Ẩm thựcPhong cách sống

Chuối Tokyo nổi tiếng của Nhật Bản hiện đã có mặt tại 7-Eleven Singapore, đừng bỏ lỡ cửa sổ đặt hàng trước

chuối tokyo là một trong những thú vui mà bạn sẽ thấy tất cả thế giới cố gắng tích trữ trước khi các chuyến bay của họ từ Nhật Bản trở về nước và người Singapore không được miễn trừ. Trên thực tế, chúng tôi Chúng tôi thường nhận được nhiều hộp do yêu cầu cao từ gia đình và bạn bè của chúng tôi; Nó gần như là một quy tắc bất thành văn rằng một phải để trở về với một cái gì đó cho những người thân yêu của bạn sau một chuyến đi đến Nhật Bản, vì nó là một thứ gì đó rất quý và hiếm *đau đầu*.

Đã gần 2 năm trở lên kể từ khi một số người trong chúng ta đặt chân ra nước ngoài, nhưng 7 Eleven hiện đang mang đến cho chúng tôi hương vị Nhật Bản đã được mong đợi từ lâu bằng cách mang đến chuối tokyo một Singapore!

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Tokyo Banana tại 7-Eleven Singapore!

Tokyo Banana Singapore 7-ElevenẢnh về Tokyo Banana

Đối với những người chưa quen biết, Tokyo Banana không phải là một loại chuối của Nhật Bản, mà là một loại bánh chuối có nhân sữa trứng béo ngậy có hình dạng giống với trái cây. Ngoài phiên bản gốc, chúng còn có các hương vị đặc biệt khác như caramel, mật ong và latte, cùng với các phiên bản theo mùa có thiết kế đáng yêu của rái cá, Pokémon và các nhân vật Disney.

Xem Thêm:  Mặt nạ bột mật ong hoa hồng cũng ngọt quá!"Mặt nạ 4D" yêu thích của chị em Hàn Quốc có thể mua được ở Đài Loan ♡ Macaron color x matte high texture phải phủ hết màu

Tokyo Banana Singapore 7-ElevenẢnh về Tokyo Banana

7-Eleven Singapore đang mở đợt đặt hàng trước Tokyo Banana đặc biệt từ nay đến hết 12 tháng 10 năm 2021 hoặc trong khi nguồn cung cấp cuối cùng, với mỗi hộp 4 tốn kém $ 10,90. Trong một thời gian giới hạn cho đến khi 14 tháng 9 năm 2021bạn có thể nhận được 2 hộp với chiết khấu giá chim sớm của $ 20,20 ($ 10,10 mỗi hộp) – hoạt động xung quanh $ 2,50 mỗi mảnh.

Tokyo Banana Singapore 7-ElevenẢnh của ⁣ @ chocodan5 qua Instagram

Đây có thể không phải là giá sân bay Narita, nhưng không phải cũng phải trả một cái giá đắt cho những món đồ ngọt ngon lành này, đặc biệt là xét đến thực tế là chúng ta có thể sẽ không thể tiếp tục cuộc sống xã hội thượng lưu trong nhiều tháng, có thể lâu hơn nữa. Vì vậy, nhân cơ hội này để điều trị cho chính mình! Điều tuyệt vời nhất là lần này bạn sẽ không phải là người mua sắm cho gia đình và bạn bè của mình vì họ có thể dễ dàng đặt hàng của họ.

Tokyo Banana Singapore 7-ElevenẢnh về Tokyo Banana

Isetan Singapore cũng bán Tokyo Banana, $ 9,90hộp 4, nhưng của chúng là loại đông lạnh, có thể có hoặc không có mùi vị hơi khác một chút do có sự thay đổi nhỏ trong thành phần khiến nó thích hợp để rã đông lạnh. Kiểm tra nó ra nơi đây.

Chỉ cần đến bất kỳ cửa hàng 7-Eleven nào gần bạn để đặt hàng trước. Xem bài đăng của 7-Eleven bên dưới để biết thêm chi tiết:

Các món ăn nhẹ Nhật Bản khác nên thử ở Singapore:

  • Kohakutou: Kẹo Nhật Bản trông giống như những viên đá quý thật
  • Cocktail nho đóng hộp Nhật Bản
  • $ 3 uji matcha oozy lava cake
  • Núi Phú Sĩ cuộn bánh ngọt trong một quán cà phê tối giản

Chia sẻ điều này với một người bạn yêu thích Nhật Bản!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Chuối #Tokyo #nổi #tiếng #của #Nhật #Bản #hiện #đã #có #mặt #tại #7Eleven #Singapore #đừng #bỏ #lỡ #cửa #sổ #đặt #hàng #trước
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  14 New Cafes & Restaurants In Dec 2021 - Japanese Tea Cafe, Waterfront Dining, Pet-Friendly Jungle Oasis

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button