Mua sắmPhong cách sống

Chuẩn bị ví của bạn và tìm kiếm các giao dịch tốt nhất vào ngày 11.11 để tiêu tiền của bạn

Ngày Độc thân sắp đến và mặc dù đây là ngày dành cho tất cả phụ nữ độc thân, nhưng chúng tôi khá chắc chắn rằng tất cả các cô gái, dù độc thân hay không, đều yêu thích một điều tốt đẹp. Lần đầu tiên được bắt đầu bởi Công ty Alibaba, 11.11 giờ đây đã trở nên phổ biến vì doanh số bán hàng ra ngoài thế giới tiếp tục phá kỷ lục hàng năm với các giao dịch của nó.

Chúng tôi đã chọn lọc một số trang web bán hàng tốt nhất cho ngày 11.11 (đã bao gồm mã khuyến mãi!), Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đến đó để mua những thứ bạn cần (hoặc không)!

Taobao

bán hàng taobao 11.11Ảnh Taobao

Chúng tôi không thể bỏ qua điều này cho đợt bán hàng 11.11! Ngoài việc giảm giá, Taobao còn cung cấp Hongbaos trị giá lên tới 111 NDT (~ 21,50 SGD) khi chơi lúc 11 giờ sáng và giao hàng Hongbao với giá 20 RMB (~ 3,87 SGD) lúc 12 giờ đêm hàng ngày cho đến ngày 11 tháng 11. Hãy nhớ xem các giao dịch độc quyền của SF và nhận phiếu mua hàng với tổng giá trị mua hàng của bạn lên đến 50 RMB (~ 9,69 SGD). Taobao cũng đang miễn 3% phí dịch vụ thẻ tín dụng liên quan đến đợt giảm giá lớn này, vì vậy đừng bỏ lỡ.

Hãy xem đợt giảm giá ngày 11 tháng 11 trên Taobao tại đây.

klook

klookẢnh Klook

Nếu bạn sắp đi nghỉ, đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan các điểm du lịch hấp dẫn trong kỳ nghỉ với giá ưu đãi nhé! Klook đang giảm giá 11% cho tất cả các hoạt động của Klook vào ngày 11.11 này với mã khuyến mãi đặc biệt mà bạn có thể tìm thấy trên ứng dụng Klook. Klook cũng sẽ tung ra 5 bài hát trên trang Facebook của mình mỗi giờ vào ngày 11 tháng 11, từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều, nơi bạn có thể tìm thấy mã độc quyền cho các hoạt động Klook giảm giá 21% và tiết kiệm hơn. Hãy theo dõi chương trình giảm giá nhanh 1-1 của họ cho Osaka, Seoul và Đài Bắc từ 5 giờ chiều đến 11 giờ tối!

Kiểm tra các hoạt động khác nhau của Klook tại đây.

mua

Shopee giảm giá 11.11Ảnh trên Shopee

Shopee sẽ diễn ra tất cả vào ngày 11.11 này với đủ ba tuần các ngày chủ đề phổ biến tính đến ngày 11.11! Hãy nhớ theo dõi vào ngày 10 tháng 11 vì đó là ngày 1 đô la! Hàng ngàn quà tặng trị giá 1 đô la và hộp may mắn trị giá 1 đô la sẽ được phát hành trên ứng dụng Shopee. Chơi các trò chơi trên ứng dụng Shopee Catch và Shopee Strike để kiếm xu thưởng có thể được sử dụng để bù đắp các giao dịch mua của bạn. Họ cũng sẽ tung ra một số loại bánh hạnh nhân có hương vị độc đáo từ Singapore với sự hợp tác của Annabella Pâtisserie vào ngày 11.11. Hãy đón chờ những đợt sale chớp nhoáng, hoàn tiền và những ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong ngày 11.11 này nhé!

Xem Shopee sale 11.11 tại đây.

sàng lọc và chọn

Sàng lọc và chọn giảm giáSàng lọc & chọn ảnh

Sift & Pick lần đầu tiên tham gia nhóm nhạc 11.11 trong năm nay! Từ ngày 5 đến ngày 18 tháng 11 năm 2019, sẽ có các chương trình giảm giá lớn và ưu đãi đặc biệt dành cho các thương hiệu ngôi sao K-Pop như MARHEN.J Y Alice Marthanhiều như các thương hiệu phổ biến bán chạy nhất khác như khách bay thường xuyên Y Thứ tự tốt. Ngoài ra, bạn có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn giảm giá tới 50% cho Thương hiệu Ngôi sao Nổi bật, Sàng lọc & Chọn Hộp bí ẩn, Ưu đãi chớp nhoáng và Phiếu giảm giá tiền mặt có hạn hàng ngày!

Xem chương trình giảm giá 11/11 của Sift & Pick tại đây.

superga

supergaẢnh của Superga

Chương trình giảm giá ngày 11/11 rất được mong đợi của Superga đã trở lại, với mức giảm giá lên đến 70% trên giá bắt đầu từ $ 30 cho tất cả các đôi giày của họ trực tuyến! Chương trình giảm giá bắt đầu từ hôm nay và sẽ tiếp tục cho đến ngày 11.11, vì vậy hãy truy cập trang web Superga và mua một số đôi giày trước khi chúng hết sạch!

Hãy xem những đôi giày của Superga tại đây.

Hãy sẵn sàng cho sự kiện bán hàng lớn nhất trong năm và chia sẻ bài đăng này với một người bạn cũng đang mong chờ 11.11!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Chuẩn #bị #ví #của #bạn #và #tìm #kiếm #các #giao #dịch #tốt #nhất #vào #ngày #để #tiêu #tiền #của #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Một bài tập luyện cho bộ ngực vui tươi mà bạn phải thử để có kết quả rõ ràng!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button