Phong cách sốngTình yêu

Chúa! Xếp hạng 10 “Chòm sao x Nhóm máu” trong nửa cuối năm 2021

Nửa cuối năm 2021, xem tử vi khá nhiều nhưng các cô gái Nhật Bản cũng rất quan tâm đến bảng xếp hạng vận mệnh nhóm máu. Tạp chí Nhật Bản ”an. “an”, tôi đã nhờ thầy bói tâm lý chòm sao Wakita Naokai đưa ra “Top 10 chòm sao x Bói nhóm máu” và top 10 chòm sao x nhóm máu có khả năng “lên ngôi” nhất trong nửa cuối năm 2021. Nào xem bạn có trong danh sách không ~

Tử vi hàng đầu 10 nhóm máu x vận mệnh nửa cuối năm 2021

Tử vi nửa dưới năm 2021 x xếp hạng nhóm máuẢnh từ 小红 书 @ 19

 # 10: Kim ngưu × Loại B 

Bạn có thể cảm thấy bất lực khi so sánh với những người xung quanh, hãy dừng việc so sánh bản thân với người khác, nếu bạn nghiêm túc, bạn sẽ là người có đầy đủ tài năng, bạn sẽ có lợi từ các mối quan hệ giữa các cá nhân. Hãy cố gắng duy trì một thái độ tích cực.

 # 9: Bạch Dương × Loại A 

Nửa sau là giai đoạn chuẩn bị. Điều quan trọng nhất là phải hành động khi thời cơ đến. May mắn dường như tuôn chảy trong các mối quan hệ, vì vậy hãy cố gắng đừng từ chối lời mời từ người khác. Số phận có thể được thay đổi. Bạn đủ may mắn để đạt được điều mình muốn, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ về những mục tiêu tiếp theo của mình.

 # 8: Gemini × O 

Hỗ trợ người khác sẽ giúp bạn tiến bộ dễ dàng hơn. Hãy tích cực giúp đỡ người khác vì lợi ích của chính bạn. Đánh giá của người khác về sự chăm chỉ của bạn vẫn chưa xuất hiện. Chỉ cần bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ, những đánh giá sẽ xuất hiện dưới dạng thăng chức trong thời gian sắp tới.

 # 7: Kiểu xAB Scorpio 

Mây mù và mưa gió cuốn đi, điềm lành báo tin vui như mùa xuân đến. Có thể chứng kiến ​​nỗ lực của bạn được nhìn thấy và có thể ứng phó linh hoạt với các tình huống thay đổi. Vận đào hoa cũng tốt, có thể có những cuộc gặp gỡ mới. Nhưng hãy cẩn thận khi mua những món đồ rẻ tiền. Chọn chất lượng, không phải giá cả.

 # 6: Ma Kết × Loại A 

Trong nửa cuối năm, tôi có xu hướng ưu tiên cho công việc, và dường như tôi có thể bình tĩnh cảm nhận được kỳ vọng của người khác. Cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực là một bên hối hả. Bí quyết là thay đổi quan điểm của bạn và tự nhận thức rằng bước ra khỏi vùng an toàn của bạn là một ý kiến ​​hay.

Bảng xếp hạng nhóm máu của chòm sao trong nửa cuối năm 2021Ảnh từ Xiaohongshu @ xia jingran

 # 5: Loại Leo xB 

Sảng khoái tâm trạng, cuối cùng tôi cũng cảm thấy một cảm giác thư thái đã mất từ ​​lâu. Bạn đã vượt qua được những trở ngại cần phải vượt qua, đừng quá lo lắng. Nhịp điệu hạnh phúc tiềm ẩn trong các mối quan hệ và cơ hội ở một mình với những người thân yêu vào những thời điểm không ngờ tới.

 # 4: Ung thư xAB 

Nếu bạn cảm thấy bất lực khi thấy người mình thích bị trầm cảm, tốt hơn hết bạn nên rủ anh ấy ra ngoài để thay đổi tâm trạng, và cơ hội để anh ấy mở lòng với bạn sẽ tăng lên. Mối quan hệ với người bạn thích có thể phát triển một cách nghiêm túc và cảm xúc của bạn có thể được truyền đạt cho người kia mà không cần thực hiện bất kỳ hành động nào.

