Ẩm thựcPhong cách sống

Chúa ơi, đây có lẽ là trái Sầu riêng nhỏ nhất và dễ thương nhất trên thế giới! #DuriansForLife

Sầu riêng luôn được ca ngợi là Vua của các loại trái cây nhờ mẫu Anh Mùi độc đáo, trọng lượng nặng và gai, nhưng chúng tôi không bao giờ tưởng tượng nó cũng có thể đến với KÍCH THƯỚC NÀY!

năm của sầu riêngẢnh kỷ yếu Sầu riêng

năm của sầu riêngẢnh kỷ yếu Sầu riêng

Đồng hồ? Chúng tôi không đùa! Những quả sầu riêng bé này đúng là có kích thước bằng lòng bàn tay của bạn, nhưng bạn có thấy phần thịt này ‘chắc thịt’ như thế nào không? YUMZ!

Một số bạn có thể đã nhìn thấy những quả “sầu riêng non” này ở Singapore, nhưng ngày nay chúng hầu hết được tìm thấy ở Saba, Sarawak Y Brunei.

Những quả sầu riêng này có hai giống đặc biệt (và màu sắc): Durian Sukang (Sầu riêng đỏ) và Durian Dalit (Sầu riêng cam) và kích thước tương đương với một quả sepak takraw trái bóng!

năm của sầu riêngẢnh kỷ yếu Sầu riêng

Chúng nhỏ đến mức chúng ta có thể cầm chúng bằng một tay ~

năm của sầu riêngẢnh kỷ yếu Sầu riêng

Do kích thước của nó, nó thường được bán theo chồng và một kg có thể dao động từ RM15 đến RM35 mỗi kg (tùy thuộc vào cổ điển và địa điểm).

Những người đã ăn thử cho biết thịt của những quả sầu riêng non này mỏng và hơi nhão, mặc dù có những người khác nếm thử có vị “chua ngọt”.

Bạn đã thử chưa? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết hương vị của nó như thế nào trong phần bình luận!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Chúa #ơi #đây #có #lẽ #là #trái #Sầu #riêng #nhỏ #nhất #và #dễ #thương #nhất #trên #thế #giới #DuriansForLife
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bạn trai em dạo này lạnh nhạt với em quá nhỉ? Dấu hiệu chia tay của 12 chòm sao có thể hiểu được một lúc ~ lỡ đụng trúng thì nhanh tay cứu lấy!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button