Ẩm thựcPhong cách sống

Có một bữa tiệc buffet sa tế trị giá $ 25 vào các ngày thứ Sáu ở River Valley với tương cà, nước sốt và rau miễn phí đi kèm

Sau bữa trưa tại Goodwood Park’s buffet sầu riêngnhà hàng súp Buffet tráng miệng $ 19,90và một Buffet cua ớt $ 48 tại một nhà hàng theo chủ đề khu vườn, đây là một bữa tiệc ăn thỏa sức khác để bạn no căng bụng. cậu bé sa tế một Máy trục Trong thung lũng sông đang kỷ niệm hàng tuần tiệc tự chọn sa tế chỉ $ 25 mỗi Thứ sáuvì vậy bạn có thể nói TGIF theo cách tốt nhất có thể.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về bữa tiệc buffet sa tế 25 đô la của Satay Boy ở River Valley, Singapore.

cậu bé sa tế $ 25 tiệc buffet sa tế singaporeẢnh của @satayboy qua Instagram

cậu bé sa tế là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của người Hồi giáo địa phương chủ yếu tạo đài phát trực tiếp cho các sự kiện. Hiện tại, họ có tiệc tự chọn sa tế Dành riêng cho $ 25 Thứ Sáu lúc Máy trụcmột không gian xã hội và làm việc chung có sân hiên ngoài trời yên tĩnh trồng các chậu cây.

Xem Thêm:  Chị em túm lại uống LINE trên mạng là được rồi! Thực sự dễ dàng để sử dụng "LINE ẩn bí mật" 5 thủ thuật, bộ lọc thú vị "chức năng cuộc họp" mới nhất, thay đổi hình nền ♡

cậu bé sa tế $ 25 tiệc buffet sa tế singaporeẢnh của @ Crack.official qua Instagram

Tất cả sa tế sẽ được nướng tươi ngay tại chỗ, bạn không chỉ lựa chọn loại sa tế thông thường. Y thịt bò, mà còn với các tùy chọn ít thông thường hơn như Gan, vết chai, da gàvà ngay cả ăn chay. Nói về một sự lan truyền tốt!

@satayboy qua InstagramẢnh của @satayboy qua Instagram

gia vị như sốt đậu phộng và băm hành cũng sẽ được bao gồm miễn phí, cùng với ketupat Y quả dưa chuột.

cậu bé sa tế $ 25 tiệc buffet sa tế singaporeẢnh của @satayboy qua Instagram

Vì Satay Boy là một cơ sở Halal nên sẽ không có rượu, nhưng bạn vẫn có thể mua nước trái cây, đồ uống đóng hộp và đồ uống đóng chai để dùng kèm với bữa ăn của mình.

Tiệc tự chọn sa tế $ 25 tại Satay Boy được tổ chức vào Thứ sáu của 6:30 chiều đến 10:30 tối. Hiện tại, tất cả các vị trí của tháng 11 đều đã đầy, nhưng các vị trí dành cho tháng mười hai năm 2020 bây giờ họ đang mở. đặt chỗ của bạn nơi đây.

cậu bé sa tế $ 25 tiệc buffet sa tế singaporeẢnh của @ Crack.official qua Instagram

Tiệc tự chọn Satay Bo’sY
Địa chỉ nhà: 46 Kim Yam Road, # 01-06, Singapore 239351
Giờ tự chọn: Thứ sáu, 18:30 – 22:30
Điện thoại: 8862 9100
Trang mạng

Để biết thêm ý tưởng về ăn gì ở Singapore, hãy xem các bài viết sau:

  • YTEA: cà phê BBT màu hồng ẩn với trang trí hoa
  • Ăn tối Giáng sinh dưới nước tại SEA Aquarium
  • Chow Cute: New Dog Cafe ở Seletar
  • Những tiệm kem ngon nhất
  • Little Twin Stars Cafe

Chia sẻ điều này với những người bạn yêu thích ẩm thực của bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Có #một #bữa #tiệc #buffet #tế #trị #giá #vào #các #ngày #thứ #Sáu #ở #River #Valley #với #tương #cà #nước #sốt #và #rau #miễn #phí #đi #kèm
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  18 mô hình "Chú Lính Nhí Tích Điểm Mua Hàng Cao Cấp" cho cả nhà siêu dễ thương! "Túi đựng đồ bằng lưới, quạt cầm tay, búp bê vui nhộn" đều là những thứ không thể bỏ qua ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button