Mua sắmPhong cách sống

Chúng tôi đã tổng hợp các giao dịch tốt nhất cho ngày 12,12 để bạn không cần phải làm như vậy!

Họ nói rằng các sự kiện bán hàng tốt nhất trong năm là 11.11 và Black Friday, nhưng không thể bỏ qua 12.12! 12,12 là các sự kiện mua bán giao dịch trực tuyến trong năm ở Đông Nam Á và các giao dịch trong ngày này cũng rất tuyệt vời. Thêm vào đó, đây là thời điểm hoàn hảo để mua sắm trong kỳ nghỉ!

Di chuyển để có các giao dịch tốt nhất trong ngày 12,12!

Mua 1

12.12Ảnh trên Shopee

12.12 không chỉ là ngày sale lớn của Shopee mà còn là ngày sinh nhật của cô ấy! Tận hưởng hai tuần trọn vẹn với chương trình khuyến mãi không thể cạnh tranh được giảm giá tới 90%, ưu đãi chớp nhoáng, trò chơi trong ứng dụng mới, giao hàng miễn phí và hoàn tiền 10% mà không cần chi tiêu tối thiểu! Hãy xem các ngày chủ đề nổi tiếng của Shopee, như Ngày Sức khỏe và Sắc đẹp lúc 12:12 ngày 8 tháng 12, để biết thêm ưu đãi cho các sản phẩm cụ thể.

Nếu bạn vẫn chưa nhận được quà Giáng sinh cho những người thân yêu của mình thì đây là thời điểm tốt nhất để rinh chúng về với giá rẻ! Kiểm tra ứng dụng hoặc trang web Shopee để biết thêm chi tiết và nhớ lưu ngày của bạn cho 12.12!

# 2Zalora

áp phích giảm giáẢnh của Zalora

Được giảm giá tới 90% doanh số bán lẻ trực tuyến của Zalora bao gồm các thương hiệu hàng đầu như Nike, Mango, Calvin Klein, Superdry, adidas, Abercrombie & Fitch và nhiều thương hiệu khác! Zalora 12.12 Online Fever độc quyền mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến liền mạch với phí giao hàng miễn phí trên $ 40, tiền mặt khi giao hàng và trả lại hàng không phiền phức. Bạn cũng có thể chơi Trò chơi Quà tặng 12.12 và giành được những khoản chiết khấu tuyệt vời và phiếu giảm giá tiền mặt trị giá lên đến 150 SGD!

Theo dõi các mạng xã hội của họ (Facebook, Instagram) để biết các giao dịch mua sắm thú vị và truy cập trang web của họ để nhận các giao dịch nhanh và quà tặng phiếu giảm giá!

# 3 Bưởi

12.12 bán bưởiảnh bưởi

Hãy chuẩn bị báo thức của bạn cho 12 giờ 12 phút sáng vì Bưởi 12,12 SALE sẽ chỉ diễn ra trong 24 giờ với mức giảm giá lên đến 90%! Tìm quần áo để mặc cho Giáng sinh hoặc Năm mới trong số hơn 5.000 sản phẩm đang giảm giá và được giảm giá nhiều hơn từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 12 với mã phiếu giảm giá độc quyền khi là khách hàng của Pomelo.

Tận hưởng nhiều chiết khấu hơn trên ứng dụng Pomelo và bắt đầu thêm các mặt hàng yêu thích của bạn vào giỏ hàng để nhận được tiền!

#4 thị trấn vàng

12.12 áp phích gvẢnh về Golden Town

Golden Village cũng có sẵn cho ngày 12.12 năm nay với các ưu đãi $ 12 độc quyền! Nhận ghế cao cấp (thường là $ 13 – $ 17) chỉ với $ 12, hoàn hảo nếu bạn muốn xem một bộ phim kỳ nghỉ với con mình. Bạn cũng có thể nhận được các bức tượng nhỏ Funko Pop độc quyền của nhân vật phim yêu thích của bạn với giá 12 đô la (thường là 19,90 đô la) và hai Sách hiển thị với giá 12 đô la.

Hãy nhớ xem mã khuyến mãi sẽ được phát hành trên trang web của họ để nhận được những ưu đãi $ 12 độc quyền này!

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu thích doanh số bán hàng lớn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Chúng #tôi #đã #tổng #hợp #các #giao #dịch #tốt #nhất #cho #ngày #để #bạn #không #cần #phải #làm #như #vậy
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Chỉ 5 ngày mở bán! "Cơn lốc băng giá Criander" của McDonald ở nước ngoài phát hành có hạn, cư dân mạng sợ bùng nổ: trời ơi đất hỡi, Đài Loan đừng lộn xộn với học ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button