Phong cách sốngTình yêu

Chúa! Đối tượng mơ hồ Raiders ~ Làm thế nào để nói rằng một người đàn ông thích bạn? 15:00 Túi lười “Men’s Love Performance” ♡ “Chỉ số ưa chuộng” của nam dành cho nữ!

Những cô gái muốn thoát khỏi tình trạng độc thân và thoát khỏi giai đoạn mơ hồ sẽ hy vọng có thể nhìn ra từ cách cư xử của chàng trai “Anh ấy có thích mình không?” Có thể sẽ phải lòng bạn, và chính anh ấy cũng không nhận ra điều đó. ! Hãy cùng kiểm tra xem nào ~

Giai đoạn mơ hồ đột phá mơ hồ tỏ tình chàng trai thành công thích bạnẢnh từ Xiaohongshu @ Qianwen_

1. Luôn mỉm cười khi nói chuyện với bạn

Khi con trai nói chuyện với một cô gái mình thích, bởi vì anh ấy đứng trước người mình thích, anh ấy sẽ rất vui với sự thật này, vì vậy anh ấy sẽ bất giác mỉm cười.

2. Bạn sẽ nhớ những chi tiết mà chính bạn cũng không nhớ

Anh ấy sẽ ghi nhớ chắc chắn những gì cô gái anh ấy thích đã nói, dù chỉ là một câu nói nhỏ, anh ấy sẽ ghi nhớ nó, để có thể thoải mái nói về chủ đề này trong cuộc trò chuyện tiếp theo. Con gái có thể không để ý, nhưng đối với con trai, bất cứ điều gì cô gái họ thích nói đều là báu vật của anh ấy.

3. Kiểm tra xem bạn có bạn trai không

Khi bạn thích ai đó, bạn sẽ cố gắng thu thập thông tin về người ấy. Nhất là khi con trai muốn tiến xa hơn thì việc cô gái mình thích đã có bạn đời hay chưa là thông tin quan trọng nhất, thậm chí anh ấy sẽ xác nhận lại nhiều lần. “Bạn luôn rời đi ngay sau khi tan sở, bạn có một cuộc hẹn?” Nếu anh ấy hỏi bạn một câu hỏi tương tự, rất có thể anh ấy đã phải lòng bạn.

Dấu hiệu yêu mến Dấu hiệu tình yêu Đối tượng mơ hồ thích tôiẢnh từ 小红 书 @ 雷雷雷 và 白白

4. Muốn biết mẫu đàn ông bạn thích

Bởi vì tôi thích bạn, tôi muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn, vì vậy tôi muốn tìm hiểu mẫu đàn ông mà bạn thích, để so sánh xem bạn có khả năng thích anh ta hay không, “Bạn thích một người con trai biết tập thể dục, hay một cậu bé thích đọc sách? “Nếu khi anh ấy hỏi bạn những câu hỏi như thế này, điều đó có nghĩa là anh ấy đang lo lắng rằng anh ấy có thể không phải là điều của bạn.

5. Hãy hạnh phúc vì bạn có điểm chung

Khi nói chuyện với bạn, anh ấy thực sự đang cố gắng hiểu suy nghĩ và giá trị của bạn. “Cô ấy quan tâm đến điều gì và cô ấy không thích điều gì?” Nếu bạn cảm thấy những suy nghĩ hoặc sở thích giống nhau, bạn sẽ hình dung ra rằng hai bạn đang rất thân thiết. Ví dụ, khi một cô gái nói rằng cô ấy thích đi du lịch, một chàng trai vui vẻ nói “Tôi cũng vậy!” Thì đó là một dấu hiệu tốt.

6. Kể về quá khứ của bạn hoặc gia đình của anh ấy

Một người đàn ông muốn biết cô gái anh ta thích, nhưng anh ta cũng muốn người anh ta thích biết anh ta. Hãy cho bạn biết anh ấy là người như thế nào, anh ấy có những giá trị gì và hy vọng bạn sẽ quan tâm đến anh ấy vì điều đó. Những câu như “Tôi đã làm những điều tồi tệ ở trường đại học”, “Bố tôi rất thích câu cá!” Khi anh ấy chủ động nói về những điều như vậy, đó là một dấu hiệu của thiện chí.

Đối tượng mơ hồ thích tôi Dấu hiệu phán đoánẢnh từ 小红 书 @ 李 易人

7. Anh ấy để ý và khen ngợi những thay đổi nhỏ ở bạn

Khi anh ấy phải lòng bạn, anh ấy sẽ chú ý đến mọi chi tiết ở bạn, dù là thay đổi nhỏ nhất. “Em cắt tóc mái chưa? Đẹp lắm ~” “Móng tay của em khác ngày hôm qua, rất dễ thương!” Nếu tinh tế quan sát được bạn, nghĩa là bạn có độ ưu ái cao. Có thể nói, anh ấy muốn thật tinh tế để bày tỏ rằng anh ấy rất quan tâm đến bạn.