 # 3: Kiểu Libra xA 

Vào mùa bạn được tặng những vật phẩm quý giá, thượng đế sẽ cho bạn thời gian và những mối liên hệ để cải thiện vận may của bạn, và chỉ bạn mới có thể sử dụng nó, hãy tạm thời giữ nó để phục vụ cho nhu cầu sau này sẽ trở thành niết bàn của bạn.

 # 2: Kiểu xB Song Ngư 

Vận may công việc rất tốt, các dự án đang triển khai có thể bắt đầu được thực hiện hoặc có thể được giao trọng trách lãnh đạo. Mối quan hệ giữa các cá nhân cuối cùng cũng vượt qua được bế tắc và phát triển hơn nữa, thậm chí còn muốn gặp lại loại người chưa từng tiếp xúc, có thể gặp lại người mất tích.

 # Vị trí đầu tiên: Bảo bình × Loại O 

Trong nửa năm đầu tiên, tôi đã gặp một người thay đổi cuộc đời. Những gì tôi học được từ anh ấy là tùy thuộc vào bạn, điều này có thể cho bạn những ý tưởng mới.Nếu bạn có bất kỳ mục tiêu nào bạn muốn đạt được, hãy củng cố niềm tin của bạn, sức mạnh của niềm tin là rất quan trọng và có thể khiến vận may trở nên thịnh vượng hơn. May mắn cuối cùng là sống tích cực và lạc quan.

Gayon cùng cảnh: Chòm sao x nhóm máu nổi bật nửa cuối năm 2021

Bảng xếp hạng tử vi cung nhóm máu nửa cuối năm 2021Ảnh từ 小红 书 @Rayna

 # 10: Xử Nữ × Loại A 

Bạn có tài năng để làm những gì bạn quyết định làm. Nhưng không giỏi kiếm tiền từ ý tưởng. Để bạn thành công, làm việc chăm chỉ dường như quan trọng hơn việc kiếm tiền. Nếu bạn không tham lam, con đường thành công sẽ tự nhiên rộng mở.

 # 9: Hổ Cáp × Loại AB 

Bạn mất ăn mất ngủ khi làm công việc mình yêu thích nhưng lại không có động lực cho công việc mình không làm. “Chỉ muốn bằng lòng với sự phát triển ổn định trong lĩnh vực của chính mình.” Bạn giỏi duy trì hạnh phúc hiện tại và không muốn phấn đấu nhiều hơn nữa. Trong nửa cuối năm, thái độ như vậy sẽ kéo theo sự phát triển của doanh nghiệp. Bằng cách đào sâu vào lĩnh vực yêu thích của mình, bạn có thể nắm bắt được thành công trong tương lai.

 # 8: Kim ngưu × Loại B 

Nhìn từ bên ngoài, bạn trông nghiêm túc và chín chắn, nhưng bạn rất tham vọng. Tiếp cận thành công từng bước với tốc độ chậm rãi, giống như chú rùa trong câu chuyện rùa và thỏ. Trong nửa cuối năm, hoạt động của bạn sẽ rất nổi bật, xuất hiện như một kẻ nở muộn trong sự nghiệp.

 # 7: Song Tử xO 

Bạn là kiểu người ghét những thứ vô dụng và theo đuổi những thứ bạn thích. Vì vậy, một công việc từ 9 đến 5 có thể không phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nửa cuối năm, bạn sẽ “như vịt gặp nước”, gặp họa thị phi! Bạn có thể tham gia tích cực vào ngành công nghiệp video trực tuyến đang hot nhất hiện nay. Mặc dù vậy, tiêu nhiều tiền vào những thứ bạn yêu thích có thể gặp rủi ro, vì vậy hãy lên kế hoạch chi tiêu.

