Mua sắmPhong cách sống

Chiếc đèn chiếu hoàng hôn hiện đại này có mặt tại SG sẽ mang lại khung giờ vàng cho căn phòng của bạn

TikTok là một kho tàng cho tất cả các xu hướng, từ cà phê dalgona và ngũ cốc bánh kếp đến các kiểu tóc kẹp và bây giờ là đèn chiếu hoàng hôn.

Chiếc đèn siêu vi này tạo ra một vầng hào quang hiệu ứng vàng trên các đồ vật và sẽ biến căn phòng của bạn thành một nơi trú ẩn ấm cúng và thư giãn.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Đèn chiếu hoàng hôn có mô hìnhẢnh trên Shopee

Chiếc đèn đơn giản này có vỏ ngoài màu đen trông đơn giản và chắc chắn không có khả năng tạo ra màu giờ vàng tuyệt đẹp. Nhưng hãy kết nối nó với cáp USB và bạn sẽ ngạc nhiên.

Đèn chiếu hoàng hôn chiếu trên bàn và tườngẢnh trên Shopee

Không còn phải chạy bất cứ đâu để ngắm hoàng hôn, bởi vì chiếc đèn này sẽ cho phép bạn chiếu sáng căn phòng của mình với sắc cam tuyệt đẹp đó bất cứ khi nào bạn muốn. Hướng đèn vào tường hoặc góc phòng để tạo ra vầng hào quang hoàn hảo.

Đèn chiếu hoàng hôn chiếu vào bàn trang điểmẢnh trên Shopee

Nếu phòng trang điểm của bạn trông quá nhàm chán, hãy thêm phần thú vị bằng cách chiếu sáng không gian bằng đèn chiếu hoàng hôn. Nó cũng có thể hoạt động như một bộ lọc độc đáo cho ảnh tự chụp và ảnh của bạn!

Đèn chiếu hoàng hôn bảy sắc cầu vồngẢnh trên Shopee

Ngoài tùy chọn hoàng hôn, bạn cũng có thể chọn mua đèn hiệu ứng cầu vồng hoặc nắng để tạo ra những rung cảm khác nhau trong phòng tùy theo tâm trạng của bạn.

BLACKPINK Rosé selfie với đèn chiếu lúc hoàng hônẢnh của @roses_are_rosie qua Instagram

Ảnh trên Instagram của BLACKPINK RoséẢnh của @roses_are_rosie qua Instagram

Rosé của BLACKPINK cũng có một chiếc và bạn có thể thấy màu xanh lam với những vệt sáng màu vàng trong những hình ảnh trên.

Chúng tôi đã tìm thấy một cái tại Shopee Singapore ở đây với giá cả phải chăng $ 18,45vì vậy hãy nhận một chiếc sớm và tạo lại những bức ảnh đẹp như mơ của cô ấy!

Bạn cung se thich chung thôi:

  • Nồi chiên không khí Mickey và chuột Minnie mới ở Singapore
  • Áo thun thẩm mỹ có sẵn ở Singapore cho phép bạn tạo lại nếp gấp ở nhà
  • Máy lọc nước màu Pastel có sẵn ở Singapore

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Chiếc #đèn #chiếu #hoàng #hôn #hiện #đại #này #có #mặt #tại #sẽ #mang #lại #khung #giờ #vàng #cho #căn #phòng #của #bạn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Shin Kong Mitsukoshi sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Cao Hùng! Giảm giá quanh năm tại cửa hàng "SKM Park", thời gian mở cửa công viên kart ngoài trời, địa điểm

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button