8. Ngày nghỉ sẽ chủ động nói với bạn rằng họ đang rảnh rỗi

Các chàng trai đều muốn tiến gần hơn với cô gái mình thích. “Đáng lẽ chủ nhật tuần tới tôi sẽ làm việc, nhưng tôi đột nhiên hủy việc đó. Tôi phải làm gì đây?” Anh ấy sẽ kể cho bạn những ngày anh ấy đã giải phóng để xem bạn có hứng thú không. Nếu anh ấy luôn nói trước với bạn rằng anh ấy không có việc gì phải làm vào ngày nghỉ, thì rất có thể anh ấy đang quan tâm đến bạn.

9. Anh ấy phát hiện ra khi bạn thất vọng

Con trai sẽ luôn quan sát cô gái mình yêu, khi cô ấy vui thì họ cũng sẽ vui, khi cô gái không vui thì chàng trai cũng sẽ lo lắng. “Tại sao hôm nay bạn có vẻ không vui vẻ, có chuyện gì vậy?” Sau đó đưa ra các đề xuất và thực hành dựa trên việc ủng hộ lập trường của bạn.

Dấu hiệu tình yêu Anh ấy thích tôi Đánh giá cách nhìn Anh ấy thích tôiẢnh từ 小红 书 @ 宋德 cony

10. Mời bạn hẹn hò với cả hai

Con trai luôn muốn ở một mình với cô gái họ thích, muốn trò chuyện nhiều hơn và hiểu nhau hơn. Dù cả hai chưa hẹn hò một mình nhưng nói chung, lời mời không nên từ chối và họ sẽ đưa ra lời mời. trong một tâm trạng không thoải mái như vậy.

11. Mắt gặp nhau thường xuyên

Những dịp thông thường như trường học hay công ty, anh ấy sẽ thường xuyên xuất hiện trong tầm mắt của bạn. Vì tôi luôn muốn nhìn thấy cô gái mình thích đang làm gì, nên mắt tôi sẽ dõi theo cô ấy ngay cả khi họ ở rất xa. Nếu một chàng trai có thể dễ dàng nhìn thấy bạn ngay cả từ xa, đó gần như là một dấu hiệu của một ấn tượng tốt.

12. Hãy chấp nhận mọi thứ ngay cả khi bạn không thích nó

Con trai về cơ bản là thích được phụ thuộc, đặc biệt nếu là con gái thích thì phản ứng sẽ đặc biệt nhiệt tình. Yêu cầu hơi vô lý của cô gái đối với anh ta, nếu anh ta sẽ đồng ý ngay lập tức, thì rất có thể anh ta đang thích cô gái này. Nếu lặp lại quá hai lần thì đó gần như là biểu hiện của việc thích được bạn gái phụ thuộc.

Tiêu chí đánh giá đối tượng mơ hồ giống như tôiẢnh từ Xiaohongshu @ Tôi sẽ giảm cân còn 90 pound

13. Quay người về phía bạn khi bạn nói

Vì không muốn bỏ sót một lời nào từ người mình thích, anh ấy sẽ quay người về phía người mình thích trong suốt cuộc trò chuyện, thậm chí hơi nghiêng người về phía trước để tiếp cận cô ấy, điều này có thể không đúng nếu không phải là một. cô gái có một ấn tượng tốt.

14. Vô tình nhìn chằm chằm vào bạn

Khi một cô gái mà cô ấy thích đang nói chuyện, một người đàn ông có thể nhìn chằm chằm vào cô ấy một cách ám ảnh. Ngay cả khi bạn quay đi và nhìn lại người đàn ông đó một lần nữa, bạn vẫn có thể thấy anh ta nhìn chằm chằm vào bạn, bất giác, vô thức, mọi lúc khi một người đàn ông có hứng thú mãnh liệt với bạn. Có thể bạn muốn nhìn thấy suy nghĩ và cảm xúc của mình trong tầm mắt, và cố gắng rút ngắn khoảng cách để nói chuyện với bạn.

15. Cố gắng chạm vào bàn tay của bạn

Khi hai bạn vẫn đang trong một mối quan hệ bình thường, người đàn ông sẽ cố gắng kéo hai bạn lại gần nhau hơn một cách không tôn trọng. Nếu thích các cô gái, họ sẽ muốn tạo cảm giác thân mật thông qua động chạm. Như nhẹ nhàng chạm vào vai bạn, hoặc cố gắng nắm tay bạn, đây đều là những cách mà những chàng trai thích bạn sẽ muốn thể hiện tình cảm của họ.

Bạn nghĩ anh ấy thích tôi ở điểm nào?Ảnh từ 小红 书 @ 陈希希

Nguồn ảnh: 小红 书 @ 陈希希, Song Dai cony, tôi sẽ giảm 90 cân, Li Yiren, Wan Wan

Bài đọc mở rộng: Dcard tranh luận sôi nổi: “Bạn gái cũ ai cũng xinh nhưng bạn trai lại trang điểm khi ngỏ lời yêu!”


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Chúa #Đối #tượng #mơ #hồ #Raiders #Làm #thế #nào #để #nói #rằng #một #người #đàn #ông #thích #bạn #Túi #lười #Mens #Love #Performance #Chỉ #số #ưa #chuộng #của #nam #dành #cho #nữ
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  "Tình yêu kiểu Platon là kẻ giết người trong mối quan hệ giấu mặt" Ai quan trọng tâm trí và thể chất? Tình yêu lành mạnh và ổn định có 5 đặc điểm này, hãy cùng đến và kiểm tra!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button