 # 6: Libra × Loại A 

Bạn là người hòa đồng. Nếu các phép tắc, phép tắc, cách cư xử đều được thực hiện, bạn sẽ gặp may mắn khi được cấp trên khen ngợi. Đặc biệt là trong sáu tháng qua, khi mọi người chú ý đến phép xã giao và quy tắc, nếu họ cố gắng mở rộng liên hệ của họ, họ có thể sẽ nổi lên. Nó có vẻ hơi bóng bẩy, nhưng đó là một trong những nét quyến rũ của bạn.

Các chòm sao nhóm máu trong nửa cuối năm 2021 xếp hạng vận may công việcẢnh từ 小红 书 @binggeju

 # 5: Loại Ma Kết × O 

Bạn có thể không phải là kiểu người quá thông minh, nhưng bạn có đủ kiên nhẫn để làm đúng một điều. Ban đầu, cấp dưới của bạn có thể thấy bạn là một người vụng về và khó gần. Tuy nhiên, bạn sẽ dần cảm động trước thái độ làm việc chăm chỉ của mình và ngày càng có nhiều cấp dưới học theo bạn. Sẽ mất một thời gian, nhưng có dấu hiệu thành công trong nửa sau, vì vậy hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ.

 # Vị trí thứ 4: Song Ngư × Loại B 

Bạn rất giỏi trong việc đọc từ ngữ, cảm xúc và tạo bầu không khí. Nó rất tốt cho việc kết nối mạng, mặc dù bạn đang cảm thấy hơi nhàm chán. Trong nửa cuối năm, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin tình báo hơn từ các mối quan hệ của mình để tạo nên thành công cho công việc. Chỉ cần nỗ lực xây dựng mạng lưới và làm việc theo nhóm để thu lợi nhuận từ mạng lưới đó và phát triển rộng rãi hơn.

 # 3: Loại Leo xAB 

Bạn là mẫu người hòa nhã với cấp dưới và tha thứ cho họ cho đến khi họ khỏi bệnh. Một người giám sát lý tưởng theo quan điểm của cấp dưới. Nếu bạn có thể thể hiện thái độ có trách nhiệm khi cấp dưới thuê ngoài, bạn có thể nâng cao uy tín của mình và dẫn dắt mọi người trên con đường thành công. Dù đôi khi không thể lắng nghe ý kiến ​​của người khác nhưng anh ấy vẫn có thể giữ được lòng người.

 # 2: Bạch Dương × O 

Bạn là một người rất hạnh phúc khi được khen ngợi. Đặc biệt là trong nửa cuối năm, tôi sẽ làm việc chăm chỉ vì khuôn mặt tươi cười của mọi người xung quanh và giọng hát “Wow ~ bạn thật tuyệt”. Có tham vọng mạnh mẽ và mong muốn thể hiện bản thân, và rất có tham vọng phát triển sự nghiệp. Dường như anh ấy muốn làm gì thì làm, ngoài ra anh ấy còn có khiếu lãnh đạo.

 # 1: Nhân mã xA 

Nói một cách đơn giản, bạn là mẫu người đi thẳng vào vấn đề. Trong nửa cuối năm, bạn sẽ rất nỗ lực để phát triển sự nghiệp của mình, và bạn sẽ làm việc không mệt mỏi và chăm chỉ cho đến khi cải thiện kỹ năng công việc của mình.Dù bằng cách nào, một khi bạn bắt đầu và không bỏ cuộc cho đến khi đạt được kết quả, thái độ này sẽ dẫn đến sự phát triển và thành công trong sự nghiệp của bạn. Chỉ cần bạn không nôn nóng hoặc bỏ cuộc giữa chừng thì tình trạng công việc của bạn sẽ tăng vọt.

Đọc thêm:Xếp hạng may mắn nhất trong nửa cuối năm 2021 ~ Bói toán may mắn trong bốn mã cuối cùng trên điện thoại di động của bạn! Tổng số “33” là số may mắn cả năm, số này gả vào con nhà giàu ♡ Xem danh sách cả 37 tại đây!


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Chúa #Xếp #hạng #Chòm #sao #Nhóm #máu #trong #nửa #cuối #năm
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Mì ăn liền BonCabe Level 15 Mie Goreng dành cho những tín đồ ăn cay!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button