Làm đẹpMỹ phẩm

Cô ấy đã trang điểm dưới nước! Không thể nào ~

Youtuber CloeCouture là thế hệ millennial sẽ khiến bạn phát điên. Cô ấy phá vỡ các quy tắc thông thường và trong một video, cô ấy thậm chí còn di chuyển giường của em gái mình xuống hồ bơi vì mục đích chơi khăm! Trong video này, cô ấy đã trang điểm toàn bộ dưới nước.

Ảnh chụp màn hình 2018-07-03 lúc 2.44.31 chiều

Ngay từ đầu, cô đã sử dụng kem nền để tạo lớp nền cho làn da không tì vết. Nhưng nó đã hoạt động?

Ảnh chụp màn hình 2018-07-03 lúc 2.41.13 chiều

Lưu ý rằng cô ấy không có gương. Cô ấy không biết mình trông như thế nào trong mỗi bước đi. Với mỗi lần bóp của máy xay sinh tố làm đẹp, nó sẽ tạo ra những bong bóng nhỏ và điều đó thật dễ thương! Ảnh chụp màn hình 2018-07-03 lúc 2.42.09 chiềuBút chì đường viền quá đậm đối với cô ấy. Giải pháp của bạn? Đánh nó bằng tay của bạn. Vào cuối ngày, nó có vẻ tốt nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên quá tham lam khi chọn bóng râm cho đường viền của bạn, đừng sử dụng màu tối nhất chỉ vì bạn có thể.
Ảnh chụp màn hình 2018-07-03 lúc 2.43.01 chiềuTiếp theo, trang điểm mắt! Anh dùng bút chì kẻ mắt để kẻ viền mắt. Hãy tưởng tượng bạn ném lọ mascara của bạn dưới nước. Theo cô ấy, nó diễn ra rất nặng, chất làm cay mắt. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, anh ấy đã vô tình tự châm chích mình …

Xem Thêm:  Tạo nên 5 kiểu phối màu "mirror powder manicure" cao cấp mùa hè, mix and match màu macaron ngọt ngào và mát mẻ, ánh sáng trị liệu bằng bột mirror nude mang khí chất thần tiên phải có ♡

Ảnh chụp màn hình 2018-07-03 lúc 2.43.54 chiềuTất nhiên, một màu son đỏ tươi để lên trên. Và kết quả cuối cùng? Hoạt động tốt cho kỳ vọng trang điểm dưới nước.

Ảnh chụp màn hình 2018-07-04 lúc 13:15:11

Bạn có để ý rằng cô ấy chủ yếu sử dụng kem trang điểm dưới nước không? Nó thông minh và nó hoạt động, chúng tôi cũng có thể nhìn thấy một số đốm đen dưới mắt của anh ấy, nhưng nhìn chung là khá tốt!

Ảnh chụp màn hình 2018-07-04 lúc 13:15:41Đây là cách hoạt động của chai xịt dưới nước.
Toàn bộ video:

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn KHÔNG NÊN THỬ điều này ở nhà!

Nguồn ảnh: Youtube // Cloecouture

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Cô #ấy #đã #trang #điểm #dưới #nước #Không #thể #nào
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Nâng khuôn mặt chữ V nhỏ nhắn thanh tú mà bố Ou có thể cầm bằng một tay! IPSA chai nhỏ siêu mạnh, hoàn hảo để tạo 0 hạt, 0 bọng mắt, 0 thô ráp và mịn da!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button