Kitty cao 6 mét để người hâm mộ chụp ảnh. Tôi tin rằng Global Mall The Sanrio Glass House ở A19, Universal Taoyuan, chắc chắn sẽ đáng yêu và lành lặn hơn!

Xem Thêm:  8 cốc dễ thương nhất dưới 20 đô la để nhâm nhi thoải mái cả ngày

FB @ Yuanyan Rock Climbing Gym-A19 Shop T-UP Leo núi A19Ảnh từ [email protected]Cửa hàng Yuanyan Rock Climbing Gym-A19 T-UP Climbing A19

Muốn tập thể dục nhưng không muốn phơi mình dưới nắng? Đó là phòng tập thể dục leo núi trong nhà sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn! “Yuanyan Rock Climbing Hall”, sẽ được mở tại A19 ở Taoyuan, Global Mall, sẽ luôn có trần nhà dài 7 m và tường leo núi cao 10 m. Tôi tin rằng bạn có thể có một trải nghiệm tốt ở đây.

Global MallẢnh từ Global Mall

Một số cư dân mạng cũng tiết lộ trong câu lạc bộ “I’m from Qingpu” rằng Global Mall Taoyuan A19 sẽ có Joy Times Studios, Carrefour, Baoya, Daiso, Qiufeng Xuan Pot, Lujiaoxiang, Xingzi Pork Chop, và bong bóng kiểu Nhật của BEARD PAPA. Fu , Ichitotsu Sushi, Chuangshenghao Baking và các thương hiệu khác đã vào cuộc. Thương hiệu này cũng tiết lộ rằng sau khi vận hành thử nghiệm, dự kiến ​​sẽ có các hoạt động như “19 tệ xếp hàng mỗi ngày, 19 gói phần thưởng, 19 kế hoạch kỳ nghỉ đặc biệt” và các hoạt động khác! Để biết chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức.

Xiaobian nhắc nhở: Do dịch bệnh đang diễn ra, hãy nhớ hợp tác với hệ thống tên thật và các biện pháp phòng chống dịch bệnh của các doanh nghiệp và địa điểm khác nhau khi ra ngoài, đồng thời duy trì khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang. Bạn cũng có thể lưu danh sách bỏ túi trước, và sau đó bắt đầu khi dịch bệnh chậm lại!


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw

Xem Thêm:  “Chỉ có tình cảm mới nên lấy chồng chứ có tuổi nào nên lấy chồng” Đừng để hạnh phúc của chính mình bị phá hỏng bởi những kẻ tọc mạch

  • #Có #những #điểm #tham #quan #mới #ở #Taoyuan #Global #Mall #Taoyuan #A19 #sắp #mở #cửa #vận #hành #thử #Nhà #kính #Sanrio #Phòng #tập #leo #núi #trong #nhà #được #yêu #thích #nhất
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.