Ẩm thựcPhong cách sống

CHÚA ƠI! Durian Curry Puffs @Old Chang Kee’s Curry Day 2018

Nói gì cơ? Điều này có thể là sự thật? Sầu riêng cùng với cà ri phồng ??? Điều đầu tiên nghĩ đến có thể là “Cái quái gì thế? “Có vẻ như xu hướng bây giờ là chỉ trộn Sầu riêng với tất cả những gì trí óc có thể tưởng tượng ra (McFlurry, Bánh tart, Bánh ngọt, Bánh trung thu), nhưng liệu sự kết hợp của Sầu riêng và Cà ri có thực sự kết hợp với nhau không? (Mặc dù cả hai đều khá ấn tượng của riêng họ) Đó có phải là một chút quá ‘mạo hiểm’ hoặc đẩy tất cả các ‘giới hạn ẩm thực’?

qua GIPHY

Nghe thật tuyệt vời, ông già chang kee đã quyết định mạo hiểm và trộn “vua” của các loại trái cây vào món bánh cà ri truyền thống của mình, khiến nhiều người kinh ngạc và thích thú.

PNTẢnh NPT

Nếu sầu riêng quá cay đối với bạn, bạn cũng có thể thử một thứ gì đó nhẹ nhàng hơn, như mít, bây giờ cũng ở dạng bánh phồng cà ri.

ock-3-2

Cả gà cà ri sầu riêng’O và gà cà ri mít’O sẽ ra mắt tại Old Chang Kee’s Curry Day 2018.

Chắc chắn sẽ có nhiều cảm xúc lẫn lộn về sự kết hợp mới, từ cảm giác bất lợi đến thích thú (vì Durian không thể sai được). Dù bạn yêu hay ghét nó, chúng tôi chắc chắn rằng tất cả các bạn đều tò mò muốn tìm hiểu nó có mùi vị như thế nào. (Tôi biết chúng tôi đang có!) Hãy tự mình đến sự kiện và cho chúng tôi biết. Có hay không?

qua GIPHY

Bất chấp những nghi ngờ của người ta, chúng ta đừng quên rằng Nasi Lemak Puff của anh ấy đã thành công hoàn toàn. Có lẽ Old Chang Kee có thiên hướng và tài năng sáng tạo lại bánh xe khi nói đến những chiếc bánh xe truyền thống này. Ai biết?

qua GIPHY

Các hương vị mới sẽ được cung cấp trong $ 4 cho hai mảnh. Những hương vị mới thú vị này sẽ chỉ có sẵn độc quyền trong hai ngày này, vì vậy nó thực sự là bây giờ hoặc không bao giờ. Tốt hơn hãy thử nó, vì vậy ít nhất bạn có một chủ đề thú vị mới để nói về.

Nếu hai hương vị mới này nghe có vẻ quá lạ lẫm đối với bạn, bạn vẫn có thể thưởng thức các món ăn khác liên quan đến cà ri tại sự kiện. Ngoài món Bánh mì cà ri (Boring) thông thường của họ, bạn có thể thưởng thức món Bánh mì gà Chunky mới của họ với Nước sốt cà ri và thậm chí là Bánh quy cà ri Merlion.

Bạn có thể thử sức mình tại các buổi làm cà ri và tự xay gia vị cà ri hoàn toàn miễn phí. Nghe có vẻ thú vị hơn một lớp học nữ công gia chánh!

ông già chang keeẢnh của Chang Kee ngày xưa

Đừng bỏ lỡ niềm vui! (và sầu riêng)

Địa điểm: [email protected] Plaza vào thứ Sáu tuần này, ngày 27 tháng Bảy và thứ Bảy, ngày 28 tháng Bảy.

Giờ: 11 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #CHÚA #ƠI #Durian #Curry #Puffs #Chang #Kees #Curry #Day
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Quán cà phê Jurassic World mới trên tầng 56 của ION Sky hiện đang mở cửa cho khách đặt trước

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button