Ẩm thựcPhong cách sống

CNY Candy Calories Cheat Sheet

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán và đi kèm với nó là tất cả sự cám dỗ của những món quà CNY ngon lành đó. Thật không may, những chiếc bánh cuộn tôm nhỏ, bánh dứa và bánh nướng bak kwa có thể dễ dàng bổ sung tới hơn một nghìn calo. Và chờ đợi! Bạn vẫn phải nhân lên với số lượng ngôi nhà bạn cần ghé thăm và đồ uống! Đó là rất nhiều và danh sách các món quà là vô tận.

Trước khi ăn miếng bak kwa tiếp theo, bạn có thể cân nhắc xem nó chứa bao nhiêu calo. Cuộn xuống và quản lý lượng calo kẹo CNY của bạn với bảng gian lận tiện dụng của chúng tôi!

# 1 Bánh dứa – Trung bình: 93 calo mỗi miếng

 bánh dứaẢnh pinterest

Chuẩn bị! Mỗi chiếc bánh cupcake có kích thước vừa ăn với nhân mứt dứa chứa 93 calo. Cho hai chiếc bánh vào miệng và bạn sẽ phải chạy 30 phút trên máy chạy bộ để đốt cháy chúng. Thay vào đó, hãy thử chọn bánh dứa không trứng hoặc ít đường để kiểm soát lượng calo nạp vào.

# 2 Bak Kwa – Trung bình: 370 calo mỗi lát

bakkwaẢnh pinterest

Một món ăn nhẹ truyền thống và phải có cho CNY! Món thịt bò khô nướng này ngon quá mà cũng tội quá. Để đốt cháy một lát bak kwa, hãy mang giày đi bộ vì bạn sẽ mất 100 phút đi bộ nhanh.

# 3 Nian Gao – Trung bình: 46 calo mỗi lát

nian gaoẢnh pinterest

Nian Gao không có nhiều calo khi hấp, mỗi lát có khoảng 46 calo. Nhưng lượng calo sẽ lên đến 220 calo cho mỗi lát bánh bao nian gao chiên. Cố gắng giới hạn bản thân chỉ với một khẩu phần nhỏ.

# 4 bức thư tình – Trung bình: 56 calo mỗi miếng

Những bức thư tìnhẢnh pinterest

Rất dễ ăn 3-5 miếng vì nó là một món ăn nhẹ và thoáng mát. Nhưng chỉ một miếng có 56 calo, vì vậy bạn nên dễ dàng ăn chúng. Đi bộ 1.250 bước để đốt cháy lượng calo đó.

# 5 bánh quy đậu phộng – Trung bình: 62 calo mỗi miếng

bánh quy đậu phộng Ảnh pinterest

Bánh quy đậu phộng thơm ngon sẽ tan chảy ngay lập tức trong miệng bạn. Nhưng đừng để bị lừa rằng nó tốt cho sức khỏe chỉ vì nó được làm từ các loại hạt — mỗi miếng vẫn chứa một lượng lớn chất béo và cholesterol.

# 6 Kueh Bangkit – Trung bình: 23 calo mỗi miếng

kueh bangkitẢnh pinterest

So với các món ăn bằng CNY khác, những chiếc bánh quy này là một lựa chọn thông minh. Chúng chỉ có 23 calo mỗi chiếc và bạn có thể dễ dàng loại bỏ lượng calo bằng cách đi bộ 500 bước.

# 6 kueh lapis lazuli – Trung bình: 275 calo mỗi miếng

kueh lapis lazuliẢnh pinterest

Chiếc bánh nhiều lớp thơm ngon này là một quả bom calo khác. Một lát có 275 calo, cần khoảng 35 phút tập thể dục mạnh mẽ hoặc 90 phút làm việc nhà nặng nhọc để đốt cháy. Chia sẻ một lát với một người bạn nếu bạn thực sự không thể cưỡng lại.

# 7 Tôm khô cuộn nhỏ – Trung bình: 23 calo mỗi miếng

chả giò miniẢnh pinterest

Một phần tôm cuộn sẽ giúp bạn giảm 23 calo. Đây là những thứ nhỏ và dễ quên bạn đã có bao nhiêu. Đếm và cố gắng ăn một hoặc hai cái vì nó được chiên trong dầu cọ và chứa nhiều chất béo bão hòa.

HOÀN TẤT # 8 – Trung bình: 561 calo mỗi khẩu phần

YushengẢnh pinterest

Sashimi cá hồi tươi, rau, bánh quy giòn và gia vị … Nghe có vẻ tốt cho sức khỏe, một khẩu phần yusheng 387g có hơn 500 calo!

Chúc mừng Tết Nguyên đán và chia sẻ bảng lừa đảo tiện dụng này với bạn bè của bạn! 😘💕

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #CNY #Candy #Calories #Cheat #Sheet
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Starbucks Singapore có bộ sưu tập Sakura mới cho những ai nhớ Nhật Bản

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button